พ่อค้ากาแฟสะปัน แก้วละ 300 ปล่อยโฮยกมือไหว้หลังโดนกระแสสังคม ที่ขายแพงไม่ใช่เพราะเรื่องเงิน

LIEKR:

ดราม่ากาแฟสะปัน แก้วละ 300 แถมด่าลูกค้า "กเฬวราก" ร่ำไห้ไหว้หลังโดนกระแสสังคม พ้อใครว่าไม่น่ากินไม่เป็นไร จะกินเอง!

    กำลังเป็นประเด็นร้อนในสังคมออนไลน์ ถึงกรณีร้านกาแฟขายแก้วละ 300 บาท แถมพ่อค้าลั่น "กาแฟกระจอกผมไม่ขาย" จนต่อมาได้ถูกโซเชียลขุดวีรกรรมเพียบนั้น (อ่านข่าวก่อนหน้า : เปิดวีรกรรมแสบ เจ้าของร้านกาแฟสะปัน แก้วละ 300 "กาแฟกระจอกผมไม่ขาย" สร้างเรื่องมาตั้งแต่ปี 2014)

    ล่าสุด นายอันดามัน ได้เปิดใจหลังโดนกระแสสังคม พร้อมยกมือไหว้พร้อมระบุว่า "ขอโทษพี่ผู้ชายและพี่ผู้หญิงคู่นั้น ผมขอโทษครับ ผมไม่รู้ว่าพี่จะยังไง แต่ผมขอโทษจริงๆ นะพี่ มันแค่คนโอหังและปากพล่อยออกไป ผมพยายามมานั่งไตร่ตรอง ผมผิดครับพี่ ไตร่ตรองมาแล้วมันเกิดจากเรื่องนี้แล้วมันเลยพาลไป"

 

Sponsored Ad

 

    อันดามัน กล่าวเสียงสั่น ยอมรับว่าผลกระทบคือความรู้สึกที่มันแย่มาก คนรอบข้างต้องคอยเป็นห่วง เพื่อนทุกคน คนรอบข้างโทร. มาทุกวัน เขาโทร. มาให้กำลังใจ โอเค คนปากหมา กาแฟกูใครจะบอกว่าไม่น่าแดก ไม่เป็นไร แต่กูกิน!

 

Sponsored Ad

 

    อันดามัน พยายามอธิบายเรื่องราคากาแฟ ทำนองว่า การซื้อกาแฟแก้วละ 900 บาท ตนมีเหตุผล มันไม่ใช่เรื่องเงิน แต่มีเรื่องของความรู้สึกด้วย

    ขณะที่เรื่องนามบัตรที่อ้างว่าเป็นเทรนเนอร์ เชฟ ก็เป็นของตนจริง คำว่า เทรนเนอร์ เชฟ ขึ้นอยู่กับการตีความของแต่ละคน ตนยืนยันว่าเรียนเชฟมา มีความเชี่ยวชาญด้านการทำอาหารจริง

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนที่ถูกขุดคุ้ยว่าเคยไปหลอกทำธุรกิจที่พักที่ จ.น่าน ยอมรับว่าเคยร่วมลงทุนด้วยจริง แต่เพื่อนคนนั้นหายออกไปเองโดยไม่ทราบเหตุผล กรณีนี้มันไม่ใช่การไปเอาเงินหลักแสนหลักล้าน แต่มันเป็นการตกลงทำธุรกิจส่วนตัวด้วยกัน ไม่มีการหลอกลวง ทุกอย่างเป็นการตกลงกัน ถ้าหุ้นส่วนคนนี้ยังอยู่ช่วยกรุณาติดต่อมาหาด้วย เพราะผมหาตัวคุณยากมาก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

บทความที่คุณอาจสนใจ