ในวันที่ได้รับอิสระ หนุ่มไม่ลืม "หิ้วลูกแมว" ออกมาพร้อมแนะนำให้แม่รู้จักพวกมันด้วย

LIEKR:

อ้าว! ไป 1 แต่กลับมา 3 ...แต่ก็น่ารักจริงๆ

   หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

     นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้ทาสแมวและชาวเน็ตเป็นจำนวน เมื่อมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอสั้นๆ ขณะที่ชายคนหนึ่งออกจากเรือนจำ โดยหิ้วลูกแมวติดมือมาด้วย เรื่องราวนี้ถูกแชร์โดยคุณ Gink Lion วันนั้นพี่ชายเธอออกจากเรือนจำ เธอกับแม่จึงไปรับเขา เมื่อพี่ชายออกมา เขาไม่ได้ออกมาตัวคนเดียว แต่มีแมวติดมือมาด้วย 2 ตัว

     เมื่อเดินมาถึงจุดที่เป็นร่มเงาไม้ พี่ชายก็โอบกอดคุณแม่ด้วยความคิดถึง ขณะที่อีกมือยังคงจับเจ้าเหมียวไว้แน่น โดยบนพื้นนั้นมีกล่องใบหนึ่ง ซึ่งน้องสาวบอกว่าในนั้นมีแมวอีกตัว แต่มันบาดเจ็บ

 

Sponsored Ad

 

    แม้จะไม่รู้แม่ลูกคุยอะไรกัน แต่เราก็สัมผัสได้ถึงความรู้สึกเป็นอิสระของพี่ชาย ความสุขของแม่ที่ได้กอดลูก นอกจากนี้มีบางช่วงบางตอนที่พี่ชายแนะนำน้องแมวให้แม่รู้จักด้วย ทำเอาเหล่าทาสแมวประทับใจเป็นอย่างมาก

     สำหรับลูกแมวทั้ง 2 ตัวนั้น คาดว่าพี่ชายคงเจอพวกมันในเรือนจำและได้ดูแลจนเป็นเพื่อนรักกัน เมื่อได้รับอิสระ เขาก็ไม่ลืมที่จะพาเพื่อนตัวน้อยๆ ออกไปกับเขาด้วย

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับแมวตัวที่บาดเจ็บนั้น เมื่อไปหาหมอ พบว่ามันขาหักและตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงรักษา โดยน้องได้รับการผ่าตัดและดามขา โดยมีพี่ชายคอยดูแลไม่ห่าง

    เราไม่รู้ว่าพี่ชายติดคุกด้วยข้อหาอะไรและเราก็จะไม่พูดถึงส่วนนั้นด้วย เพราะเราอยากให้เห็นมุมอ่อนโยนและความมีเมตตาต่อเพื่อนร่วมโลกของเขาเพียงเท่านั้น

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ