"คุณแม่วัยรุ่น" ตัดพ้อ "แฟนหนุ่ม" บอกว่าเธออยู่บ้านสบาย ไม่ต้องทำงาน ทั้งที่ต้องเลี้ยงลูก 2 คน

LIEKR:

คุณว่าทีมไหนสบายกว่ากัน ? // ทีมพ่อบ้านก็บอกว่า ภรรยาอยู่บ้านสบาย ทั้งที่ตัวเองต้องออกไปหาเงิน แต่ทีมแม่บ้านก็บอกว่า ลองแลกหน้าที่กันไหม...

    กลายเป็นกระถกเถียงกันในโลกออนไลน์ ระหว่าง "ทีมคุณพ่อ" ที่ต้องออกจากบ้านไปทำงาน และ "ทีมแม่บ้าน" ที่ต้องเลี้ยงลูกอยู่บ้านทั้งวัน แล้วคุณคิดว่าการออกจากบ้านไปทำงาน หรือ อยู่บ้านเลี้ยงลูก ทีมไหนจะสบายกว่ากัน...

    เมื่อไม่นานมานี้ มีคุณแม่ลูก 2 ท่านหนึ่งที่ได้กลายเป็นกระแสไวรัลในโลก TikTok ของต่างประเทศเป็นอย่างมาก หลังเธอถูกแฟนหนุ่มบอกว่า เธอเป็นหญิงสาวที่สุขสบาย เพราะได้อยู่บ้านโดยไม่ต้องทำอะไรเลย ในขณะที่เขาต้องออกจากบ้านทั้งวัน เพื่อทำงานหาเงินเลี้ยงดูครอบครัว...

 

Sponsored Ad

 

    นิโคล คุณแม่ลูก 2 คนดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์คลิปนี้ เพื่อแสดงให้ผู้ชายทั่วโลกได้เห็นว่า ชีวิตการเป็นแม่บ้านลูก 2 คนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และในแต่ละวันต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง...

 

Sponsored Ad

 

    เธอเริ่มตั้งแต่การล้างจานกองใหญ่ที่กองอยู่ในครัว หลังจากนั้นก็เตรียมอาหารเย็นให้กับลูกสาว เธอได้ทำน้ำผักผลไม้ปั่น เพื่อให้ลูกที่ไม่ชอบกินผักได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน พร้อมกับเก็บกวาดห้องครัวไปด้วย

    จากนั้นก็ไปเปลี่ยนผ้าอ้อมและพาลูกสาวไปอาบน้ำ เวลาที่ลำบากคือตอนสระผมให้ลูก เพราะเหมือนลูกไม่ยอมง่าย ๆ พออาบเสร็จก็แต่งตัวให้ลูก และลูกสาวเป็นเด็กช่างเลือก อยากใส่ถุงเท้าก็ต้องไปเลือกเอง เธอก็ต้องเฝ้าลูกจนกว่าทุกอย่างจะเสร็จเรียบร้อย

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อลูกสาวต้องการดูทีวี เธอก็ต้องนั่งดูเป็นเพื่อน ในขณะที่ลูกชายที่อายุน้อยกว่ากำลังนอนเล่นอยู่ในเปล ทำให้เธอต้องลุกไปดูอยู่บ่อยครั้ง พร้อมกับนั่งพับผ้าไปด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากพับผ้าเสร็จ เธอก็ต้องไปทำความสะอาดพื้นที่ทานข้าวของลูกและห้องครัว และเวลาเข้านอนเธอก็ต้องบอกรักและบอกฝันดีกับลูกสาวเสมอ

    พอส่งลูกเข้านอนแล้ว ก็ต้องไปเก็บกวาดห้องนั่งเล่น จากนั้นลูกชายก็เบื่อที่จะนอนในเปลแล้วก็ได้ร้องไห้ออกมา เธอก็ต้องรีบวิ่งไปหา ปลอบจนกว่าลูกน้อยจะสงบลง จากนั้นเธอถึงได้กินข้าวเย็น พร้อมกับมือที่ต้องอุ้มลูกชายไปด้วย

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากตื่นลูกก็ทิ้งบอมบ์ใส่เธอ เธอก็พาลูกไปอาบน้ำทำความสะอาดตัว และเปลี่ยนชุดให้ใหม่ จากนั้นถึงกลับมานั่งทานข้าวต่อ พอทานข้าวเสร็จก็ป้อนนมลูกชายและพาเข้านอน จากนั้นก็กลับไปทำความสะอาดบ้านต่อ

 

Sponsored Ad

 

    เธอออกโพสต์คลิปนี้ไม่ใช่เพื่อต้องการประชดแฟนหนุ่ม แต่อยากให้ผู้ชายทุกคนได้รับรู้ว่า การเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูก ที่ต้องอยู่บ้านทั้งวันนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและสุขสบายแบบที่หนุ่ม ๆ หลายคนคิด และคลิปนี้ของเธอก็มียอดวิวไปแล้ว 10 ล้านครั้ง และชาวเน็ตก็เข้ามาให้กำลังเธอกันอย่างมากมาย

ชมคลิป

@sierra_not_ciara

I just want to feel appreciated... 😞 so many things I didn’t even record. Tik tok I am 22 stop taking this down for drinking .

♬ Get You The Moon - Timmies

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Sierra Nicole

บทความที่คุณอาจสนใจ