ลูกบ้านคอนโดกุมขมับ มีป้ายประกาศไม่ให้ตำน้ำพริกเสียงดัง ถ้าเจอเข้าจะ "ยึดครก" ทันที

LIEKR:

คนเช่ากุมขมับ จะเอาสิทธิ์อะไรมายึดครกคนอื่น?

    เป็นอีกหนึ่งกระแสที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์ หลังจากที่มีสมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่ง เผยแพร่ภาพของใบประกาศที่ติดไว้บนบอร์ดส่วนกลางของคอนโดชื่อดัง ระบุว่าไม่ให้ลูกบ้านตำน้ำพริกเสียงดัง ไม่เช่นนั้นจะทำการ "ยึด" ครกจากลูกบ้าน

    โดยใบประกาศดังกล่าว ไม่มีใครทราบว่ามาติดไว้เมื่อใด แต่บอกเหตุผลในการยึดครกไว้ว่า เป็นเพราะเคยมีลูกบ้านหลายท่านร้องเรียนมา จึงขอความรบกวนให้ผู้ต้องการตำน้ำพริกใช้ผ้ารองก่อนตำทุกครั้ง เพื่อลดเสียงตำที่ดัง หากยังเจอการร้องเรียนอีกจะเข้ายึดทันที

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก จนได้สอบถามไปยังนิติคอนโดดังกล่าว ซึ่งก็คือ ตึก T4 โครงการเมืองทองธานี จ.นนทบุรี ซึ่งทางผู้จัดการก็ยืนยันแน่ชัดว่า ไม่ได้มีการติดประกาศแบบนี้แต่อย่างใด แต่ยอมรับว่ามีผู้เข้ามาร้องเรียนจริง และทำได้เพียงตักเตือนไปเท่านั้น

    ด้าน นางพรพรรณ ผู้พักอาศัยในคอนโดดังกล่าว ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า ตนอาศัยอยู่ที่คอนโดแห่งนี้มา 30 ปีแล้ว อาจมีถกเถียงเรื่องตำน้ำพริกบ้าง แต่ก็ถ้อยทีถ้อยอาศัย ส่วนตัวก็หาผ้ารองครกเป็นประจำ และมองว่าเป็นเรื่องตลกมากกว่าเรื่องจริง เพราะยังไงก็ไม่มีสิทธิ์ไปยึดครกลูกบ้านแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

นางพรพรรณ

    แต่ไม่นานหลังจากนั้น ทางต้นโพสต์ก็ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่งออกมายอมรับว่าตนเป็นคนทำเอง เนื่องจากมีปัญหาเรื่องเสียงจริงๆ จึงอยากขอความร่วมมือกับผู้เช่าทุกคนให้มีความเกรงใจต่อเพื่อนร่วมคอนโดบ้าง ส่วนตัวไม่ได้คิดว่าเรื่องราวดังกล่าวจะดังจนเป็นกระแสขนาดนี้

.

ที่มา : ข่าวช่องวัน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ