ผู้หญิงคนไหน “แกล้งร้องไห้?” บ่งบอกว่าคุณมองคนแม่นแค่ไหน?

LIEKR:

คุณมองออกไหม?

    แบบทดสอบจิตวิทยา: ผู้หญิงคนไหน “แกล้งร้องไห้?” บ่งบอกว่าคุณมองคนแม่นแค่ไหน?

    

ตัวเลือกตามนี้เลย

A.

 

Sponsored Ad

 

B.

C.

D.

    เลือก【A】:ความแม่นยำของสายตา 80%

    คุณมีประสาทสัมผัสที่หกที่แข็งแกร่ง คุณมีสัญชาตญาณที่แข็งแกร่งในการดูคน

นี้คือสัญชาตญาณที่เป็นพรสวรรค์ ในขั้นตอนการเข้ากับคนอื่น ๆ คุณจะรู้บุคลิกทั่วไปของบุคคลนั้นทันทีว่าเป็นคนอย่างไร? ทำให้สามารถคุมเกมการพูดได้ 

 

Sponsored Ad

 

    แต่พรสวรรค์อย่างนี้มักถูกรบกวนด้วยอารมณ์ความรู้สึกส่วนตัว แต่สำหรับคนที่ “ตนรัก” มักมองไม่เห็นข้อบกพร่องของเขาเสมอ เพราะข้อดีในตัวเขาจะทำให้คุณตา บ อ ด จนมองไม่เห็นข้อบกพร่อง

    เมื่อความรักเริ่มลดลง ข้อบกพร่องของเขาก็ถูกเปิดเผย อารมณ์ส่วนตัวของคุณยังคงมีอิทธิผลต่อการมองคนของคุณมาก 


    เลือก【B】:ความแม่นยำของสายตา 90%

    คุณมีประสาทสัมผัสที่หกที่แข็งแกร่ง การมองคนของคุณไม่เคยผิดพลาด การเข้ากับคนอื่น การพูดการจามีเอกลักษณ์และเป็นข้อดีของคุณ คุณมองแวบเดียวก็รู้แจ้งเกี่ยวกับบุคลิกนิสัยของฝ่ายตรงข้ามได้ แต่ทว่าเวลาที่อารมณ์ของคุณไม่คงที่ ความแม่นยำก็จะลดลงอย่างมาก ทำให้เดาคนไม่ออกและเกิดความผิดพลาด

 

Sponsored Ad

 


    เลือก【C】:ความแม่นยำของสายตา 68%

    คุณเป็นคนที่รู้จักโลก แต่ไม่รู้วิธีรักษาตัวรอด คุณสามารถคาดเดาความคิดของคนอื่นได้ ฉะนั้นคนอื่นชอบที่จะพูดคุยกับคุณเสมอ คุยด้วยแล้วมีความสุข คุณไม่ใช่คนที่ใส่ใจอะไรมาก สิ่งที่ไม่สำคัญก็จะปล่อยให้มันผ่านไป

    แต่คุณเป็นคนที่มีใจอ่อนแอ ไม่มั่นคง คุณมักจะใส่ใจกับการประเมินและคำวิจารณ์ของคนอื่นเสมอ และเพราะเหตุผลนี้ทำให้การตัดสินใจของคุณเปลี่ยนไป 

 

Sponsored Ad

 

ดังนั้นคุณควรมีความมั่นใจในตนเองให้มาก และให้ความรู้สึกที่น่าเชื่อถือกับคนอื่น แบบนี้แล้วจึงจะมีโอกาสได้รู้จักผู้คนมากขึ้น


    เลือก【D】:ความแม่นยำของสายตา 96%

    คุณมีวิสัยทัศน์ที่คมชัดเหมือนดังนกอินทรี คุณมีความสามารถพิเศษในการเจาะลึกจิตใจมนุษย์ และยังทักษะในการวิเคราะห์ ขอเวลาให้คุณหน่อย แล้วคุณจะสามารถอธิบายเกี่ยวกับฝ่ายตรงข้ามได้อย่างชัดเจน 

    แม้ว่าจะเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมเพียงใดก็ไม่สามารถหลบหนีสายตาของคุณได้ เพราะคุณคือ นักวิเคราะห์โดยกำเนิด ทว่าคุณมักใช้อารมณ์ในการทำงาน แต่ในบางครั้งความรู้สึกก็ทำให้คุณเปล่งประกายได้

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน!!


ที่มา :candymush

บทความที่เกี่ยวข้อง 

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr