ส่องภาพ "น้องคุน" อายุ 12 ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ พ่อเคน ธีรเดช-แม่หน่อย บุษกร

LIEKR:

ถอดแบบคนเป็นพ่อมาเป๊ะ! น้องคุน ลูกชาย หน่อย-เคน ยิ่งโตยิ่งหล่อเหมือนพ่อ!

    เรียกได้ว่าเป็นคู่รักคนบันเทิง ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็มีแต่คนจับตามอง สำหรับครอบครัวของ คุณพ่อ เคน ธีรเดช และคุณแม่ หน่อย บุษกร ที่มี 2 ลูกชายหนุ่มน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจ แถมต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งหล่อ

    บนอินสตาแกรมของคุณแม่คนสวย หน่อย บุษกร ซึ่งมักจะมีภาพและโมเม้นต์น่ารักๆ บรรยากาศสุดอบอุ่นในครอบครัว รวมถึงชีวิตประจำวันหนุ่มน้อยทั้ง 2 มาอัปเดตให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งล่าสุดก็ยังได้โพสต์ภาพถ่ายสองลูกชายสุดที่รัก น้องคุน และ น้องจุน มาถ่ายภาพเซลฟี่ร่วมเฟรมอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

คุณพ่อ เคน ธีรเดช และคุณแม่ หน่อย บุษกร

    โดยได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความที่ระบุว่า “นั่นพี่คุน 12 ใช่ไม๊ลูก! จุน...ตกใจเบอร์ใหญ่เกินไปมาก”

 

Sponsored Ad

 

    และก็ดูเหมือนว่างานนี้จะไม่ได้มีเพียงแค่คุณแม่ หน่อย บุษกร เท่านั้นที่เซอร์ไพรส์ไปกับความหล่อของบุตรชาย เพราะทั้งเพื่อนๆ คนดัง รวมถึงแฟนคลับที่ติดตามอินสตาแกรมของแม่หน่อย ต่างก็ชมเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องคุน โตเป็นหนุ่มเร็วมากๆ แถมยังได้ความหล่อมาจาก เคน ธีรเดช คุณพ่อซูปตาร์มาแบบเต็มๆ เลยด้วย

.

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากน้องคุนแล้ว น้องจุน เองก็หล่อได้พ่อมาไม่แพ้กันเลย แถมยังมีเค้าโครงหน้าคล้ายคุณพ่อ มีลุคสุดละมุน หล่ออบอุ่น ตามแบบคุณพ่อมาเป๊ะๆ อย่างล่าสุดที่ หน่อย บุษกร ออกมาโพสต์ภาพเทียบหน้าของ พ่อเคน และ น้องจุน ให้เห็นแบบชัด ๆ พร้อมแคปชั่น "เหมือนนั่นแหละดูออก"

 

Sponsored Ad

 

.

    แบบนี้เป็นพระเอกตามรอยคุณพ่อได้สบายเลย

.

.

.

.

    อ่านเพิ่มเติม : ส่องภาพล่าสุด "น้องจุน" ลูกชายคนเล็ก ฉายแววความหล่อตามคุณพ่อ เคน ธีรเดช เป๊ะ

ที่มา : varietyded

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ