ลูกค้าสั่งกะเพราผ่านแกร็บ พร้อมกับข้าวอีก 4 อย่างหวังให้ท้องอิ่ม ของมาส่งเหมือนได้ถุงน้ำจิ้ม

LIEKR:

แบบนี้อย่าถามว่าอิ่มไหมเลย ถามว่ากินได้กี่คำดีกว่า

    หลายครั้งที่การสั่งอาหารทางออนไลน์ มักจะได้สินค้าที่ไม่ตรงปก หรือไม่เหมือนภาพที่โฆษณาเอาไว้ ดังนั้นผู้ซื้อจึงควรศึกษาข้อมูลของร้านให้ดี รวมถึงอ่านรีวิวจากผู้ที่เคยสั่งก่อนหน้า และใช้วิจารณญาณในการพิจารณาว่าร้านดังกล่าวจะได้อาหารเหมือนในภาพหรือไม่

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในกลุ่ม ขอนแก่น ร้องเรียนอะไรบอกไว้ที่นี่ ระบุว่าเธอได้สั่งอาหารจากร้านแห่งหนึ่งผ่านแกร็บ แต่สิ่งที่ได้รับกลับน่าผิดหวังมาก เพราะรู้สึกว่าปริมาณอาหารไม่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากกลุ่ม ขอนแก่น ร้องเรียนอะไรบอกไว้ที่นี่

.

    โดยเจ้าของโพสต์ กล่าวว่า ราคาอาหารทั้งหมด 4 อย่างนี้ รวมเป็น 250 บาท ทีแรกก็หวังจะรับประทานให้อิ่ม แต่พอเห็นปริมาณแบบนี้แทบอยากร้องไห้

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเมื่อโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็ได้มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ปริมาณอาหารที่ได้ รวมไปถึงถามพิกัดของร้านดังกล่าวด้วย โดยความคิดเห็นหนึ่งถึงกับบอกเลยว่า นึกว่าได้ถุงน้ำจิ้ม

ความคิดเห็นชาวเน็ต

    นอกจากนี้ ยังมีคนแนะนำให้เจ้าของโพสต์ดังกล่าว ส่งเรื่องร้องเรียนไปยังบริษัทแกร็บ เพื่อให้พิจารณาว่าร้านดังกล่าวขายอาหารไม่ตรงตามภาพ จึงจะเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด และอาจทำให้ได้รับคูปองชดเชยค่าอาหารที่เสียไปด้วย

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : ขอนแก่น ร้องเรียนอะไรบอกไว้ที่นี่

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ