เปิดห้องพักแนวใหม่ "จังเกิ้ล บับเบิ้ล" โดมใสใจกลางป่าและธรรมชาติ ได้เห็นช้างเดินเล่นไปมา

LIEKR:

ว้าวหน้าไปลองพักมากเลย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    โรงแรมในประเทศไทยถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก มีเสน่ห์น่าหลงใหล ทั้งวัฒนธรรมและธรรมชาติที่งดงาม อีกทั้งยังมีสัตว์คู่บ้านคู่เมืองที่เป็นมิตรอย่าง “ช้าง”

 

    สื่อต่างประเทศนำเสนอสถานที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศ ใกล้พรมแดน 3 ประเทศอย่าง  อันได้แก่ ไทย ลาว และเมียนมา สามเหลี่ยมทองคำ นี่คือ “โรงแรมอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท”  (anantara golden triangle elephant camp & resort) ตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่ป่าอันเขียวชอุ่มกว่า 650,000 ตารางเมตร

Sponsored Ad

 

    จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือ มีสภาพแวดล้อมในป่าที่เงียบสงบพร้อมวิวสามประเทศ อีกทั้งปางช้างของที่นี่ยังได้รับรางวัลโครงการวิจัยและอนุรักษ์ทางวิทยาศาสตร์

และที่อยากนำเสนอก็คือ ภายในยังมี จังเกิ้ลบับเบิ้ล(Jungle Bubble)โดมใสใจกลางป่า ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตกับห้องพักแบบโดมใสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนท่ามกลางวิวธรรมชาติในแบบ 360 องศา  และโขลงช้างกลางป่าใหญ่

Sponsored Ad

 

    จังเกิ้ล บับเบิ้ล ของ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษโดย Eye In The Sky โดยใช้วัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Precontraint Serge Ferrari อันล้ำสมัย เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบตัวเสมือนว่าเป็นส่วนหนึ่งของของธรรมชาติ

 

Sponsored Ad

    จังเกิ้ล บับเบิ้ล มีจำนวนทั้งหมด 2 หลัง ได้รับการตกแต่งอย่างดีพร้อมเครื่องปรับอากาศและความสะดวกสบายอย่างครบครัน ในพื้นที่ขนาด 22 ตารางเมตร โดยส่วนของห้องนอนและห้องนั่งเล่นซึ่งมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางถึง 4.5 เมตร มาพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ภายใต้โดมใส ในขณะที่ห้องน้ำตกแต่งอย่างมิดชิดเป็นส่วนตัว

 

    สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ยังครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกสะดวกสบายเหมือนอยู่ที่บ้าน ซึ่งนับเป็นกิจกรรมเสริมที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในราคาเริ่มต้นที่ 17,700 บาท ต่อคืน(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลและการจัดกิจกรรมของทางโรงแรม) สำหรับสองท่าน 

Sponsored Ad

 

    พร้อมตะกร้าอาหารค่ำแสนอร่อย มินิบาร์ เครื่องดื่มครบครัน พร้อมบริการรูมเซอร์วิซตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเข้าใช้บริการบับเบิ้ลได้ตั้งแต่ช่วงพลบค่ำจนถึงรุ่งเช้า ก่อนกลับมาผ่อนคลายในห้องพักแบบปกติของรีสอร์ทในช่วงกลางวัน

Sponsored Ad

.

    ใครที่เป็นคนรักธรรมชาติพลาดไม่ได้จริงๆ แต่ก็ต้องสู้กับราคาได้ด้วยนะ...

 

Sponsored Ad

.

.

    ป    ประสบการณ์ของลูกค้าที่ได้เข้าพัก...ขอบคุณภาพจากคุณ aresiriporn

Sponsored Ad

    ขอบคุณภาพจากคุณ Lucasjcbs

ขอบคุณภาพจากคุณ perlamaytorena.r

 ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ที่มา:Lookernew,sanook

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ