"นิโคลัส เคจ" วัย 56 เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ "ลูกครึ่งญี่ปุ่น" วัย 26 ปี หลังจากแยกทางอดีตภรรยา

LIEKR:

ความรักไม่ได้จำกัดอายุนะคะ ~~

    “อายุเป็นเพียงตัวเลข” และ “คนมีความรักมักดูเด็กลง” เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นชินกันคำพูดนี้ด้วยกันทั้งนั้น เพราะมันเป็นประโยคคลาสิกที่เรามักจะใช้กับคนหรือคู่รักที่มีช่องว่างอายุห่างกัน และประโยคนี้มันใช้ได้จริงๆ ด้วย

    นิโคลัส เคจ (Nicolas Cage) คือพระเอกหนุ่มชื่อดังก้องโลก ที่หลายคนต้องมักหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี และเขาได้เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่อย่าง Riko Shibata ที่อายุห่างกันเยอะมากเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    อายุของพระเอกชื่อดัง กับ แฟนสาว ห่างกันมากถึง 30 ปีเลยล่ะ โดยเขามีอายุ 56 ปีแล้ว แต่แฟนสาวของเขานั้นพึ่งมีอายุได้ 26 ปีเท่านั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

มีความจับมือพร้อมอุ้มตุ๊กตา

    ทั้งสองคนเพิ่งเปิดตัวต่อสาธารณะว่าคบกันเมื่อช่วงต้นปีนี้เอง และจากนั้นก็มีภาพความหวานของพวกเขาให้ชมอยู่บ่อย ๆ ด้วยนะ

 

Sponsored Ad

 

    นิโคลัสเคจ เปิดตัวแฟนสาวคนนี้หลังจากที่หย่ากับภรรยาคนล่าสุดแล้ว แฟนสาวของเขาเป็น ลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน นี่เป็นข้อมูลที่เว็บไซต์ต่างประเทศเปิดเผยให้ทราบ แต่รายละเอียดหรือข้อมูลส่วนตัวอื่นๆยังไม่ทราบประวัติที่แน่ชัด (หามีข้อมูลจะมาอัพเดตให้ทราบ)

บางครั้งคุณพี่ Nicolas ก็จะพา Riko มาออกงานบ้างเป็นครั้งคราว

ออกไปเที่ยวอีกหน่อย

 

Sponsored Ad

 

 

มีความสวีทหวาน นั่งรถม้าแบบชิลล์ๆ

 

แถมจับมือกันตลอดทาง

 

ล้างมือด้วยนะป๋า

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่าด้วยอายุที่ห่างกันขนาดนี้ มักจะโดนชาวเน็ตพูดถึงอย่างแน่นอน ซึ่งทั้งสองคนก็เหมือนจะไม่ได้เก็บเอาใส่ใจ แถมยิ่งสวีทหวานกันเพิ่มขึ้นไปอีก เล่นเอาหลายๆ คนต้องอิจฉากันเลยทีเดียว

    ความรักของทั้งคู่เป็นไปได้ด้วยดี และดูเหมือนจะมีอุปสรรคใดมาทำลายได้ ที่สำคัญพ่อพระเอกของเราตั้งแต่มีรักครั้งใหม่ก็ดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด เหมือนกับคำที่เขาพูดว่า คนมีความรักมักดูเด็กลง แบบไหนแบบนั้นเลยล่ะค่ะ ต้องขอแสดงความยินดีให้กับความรักของทั้งสองคน และขอให้รักกันแบบนี้ไปนาน ๆ นะคะ

ที่มา : Catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ