"หนุ่ม กรรชัย" พูดอีกมุมหลังมีประเด็น "นาย ณภัทร" กดดัน "ใบเฟิร์น" ออกสื่อ

LIEKR:

กดดันไปไหม ? #หนุ่มกรรชัย พูดอีกมุมหลังมีประเด็น #นายณภัทร กดดัน #ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก ต่อหน้านักข่าว

        หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม "นาย ณภัทร" ออกมาประกาศต่อหน้าสื่อว่าคิดกับนักแสดงสาวคนสนิทอย่าง "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" เกินเพื่อนไปแล้ว ทั้งนี้หนุ่มนายยังได้มีการฝากพี่ ๆ นักข่าวว่าให้ไปถามฝ่ายหญิงว่าคิดอย่างไรกับตน จนทำให้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาว่ากดดันฝ่ายหญิงมากเกินไป

        [อ่านข่าว : ชาวเน็ตมอง "นาย ณภัทร" กดดัน "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ทางอ้อม หลังสารภาพรักต่อหน้าสื่อ]

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุด "หนุ่ม กรรชัย" พี่ชายคนสนิทของนักแสดงหนุ่ม "นาย ณภัทร" ก็ได้มีการพูดถึงประเด็นดังกล่าวผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่า มีหลายคนมาถามว่าตนว่าไปเป็นที่ปรึกษาอะไร 

 

Sponsored Ad

 

        หนุ่ม กรรชัย ก็เผยว่า ก่อนอื่นตนต้องบอกก่อนว่าหนุ่มนายเป็นเหมือนลูกชายของตน เพราะสนิทกันมาก อยู่ด้วยกัน เที่ยวด้วยกัน นอนด้วยกัน กินด้วยกัน อีกอย่างตนก็เห็นหนุ่มนายมาตั้งแต่อยู่ในท้องของแม่หมู โตขึ้นมาออกรายการตนก็สัมภาษณ์หลายสิ่งหลายอย่าง จึงมีความผูกพันกันมาก ๆ

        ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ยังได้เผยอีกว่า ตนเคยถามว่าทำไมไม่คบกับใบเฟิร์น ตนมองว่าดูเหมาะสมกัน แล้วแฟน ๆ ก็ชื่นชอบ ซึ่งตอนนั้นหนุ่มนายก็บอกว่า ยังไม่กล้าคิดไปถึงตรงนั้น จนกระทั่งวันหนึ่งหลังจากที่หนุ่มนายกลับมาจากเที่ยวอิตาลีก็มาบอกกับตนว่า รู้สึกอยากเดินหน้า ไม่อยากใช้คำว่าเพื่อนแล้ว ก็รู้สึกดีใจ คนรักกันคือความสวยงาม น่าสนับสนุน 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งตนก็ให้ข้อแนะนำกับหนุ่มนายไปว่า ต้องคิดให้ดี ๆ ก่อน เพราะสถานภาพของทั้งคู่มันละเอียดอ่อนกว่าคู่อื่น ๆ เนื่องจากใช้คำว่าเพื่อนกันมาตลอด และถ้าวันหนึ่งสิ่งที่หนุ่มนายพูดออกไป แต่สาวใบเฟิร์นไม่ได้คิดเหมือนกันจะเสียเพื่อนทันที เนื่องจากตนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ในชีวิตมาแล้ว พร้อมกับแนะนำว่า ถ้าคิดว่าทนความเรียกร้องของตัวเองไม่ได้จริง ๆ ก็ต้องชัดเจนเพราะอีกฝ่ายเป็นผู้หญิง ต้องให้เกียรติฝ่ายหญิง 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ยืนยันอีกครั้งว่า "นายเป็นสุภาพบุรุษจริง ๆ และเชื่อว่าในสิ่งที่นายพูดเมื่อวานนี้ น้องแมนมาก เชื่อว่าน้องทั้งสองคนผ่านการกลั่นกรองมาแล้ว การที่นายพูดคำนี้ออกมา ถ้าเกิดไม่มั่นใจ ต่อไปอาจจะเสียเพื่อนได้เลย"

        ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้กล่าวอีกว่า มีคนบอกว่าแล้วตนไปเปิดทำไม หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เผยว่า "ความรู้สึกของผม ผมเป็นพ่อเขาอะ ผมแค่อยากให้ลูกมีความสุข ผมผิดเหรอ ถามว่าใบเฟิร์นกดดันไหม ผมเชื่อว่าเด็กคนนี้ไม่กดดัน เขาจะกดดันก็เพราะหลายคนไปบอกว่าทำแบบนี้เขาจะกดดันไหม น้องจะกดดันตรงนี้ ทุกอย่างปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติเท่านั้นเอง มันคือความสวยงาม รอใบเฟิร์นออกมาพูดเองอีกทีนึงละกันในวันที่ 3 นี้ ซึ่งก็หลายคนก็กำลังลุ้นอยู่"

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : เที่ยงวันทันเหตุการณ์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ