เปิดใจ "ซาร่า" ถอยหนึ่งก้าว ยอมให้ "น้องแม็กซ์เวลล์" อยู่ในการคุ้มครอง ไมค์ พิรัชต์ แต่เพียงผู้เดียว

LIEKR:

"ซาร่า" ได้สติแล้ว ยื่นข้อเสนอใหม่ ยอมให้ "ไมค์" ได้สิทธิ์ปกครองลูกเพียงผู้เดียว (ฟังคลิป)

    อีกหนึ่งข่าวดังจากปีที่แล้ว สำหรับ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ที่ยังตกลงเรื่องสิทธิ์ปกครองลูกยังไงไม่ได้สักที จนมีดราม่ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเวลาและเงินทองที่ตกลงกันไม่ลงตัว

    ย้อนกลับไป เมื่อปีที่ผ่านมา พระเอกชื่อดังระดับเอเชีย ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ยื่นร้องต่อศาลเพื่อขอสิทธิ์ความเป็นพ่อโดยชอบธรรมและสิทธิ์ปกครองบุตรชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” วัย 6 ขวบ ร่วมกับอดีตแฟนสาวแต่ยังไม่ได้ข้อสรุป จนต้องนัดไกล่เกลี่ยกันใหม่ในเดือนมีนาคมปีนี้

 

Sponsored Ad

 

    แต่ล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา คุณแม่ลูกสองอย่าง ซาร่า คาซิงกินี ได้เผยถึงข้อเสนอที่ฝั่งตนยื่นไปครั้งใหม่ว่า.. การให้สิทธิและอำนาจปกครองกับไมค์ โดยการให้ลูกชายไปอยู่ภายใต้ความดูและเลี้ยงดูจากฝั่งพ่อ

 

Sponsored Ad

 

    ซาร่าได้บอกว่า วันนั้นที่ยังตกลงกันไม่ได้สักที ไม่ใช่เกิดจากตัวของซาร่า หรือเรื่องเงินทอง เรื่องที่บอกว่าจบแบบเดิมนั้นไม่ใช่ แต่เป็นปัญหามาจากฝั่งของไมค์เองต่างหาก

    วันนี้เธอได้ยื่นข้อเสนอเพิ่มเติมไปใหม่ โดยบอกว่า ตัวเธอเองนั้นอยากให้ลูกได้อยู่กับพ่อบ้าง เลยยื่นข้อเสนอไปว่า ให้ทางไมค์เลี้ยงลูกดีกว่าไหม เพราะว่าไมค์มีเจตนาที่อยากให้ลูกอยู่กับเขาบ้าง เลยเสนอไปให้ไมค์ได้ปกครองลูกเลย เพราะเขาก็เป็นพ่อของลูกเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

    รอบแรกที่ไปศาลที่เขาไม่ได้มา แล้วให้ทนายมา เขาก็มีเจตนาที่อยากให้ลูกไปอยู่กับเขาที่จีน เราก็กลับมาคิด ไตร่ตรองว่ามันก็ดี เพื่ออนาคตของลูก

 

Sponsored Ad

 

    เธอถูกถามว่ารับได้ใช่ไหมถ้าไมค์จะได้สิทธิเลี้ยงลูกแต่เพียงผู้เดียว ทั้งที่เมื่อก่อนไม่ยอม เธอก็บอกว่า ตอนนั้นที่ไม่ยอมเพราะยังมีอารมณ์โกรธอยู่เป็นภาวะของอารมณ์ของคุณแม่หลังคลอด เลยไม่ได้ไตร่ตรองให้ดี แต่ลืมคิดไปว่า ความจริงเรื่องนี้มันตกลงกันได้

    เธอได้บอกอีกว่า หลังยื่นข้อเสนอไปแล้ว เขาต้องลองกลับไปทบทวนดูว่าโอเคไหม แต่ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมวันนั้นถึงเคลียร์กันไม่จบ แต่ก็อาจจะเป็นเพราะที่ผ่านมาลูกเติบโตมากับซาร่า การที่จะยกให้ลูกไปอยู่ไมค์เลย เขาจะต้องรับภาระที่หนักขึ้น ไหนจะเรื่องงานที่จีน แต่ก็หวังว่ามันจบในการนัดคุยรอบหน้า

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องของ วาดิม นายแบบรัสเซีย พ่อของน้องเอมมิลี่ลูกสาวตัวน้อยวัย 5 เดือนนั้น เธอบอกว่าไม่ขอพูดถึง เพราะเขาไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้ว เรื่องลูกเธอจะรับผิดชอบเองทั้งหมด ซึ่งนี่ก็เป็นการบอกเป็นนัยยะแล้วว่า ทั้งสองคนไม่ได้ไปต่อกันแล้วนั่นเอง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : ไนน์เอ็นเตอร์เทน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ