เปิดภาพเบื้องหลัง "เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ" ประทับต่ำกว่านางแบบ โดยไม่ทรงถือพระองค์

LIEKR:

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

    เป็นที่รักของปวงชนชาวไทยเสมอมา สำหรับ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI ทรงพร้อมจัดแฟชั่นโชว์ ล่าสุดได้เผยโฉมคอลเลกชั่นที่ทรงออกแบบสปริง/ซัมเมอร์ 2020 อย่างเต็มรูปแบบ ในวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม ซึ่งนับเป็นการเริ่มต้นการเฉลิมฉลองการครบรอบ 15 ปี ของแบรนด์ตลอดทั้งปีนี้

    นอกจากนี้ ในการเผยโฉมคอลเล็คชั่นทรงออกแบบ สปริง/ซัมเมอร์ 2020 ของแบรนด์ SIRIVANNAVARI และ S’Homme และการเฉลิมฉลองการครบรอบ 15 ปี แบรนด์ SIRIVANNAVARI ได้มีการเปิดตัวภาพยนตร์สั้น 5 ตอน ซึ่งทรงกำกับโดยสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา รวมถึงทรงพระนิพนธ์เพลงและบทกวีด้วยพระองค์เอง

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องด้วย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงกำกับดูแล และทรงทำทุกขั้นตอนด้วยพระองค์เอง เราจึงมีโอกาสได้เห็นภาพเบื้องหลังสุดประทับใจ ก่อนจะเป็นผลงานที่แล้วเสร็จสมบูรณ์ โดยทางเฟซบุ๊กเพจ HRH Princess Sirivannavari Nariratana Rajakanya ได้นำมาเผยแพร่ให้ได้ชมกัน

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้จะเห็นได้ว่า สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงใช้พระวิริยะอุตสาหะเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะภาพที่พระองค์ทรงทำทุกอย่างโดยไม่ทรงถือพระองค์เลยแม้แต่นิดเดียว ไม่ว่าจะเป็น การประทับต่ำกว่านางแบบ เพื่อทรงดูแลความสวยงามให้ การแช่พระบาทในน้ำเป็นเวลานานในระหว่างถ่ายทำ หรือการที่ทรงลงมือด้วยพระองค์เองในขั้นตอนการปักลวดลายผ้า

.

 

Sponsored Ad

 

.

    จากภาพเบื้องหลังทั้งหมดนี้ เราจะได้เห็นผลงานอย่างเต็มรูปแบบ เตรียมพบกับแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลกชั่นทรงออกแบบล่าสุดของแบรนด์ “SIRIVANNAVARI และ S’HOMME” ได้แล้วในวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคมนี้ เวลา 19:00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก HRH Princess Sirivannavari Nariratana Rajakanya

บทความที่คุณอาจสนใจ