"เจ้าของร้านหมวกสาน" ปลื้มปีติหลังจาก "กรมสมเด็จพระเทพฯ" ทรงพระมาลาสีม่วงที่ทูลเกล้าฯถวาย

LIEKR:

ที่สุดของชีวิต.. เจ้าของร้านหมวกสาน สุดปีติ กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงพระมาลาใบใหญ่สีม่วงสดใส ที่ทูลเกล้าฯ ถวาย

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทางเพจเฟซบุ๊กเพจ "เรารัก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมาร" ได้โพสต์พระฉายาลักษณ์ "กรมสมเด็จพระเทพฯ" ขณะที่พระองค์กำลังทรงฉลองพระมาลาใบใหญ่

    ทางเพจได้ระบุข้อความว่า "สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงฉลองพระมาลาใบใหญ่สีม่วงที่มีประชาชนนำมาทูลเกล้าฯ ถวาย 

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมกับทรงมีรับสั่งให้นำหมวกสานเข้าเป็นสินค้าในร้านภูฟ้า นับเป็นพระกรุณาหาที่สุดมิได้ ครั้งเสด็จพระราชดำเนินทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจในพื้นที่จังหวัดน่าน เมื่อวันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564" 

 

Sponsored Ad

 

    ท่ามกลางความปลื้มปีติของพสกนิกร หลายคนก็เข้าไปถวายพระพรว่า "ขอพระองค์ทรงมีพระพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง เป็นมิ่งขวัญของพสกนิกรชาวไทยตราบนานเท่านาน ขอพระองค์ทรงพระเกษมสำราญตลอดกาล" 

    แต่คนที่ปลื้มปีติที่สุด เห็นทีคงจะเป็นคนที่ได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายพระมาลาสีม่วงใบดังกล่าว ซึ่งใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Payo Rasi Adam Suksorn ซึ่งเป็นเจ้าของภาพด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเขาได้ระบุข้อความว่า "ที่สุด ของที่สุด ในชีวิตแล้ว กราบเเทบพระบาทน้ำตาไหล ได้เข้าไปเป็นสินค้าในร้านภูฟ้าแล้วจ้า.. ขอพระองค์ทรงพระเจริญ"

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : พระราชกรณียกิจ กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี, Payo Rasi Adam Suksorn

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ