ตงตง เปิดใจถึงสถานะเบส หลังถูกโยงดราม่าไม่กล้าเลิกเพราะกลัวพ่อฝ่ายหญิง

LIEKR:

ยอมรับพ่อฝ่ายหญิงมีส่วนเกี่ยวข้อง

    จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนาหูว่า ดราม่าคู่รักไม่กล้าเลิกเพราะกลัวพ่อฝ่ายหญิง ทำให้หลายคนโยงไปที่คู่ของ "ตงตง กฤษกร" กับ "เบส รักษ์วนีย์" ที่พักหลัง ๆ ไม่ค่อยเห็นรูปคู่สวีทหวานเหมือนเมื่อก่อน 

    ล่าสุด "ตงตง" ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ช่วงหลัง ๆ ตนทำงานหนัก จริงจังกับละครหนักมาก ถ่ายละคร 4 วัน อีก 3 วัน เลยทำให้คนไม่ค่อยเห็นตนอัพนั่นนี่ ไม่ค่อยมีรูปคู่หวาน ๆ กับ เบสท์ แต่ถึงไม่มีรูปคู่ก็ยังไม่เลิกกัน "ก็คุยกันอยู่ครับ ก็ยังเหมือนเดิม"

 

Sponsored Ad

 

    ชีวิตแฮปปี้บ้าง ทะเลาะบ้าง สำหรับตนก็ยังเหมือนเดิม  ถ้าน้อยลงก็อาจจะเป็นที่ทุกคนได้เห็นโน่น นี่ นั่น น้อยลง เพราะช่วงตนทำงานมากขึ้น วุ่นเรื่องงานและสร้างบ้าน 20 ล้านเป้าหมายทำเพื่อแม่

    สำหรับบ้าน ตอนนี้ผ่านไป 20-30 เปอร์เซ็นต์แล้ว ซึ่งตนเลือกบ้านที่สร้างใหม่ เลยต้องใช้เวลาหน่อย ตั้งงบไว้ไม่ให้เกิน 20 ล้าน รวมตกแต่งแล้ว ไม่ได้ทำเพื่อ เบส แต่เป้าหมายเพื่อแม่ ยังไม่ได้วางอะไรขนาดนั้นครับ

 

Sponsored Ad

 

    หลักๆ ตั้งใจให้แม่ เป้าหมายให้แม่ อยากให้แม่เห็นสิ่งที่เราซื้อ สิ่งที่เราสร้างก่อน ก็คงทำห้องพิเศษให้คุณแม่เอาไว้ชั้นหนึ่ง แต่แต่งคงแม่บอกว่ายังไงก็ได้ ขอแค่ไม่เสียเงินเยอะ ก็ไม่บอกงบแม่ไว้ก่อน ก็กลัวโดนบ่น เพราะไม่เคยซื้อของแพงขนาดนี้มาก่อน ครั้งแรกในชีวิต

    ซึ่งแม่ก็บอกว่าจะไปๆ มาๆ เรื่องนี้ก็เครียด เพราะคนต่างจังหวัดเขามีความสุขที่ได้ไปพูดคุยกับเพื่อนบ้าน ไปตลาด พอมากรุงเทพฯ มาอยู่คนเดียวเขาก็จะเหงา ถามว่าปรึกษาเขาไหม ก็ไม่ได้ปรึกษาครับ เพราะว่านี่เป็นความตั้งใจของผมด้วย เราก็ไปทำโน่นนั่นคนเดียว จัดการเองทุกอย่าง

 

Sponsored Ad

 

เมื่อถามว่าช่วงสงกรานต์หยุดยาว จะมีเวลาให้กันไหม?

    ตงตง เผยว่า สงกรานต์ผมอาจจะกลับบ้านไปหาแม่ แต่ไม่ได้ชวนน้อง เพราะว่าผมจะกลับไป เหมือนพี่ชายผมได้ปริญญารอบที่ 2 แล้วผมกลับไปหลายวันด้วย เลยไม่ได้ชวนครับ


 

Sponsored Ad

 

เมื่อถามว่าปัญหาไหมกับการไม่มีเวลาให้เบสท์เลย?

    ตงตง เผยว่า ก็ยังไม่มีนะครับ แต่ผมคิดว่าเขาก็คงคิดว่า ผมอาจจะไปทางงานหนักมากเกินไป ซึ่งน้องก็น่าจะเข้าใจ เพราะผมก็บอกไว้ก่อนแล้วว่าละครเรื่องนี้มันหนักมากสำหรับผม ทั้งต้องไปเรียนรำ ลิเก เครียดมาก แทบจะไม่มีเวลาให้เลย

    ส่วนประเด็นที่มีข่าวออกมาว่า มีคู่รักคู่นึงจะเลิกก็ไม่กล้าเพราะกลัวพ่อเขา คนก็โยงมาที่คู่เรา ตนก็มองว่า จริง ๆ ไม่เกี่ยวเลย เพราะเรายังไม่ได้เลิกกัน แต่ว่าสุดท้ายแล้ว ผมว่ามันไม่เกี่ยวว่าจะต้องเลิกไม่เลิก ต้องกลัวคุณพ่อ สุดท้ายแล้วความรักครั้งนี้ มันเป็นความรักของผมกับเบทส์ ถ้าวันนึงมันมีอะไรท่านคงเข้าใจ

 

Sponsored Ad

 

เมื่อถามว่าความรักครั้งนี้คุณพ่อ เบสท์ มีส่วนเข้ามาเกี่ยวข้องไหม?

    ตงตง เผยว่า มีครับ จริงๆ ความรักมันก็มีทั้งสุขและทุกข์ ทะเลาะกันบ้าง ซึ่งพ่อก็จะเข้ามาเป็นตรงกลางให้ เข้ามาพูดกับผมว่าพ่อผ่านมาแล้วนะ พูดโน่นนี้นั่นให้เข้าใจซึ่งกันและกัน

ที่มา : tongtong_thestar12

บทความที่คุณอาจสนใจ