แม่นมาก! ราศีไหน "ชอบหลอกลวง-ไว้ใจไม่ได้" ที่สุด มีคุณติด 1 ในนั้นหรือไม่ไปเช็กเลย!

LIEKR:

มีเราอยู่ในนั้นหรือไม่ไปดูกันเลย

        จัดอันดับคนราศีไหนที่มีนิสัยชอบเสแสร้ง พูดจาลับหลัง และโกหกคนเก่งที่สุด ที่ใครหลายคนต่างบอกว่าแม่นเหมือนเป็นคัมภีร์ผีบอกเลยทีเดียว ในชีวิตคนเราทุกคนอาจต้องเคยพบเจอกับคนแบบนี้ ต่อหน้าพูดจาดีแต่ลับหลังนินทาเรา หรือบางคนเสแสร้งว่าช่วยเหลือเรา แต่ลับหลังกลับหาผลประโยชน์จากเราต่างหาก 

        คนประเภทนี้สังเกตได้ยาก เพราะพวกเขามักพูดเก่ง และทำให้คนเชื่อได้ เราจึงมักต้องมาเสียใจในภายหลังเมื่อรู้ความจริง วันนี้เราจึงมาจัดอันดับกันว่าราศีไหนเป็นอย่างไร เชิญอ่านกันเลย

 

Sponsored Ad

 

 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

อันดับที่ 12 ราศีกันย์

        คนที่เกิดในราศีนี้มักมีนิสัยพูดตรงไปตรงมา เมื่อเจอคนที่ไม่ชอบหรือเรื่องที่ไม่ชอบ ก็ไม่ค่อยอยากจะอ้อมค้อมให้เสียเวลา พวกเขาจะแสดงสีหน้าออกมาให้เรารู้ได้ในทันที อีกทั้งพวกเขายังรู้สึกไม่สบายใจเมื่อต้องเสแสร้งอีกด้วย


 

Sponsored Ad

 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

อันดับที่ 11 ราศีเมษ

        คนที่เกิดในราศีนี้เป็นคนเรียบง่าย พวกเขาไม่ค่อยเก็บซ่อนความรู้สึก เมื่อต้องเผชิญหน้ากับคนที่ไม่ชอบ ดังนั้นจึงมีโอกาสน้อยที่พวกเขาจะพูดจาว่าคุณลับหลัง

อันดับที่ 10 ราศีกรกฏ

        คนที่เกิดในราศีนี้จิตใจดี พวกเขาไม่ค่อยเก็บซ่อนความรู้สึกไว้ได้นาน พวกเขามักพูดตรงไม่โกหก นอกจากจำเป็นและสำคัญจริง ๆ พวกเขาถึงจะยอมตีหน้าซื่อและโกหกให้คุณฟัง

อันดับที่ 9 ราศีสิงห์

        คนที่เกิดในราศีนี้มักซื่อตรงในด้านอารมณ์และความรู้สึก พวกเขามักอ่อนโยนต่อหน้าคนที่เขาชอบ แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบหน้า พวกเขามักไม่ค่อยพูดแรง

 

Sponsored Ad

 

อันดับที่ 8 ราศีมีน

        คนที่เกิดในราศีนี้ส่วนใหญ่มักซื่อสัตย์ และพวกเขาก็ยังชอบพูดตรงมากอีกด้วย ไม่ค่อยโกหกและเสแสร้งความรู้สึกตัวเอง

อันดับที่ 7 ราศีมังกร

        คนที่เกิดในราศีนี้ซื่อตรงในความรู้สึกตัวเอง แต่บางครั้งก็วางแผนตีหน้าซื่อได้เช่นกัน ในบางโอกาสพวกเขาก็โกหกบ้างแต่ไม่มาก โดยเฉพาะในด้านผลประโยชน์หรือการทำงาน พวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อโกหกคุณ

 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

 

Sponsored Ad

 

อันดับที่ 6 ราศีตุล

        คนที่เกิดในราศีนี้มีมนุษย์สัมพันธ์ดีเยี่ยม พวกเขาไม่ค่อยชอบทำร้ายจิตใจคนอื่น ดังนั้นจึงมีหลายครั้งที่คำพูดของพวกเขาไม่ตรงกับใจ เพื่อที่จะรักษาน้ำใจ แม้กระทั่งต่อคนที่เกลียดมาก พวกเขาก็ยังสามารถยิ้มพูดคุยได้เหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น

อันดับที่ 5 ราศีธนู

        คนที่เกิดในราศีนี้เรียกได้ว่ามีเพื่อนมากมายหลากหลายสังคม ดังนั้นจึงไม่แปลกที่คำพูดพวกเขาไม่ค่อยซื่อสัตย์กับความคิดของเขา พวกเขาพูดจาหว่านล้อมเก่ง และมักพูดจาโอเวอร์ไปหน่อย แต่นั่นก็คือความสามารถของเขาแหละ

 

Sponsored Ad

 

อันดับที่ 4 ราศีพิจิก

        คนที่เกิดในราศีนี้ดูสุขุมและเยือกเย็น จนบางคนคิดไปเองว่าเข้าหายาก แต่พวกเขากลับมีวิธีพูดคุยกับเพื่อนฝูงอย่างมีเทคนิค และพวกเขาเป็นคนที่เลือกแต่คุยกับคนที่อยากคุยด้วยเท่านั้น พวกเขาจึงโกหกหน้าตายเก่งเฉพาะกับเพื่อนบางคน ส่วนคนที่เขาไม่สนใจก็จะพูดจาทำร้ายออกมาตรงๆ

 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

 

Sponsored Ad

 

อันดับที่ 3 ราศีกุมภ์

        คนที่เกิดในราศีนี้ฉลาดและรอบคอบ พวกเขามีวิธีพูดคุยกับเพื่อนอย่างมีชั้นเชิง เรียกได้ว่าพวกเขาไม่เคยพูดคำพูดไม่ดีต่อหน้าคนอื่นเลย แต่ไม่มีใครรู้ว่าในใจของเขาคิดอะไรอยู่ แถมเพื่อนทุกคนก็ยังเชื่อใจเขาเป็นอย่างดีอีกด้วย

อันดับที่ 2 ราศีพฤษภ

        คนที่เกิดในราศีนี้ดูเหมือนจะซื่อตรงและใจกว้าง ดูไม่มีพิษมีภัย แต่ความจริงนั้นตรงกันข้ามเลย เพราะพวกเขาเก่งในด้านพูดจาตรงกันข้ามกับความคิดมาก และยังทำให้คนประทับใจในคำโกหกของเขาได้อีกต่างหาก

อันดับที่ 1 ราศีเมถุน

        คนที่เกิดในราศีนี้เรียกได้เต็มปากว่าเป็นกิ้งก่าเปลี่ยนสี พวกเขาพูดจาหว่านล้อมเก่งเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว และรู้ดีว่าในเวลาไหนควรพูดอะไรที่สุดเพื่อไม่ทำร้ายจิตใจคนฟัง บางครั้งคำนินทาของเขายังไม่ได้มาจากใจจริงอีกต่างหาก เรียกว่าพูดโกหกได้อย่างลื่นไหลเลยทีเดียว

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR