"ครูทราย" ผอ.อายุน้อยที่สุด เปิดใจ ตอนนี้เครียดหนัก ไม่กล้าดูเฟซ ถูกมองว่าใช้เส้นแลกตำแหน่งมา

LIEKR:

"ตอนนี้ไม่กล้าแม้แต่จะเปิดดูโพสต์ที่ตัวเองตั้งใจโพสต์ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่น ไม่คิดว่าโพสต์นั้นจะกลับมาทำร้ายเรา" ครูทราย ผอ.อายุน้อยที่สุด กล่าว

        ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโซเชียล หลังจากที่ "ครูทราย" ได้ออกมาเปิดเรื่องราวของตนที่ได้เผยถึงเส้นทางความสำเร็จในสายวิชาชีพครู จากเริ่มต้นที่ครูภาษาไทย จนกลายมาเป็นเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนที่อายุน้อยที่สุด ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 8 ปี

        [อ่านข่าว : ทั้งสวยทั้งเก่ง! ครูสาวเผยไทม์ไลน์ 8 ปี จากครูธรรมดา สู่ตำแหน่งผอ.โรงเรียน อายุน้อยที่สุด]

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

        ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเรื่องราวของเธอก็กลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียลทันที ซึ่งชาวเน็ตจำนวนมากต่างชื่นชมในความอดทนและความพยายามของเธอ แต่ในขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตบางส่วนตั้งข้อสงสัยรวมถึงโจมถึงถึงตำแหน่งที่ได้มา ว่าไม่ได้ใช้ความสามารถแต่กลับใช้เส้นสาย ถึงขั้นใช้คำที่ร้ายแรงกว่านั้นนั่นคือ "เอาตัวเข้าแลก"

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีการติดต่อสอบถามไปถึงคุณครูทรายเจ้าของโพสต์ดงกล่าวถึงกระแสที่ถาโถมเข้ามา ซึ่งทางด้านคุณครูทรายก็ได้เผยกับทางผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้ตนเครียดมาก ตนนอนไม่หลับมา 2 วันแล้ว เพราะมีแต่คนโจมตี มีแต่คนเข้ามาคอมเมนต์ว่าในเชิงลบในทางเสีย ๆ หาย ๆ ทั้งที่ตนไม่ได้เป็นแบบนั้น ตอนนี้ตนไม่กล้าแม้แต่จะเปิดดูโพสต์ที่ตนโพสต์ ซึ่งตนตั้งใจโพสต์เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่น แต่กลายเป็นว่าโพสต์ดังกล่าวได้กลับมาทำร้ายตน

        นอกจากนี้คุณครูทรายยังเผยอีกว่า ตอนนี้ตนไม่กล้าที่จะตอบโต้คอมเมนต์เหล่านั้นเลย เพราะกลัวสังคมจะยิ่งโจมตีตนว่าอายุเท่านี้ยังไม่มีวุฒิภาวะทางสังคม ไม่มีการจัดการกับความรู้สึกตัวเอง ตนไม่อยากให้มันกระทบใคร ตอนนี้ชีวิตเปลี่ยนไปมาก ตนเกรงใจคนรอบข้างที่ต้องมารู้มาเห็นความทุกข์ความวุ่นวายนี้ ตนอยากปล่อยให้เรื่องมันค่อย ๆ เงียบไปเอง พร้อมกับภาวนาให้ชาวเน็ตลืมและเลิกพูดถึงเรื่องนี้ไปเร็ว ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        "ทรายผิดอะไรคะ ทรายหวังดี อยากแค่อยากให้เรื่องราวของเราไปสร้างแรงบันดาลใจให้ใครอีกหลาย ๆ คน เเต่มันกลับมาเป็นดาบสองคมทำลายชีวิตทรายตอนนี้" คุณครูทรายกล่าวทิ้งท้าย

ที่มา : sanook, เฟซบุ๊ก ภาษาไทย “แงะ”

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ