ชีวิตล่าสุด "อั๋น-เจนนี่" หลังย้ายไปใช้ชีวิตอยู่เมืองนอก ครบรอบ 26 ปี ลูก 3 คน ครอบครัวสุดอบอุ่น

LIEKR:

เป็นครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นมาก ๆ เลยค่ะ

   คู่รักของสาว เจนนี่-เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ กับสามีหนุ่ม อั๋น-ศราวุธ นวแสงอรุณ เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รัก ที่คบหาดูใจกันนานมาก จนในที่สุดก็ได้แต่งงาน ล่าสุดมีลูกน้อยด้วยกันถึง 3 คนแล้ว

    โดยสาวเจนนี่ ก้าวเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2539 และเป็นรู้จักจาก ทีนเอจเกรดเอ วงดนตรีในสังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และแจ้งเกิดสุดๆ ในวงแจมป์และ 2002 ราตรี เกิร์ลกรุปสังกัดแกรมมี่ ที่ในอดีตถูกยกให้เป็นเจ้าแม่ขาแดนซ์ในเมืองไทย เต้นสะบัดส่ายเอวกันแบบพริ้วสุดๆ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้หลังจากแต่งงานสาว เจนนี่และหนุ่มอั๋น ก็ได้ยกทั้งครอบครัว ไปตั้งรกรากใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมลูกสาวทั้ง 3 คน น้องเอวาลีน, น้องเอลีน่า และน้องเอมิลี่ ซึ่งเจนนิเฟอร์ก็ได้เผยภาพความน่ารักอบอุ่นของครอบครัวมาให้แฟนๆได้ติดตามอยู่เสมอ

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด เจนนี่ เจนนิเฟอร์ ก็ได้โพสต์ภาพคู่สามีหนุ่ม อั๋น  พร้อมข้อความหวานซึ้ง แท็กตรงถึงสามี เนื่องในวันครบรอบ 26 ปี ด้วยคำพูดสุดซึ้งว่า "Happy Anniversary to us! 26 ปีแล้วนะ....แต่งงานมา 6 ปี.....มีลูก 3....เราจะผ่านอะไรๆ อีกมากหมายด้วยกัน เวลายังเหลืออีกเพียบ สร้างความสุขให้ลูกเยอะๆ ดูแลกันและกันนะ อยากเป็นคนแก่คู่นั้นที่ทุกคนอยากเป็น Love you”

.

 

Sponsored Ad

 

    ทำเอาแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดี พร้อมอวยพรกับความรักของทั้งคู่ บอกเป็นคู่แท้ที่หากันเจอ ชื่นชอบคู่นี้ตั้งแต่ยุค 90แล้ว เป็นคู่รักที่น่ารักมากๆ นับถือในความรักที่มั่นคงของทั้งคู่ และยังเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่น่ารัก มีลูกๆที่น่ารักมาก อวยพรให้ครอบครัวมีความสุขอบอุ่นรักกันตลอดไป

 

Sponsored Ad

 

.

นอกจากนี้ลูกสาวแต่ละคนต้องบอกเลยว่าสวยน่ารักเหมือนคุณพ่อคุณแม่ไม่มีผิด

 

Sponsored Ad

 

ครอบครัวอบอุ่น มีลูกๆมาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบในชีวิต

.

ลูกสาวทั้ง 3 คนน่ารักทั้งบ้าน

 

Sponsored Ad

 

.

.

ลูกสาวคนโต 

.

.

น้อง aylina ลูกสาวคนกลาง

น้อง Amelie ลูกสาวคนเล็ก (คนสุดท้อง) 

Sponsored Ad

.

.

ชมคลิปลูกสาวคนโต สอนภาษาน้องตั้งแต่เกิด

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : jennyavafah

บทความที่คุณอาจสนใจ