"หนุ่ม กรรชัย" เปิดใจ ทุกวันนี้ยอมนั่งฉี่เพราะ "น้องมายู" ลั่นไม่เห็นด้วย ผมไม่เคยทำ

LIEKR:

ชาวเน็ตยกนี่สิคุณพ่อที่ดี! #หนุ่มกรรชัย ส่ายหน้าไม่เห็นด้วย พูดตรง ๆ ปมดราม่า #หนึ่งจักรวาล จับก้นลูก

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องสำหรับกรณีของโปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง "หนึ่ง จักรวาล" 

        หลังมีประเด็นโพสต์คลิปแสดงความรักกับลูกสาววัย 9 ขวบ จนกลายดราม่าซึ่งก็มีชาวเน็ตมองเรื่องนี้แตกต่างกันออกไป ซึ่งมีทั้งกลุ่มที่มองว่าไม่เหมาะสม กับกลุ่มที่มองว่าเป็นเรื่องปกติของคนเป็นพ่อลูก

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา "หนุ่ม กรรชัย" ก็ได้พูดถึงประเด็นดังกล่าวผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ 

 

Sponsored Ad

 

        โดย หนุ่ม กรรชัย ได้เผยว่า มายูตอนนี้ 6 ขวบ จะ 7 ขวบ ผมต้องเรียนอย่างนี้เรื่องนี้หลังจากมีประเด็นมีคนถามผมเยอะมากว่าเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย ควรหรือไม่ควร ถ้าในมุมของผมอันนี้ผมต้องกราบขอโทษด้วยจริง ๆ ผมไม่เห็นด้วย 

        ต้องเข้าใจบริบทการเลี้ยงลูกแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน ผมตอบได้ไม่เต็มปากเต็มคำในมุมของคุณหนึ่ง ผมไม่รู้คุณหนึ่งคิดอะไร แต่ในมุมของผมเอง ผมไม่เคยทำแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

        ผมค่อนข้างสตริ๊กมาก ๆ ผมไม่เคยอาบน้ำกับลูกสาวเลย ตอนเด็กผมเคยอาบน้ำให้แกจริง แต่พอลูกเริ่มโตขึ้นมา ผมจะมีระยะของผม มายูอาบน้ำ แม่เขาต้องอาบผมจะไม่เกี่ยว ผมจะออกไปข้างนอก

 

Sponsored Ad

 

        ผมนั่งทำงานทำอะไรอยู่ มายูวิ่งแก้ผ้ามา ผมก็จะบอกลูกว่า ทำแบบนี้ไม่ได้นะลูก ป๊าเป็นผู้ชาย หนูต้องอาบน้ำห่มผ้าเช็ดตัวออกมา อันนี้ไม่เหมาะนะลูก หนูเป็นผู้หญิง ถ้าหนูเป็นผู้ชายป๊าดูได้ แต่ถ้าหนูเป็นผู้หญิงป๊าดูไม่ได้

 

        ส่วนเรื่องการโดนเนื้อต้องตัวลูกสาว ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็เผยว่า ยอมรับว่าลูกสาวผมจะให้เกาหลังให้ พอผมไปเกาหลังให้เกาข้างใน ผมก็ล้วงไปเกาหลังให้แค่นี้ อาจจะมีกอดหอมก่อนไปทำงาน บางวันเขาก็จะมาจุ๊บปากผมก็จะมีลักษณะแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังเปิดเผยว่า ทุกวันนี้ตนต้องนั่งฉี่ เพราะกลัวลูกเปิดมาเห็นและกลัวฉี่เลอะโถแล้วลูกมานั่งทีหลัง 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้เวลาจะลงรูปน้องมายู หนุ่ม กรรชัย ก็เผยว่า เวลาจะลงรูปลูกก็ต้องถามน้องก่อนทุกครั้งที่ลงรูป เราต้องเคารพสิทธิเด็ก อย่างรูปในอดีตก็ถามเขาว่าจะให้ลบไหม บางเรื่องเราต้องคิดอย่างจับก้นงี้ ลูกอาจจะเข้าใจผิดว่านี่คือการแสดงความรัก แล้วจะไม่เข้าใจ

        ซึ่งต่อมาก็ได้มีชาวเน็ตนำช่วงที่ หนุ่ม กรรชัย พูดถึงประเด็นดังกล่าวในรายการ เที่ยววันทันเหตุการณ์ ออกไปโพสต์และแชร์ต่อ ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปแสดงความคิดเห็นพร้อมกับชื่นชมในการเลี้ยงลูกและเคารพลูกของ หนุ่ม กรรชัย กันเป็นจำนวนมาก

Sponsored Ad

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ เที่ยงวันทันหตุการณ์, Instagram kanchai

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ