ส่องคฤหาสน์พันล้าน "ไก่ วรายุฑ" ริมน้ำเจ้าพระยา สวยหรูเริดอลังการ พาทัวร์ทุกมุมบ้าน

LIEKR:

สวยจริงๆค่ะ เวอร์วังอลังการดาวล้านดวงของจริง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    นับเป็นอีกหนึ่งผู้จัดคนดัง แถวหน้าของเมืองไทยเลยทีเดียว สำหรับ พี่ไก่ วรายุฑ ที่นอกจากจะจัดหนักจัดเต็ม ทุ่มงบในการสร้างผลงานละครไม่ว่าจะฉาก เสื้อผ้าและโลเคชั่นละครแล้ว ยังทุ่มงบไม่อั้นในการเนรมิตบ้านในฝันสุดหรูริมน้ำจังหวัดปทุมธานี

    ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดบ้านหรู ผ่านการการตีท้ายครัว ที่ต้องบอกว่าสวยทุกมุม พร้อมโชว์เรือสุดคลาสสิก จอดไว้นั่งเล่นริมน้ำ เผยความฝันอยากทำเป็นร้านกาแฟ ให้แฟนคลับแฟนละครมานั่งชิลล์ๆ พักผ่อน ทั้งนี้ผู้จัดคนดัง ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ได้พูดเปรยๆว่า ควักกระเป๋าจ่ายไม่อั้น ไม่สนตัวเลข จนได้บ้านพักริมน้ำสุดหรู เริด อลังการดาวล้านดวง ราวกับคฤหาสน์ขนาดใหญ่นี้มา 

 

Sponsored Ad

 

.

    โดย บ้าน ไก่ วรายุฑ หลังนี้ มีชื่อเรียกว่า วราวิลล์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แถวสามโคก ขนาดใหญ่โต เนื้อที่กว้างขวาง โดดเด่นด้วยสีขาวสวยสะอาดตา แถมยังมีต้นไม้ให้ความร่มรื่นทุกมุม 

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ส่วนการตกแต่งเน้นความเริด หรู อลังการ ตามสไตล์ของผู้จัด งานเนี้ยบตั้งแต่สถาปัตย์และทางเข้าบ้าน ซึ่งเขาเล่าว่า ทั้งหมดทำเพราะอยากทำ ทำไปตามความชอบล้วนๆ ไม่ได้คำนึงถึงค่าใช้จ่ายเท่าไร เพราะสามารถใช้ถ่ายละครได้ แต่ไม่เปิดเป็นสตูดิโอเต็มตัว คงแล้วแต่กรณีไปว่าใครเป็นคนเช่า

 

Sponsored Ad

 

.

    ถัดมาภายในเป็นห้องโถงโอ่อ่า ตกแต่งสวยเด่นด้วยภาพวาดเพนต์มือทั้งผนังและเพดานจากช่างชาวอิตาลี แถมยังมีแชนเดอเลียร์ขนาดใหญ่ หนักกว่า 600 กิโลกรัม ที่ต้องใช้เวลาประกอบนานถึง 5 วัน รวมถึงกระจกบานใหญ่จากฝรั่งเศส ที่ดีไซน์เหมือนกันพอดี ทำให้ติดข้างบันไดได้สองฝั่งอย่างลงตัว

 

Sponsored Ad

 

.

    ด้านข้างก็มีห้องเล็ก ๆ แบ่งเป็นมุมนั่งเล่นเยอะ ๆ ตกแต่งหลากหลาย เก็บไว้ใช้ถ่ายละครได้ เพราะสวยงาม อลังการทุกจุด ด้านบนมีห้องที่ทำไว้สำหรับเป็นฉากถ่ายละครหรือจัดงานเลี้ยงโดยเฉพาะ ดูหรูหรา มีเสน่ห์ ได้กลิ่นอายความพีเรียดแบบเต็ม ๆ นอกจากนี้ยังมีห้องนอนและห้องน้ำดีไซน์พิเศษที่ทำไว้สำหรับถ่ายละครด้วย

 

Sponsored Ad

 

     บริเวณกลางบ้านเปิดโล่ง พร้อมทำสวนหย่อมและน้ำพุคั่นไว้ ตกแต่งสไตล์อังกฤษ มีความร่มรื่น ผ่อนคลายไม่เบา นอกจากนี้ด้านบนก็ยังมีสวนเล็ก ๆ อยู่ด้วยโดยมีทั้งดอกไม้จริงและดอกไม้ปลอมปนกัน โดยมีแบ็กกราวนด์เป็นโบกี้รถไฟจากละครดั่งดวงหฤทัย

.

 

Sponsored Ad

 

.

    ภายในบ้านด้วยห้องนอนส่วนตัว ตกแต่งสีขาวโล่งสะอาดตา ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อน พร้อมทั้งมีห้องน้ำในตัว ตกแต่งสีเขียวสวยเนี้ยบ มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา แต่ที่เด็ดคือมีโอ่งสีเขียวตั้งอยู่ เนื่องจากเขาชอบอาบน้ำแบบตักราดนั่นเอง

Sponsored Ad

.

.

    สุดท้ายเป็นบริเวณริมน้ำ ทำระเบียงและโดมไว้เตรียมเปิดเป็นคาเฟ่ ตกแต่งสีขาว ๆ เขียว ๆ แต่ยังคงหรูหรา มีระดับเหมือนเดิม ภายนอกตั้งศาลพระพิฆเนศไว้อย่างสวยงาม และมีเรือ “วราวารี” เก่ามาจากอยุธยา โดยนำมาตกแต่งใหม่เป็นสไตล์ของตัวเองต้องบอกเลยว่าสวยหรูเข้ากันกับตัวบ้านสุดๆ

.


.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : ตีท้ายครัว, kai_varayuth

บทความที่คุณอาจสนใจ