คุณแม่ โบว์ เบญจวรรณ ยินดีรับก็อตเป็นว่าที่ลูกเขย หลังดูใจกันมาหลายปี

LIEKR:

น่ารักมากค่ะคู่นี้

    เป็นคู่ที่ถูกจับตามองอีกคู่ว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีกันสักที สำหรับคู่ของ ก๊อต จิรายุ กับ โบว์ เบญจวรรณ ที่คบหากันมานานถึง 7 ปี ฝ่าอาถรรพ์รักหวานออกสื่อ งานนี้ทั้งคู่เลยควงกันมาเล่าถึงความรัก ตั้งแต่ก่อนที่จะเป็นแฟนจนมาถึงเดตแรก 

    แถมยังเป็นเพราะความติสต์แตกของหนุ่มก๊อต เมื่อถามว่า เป็นแฟนคลับมาก่อน หนุ่มก๊อตบอกว่า ครับ ผมตามเขาในไอจี แล้วเราก็ให้น้องที่รู้จักเขาติดต่อให้หน่อย ขอเบอร์ให้หน่อย ให้เดินเรื่อง มันเดินเล่นไม่ขออะไรให้เลย แค่ไปบอกเขาว่ามีคนชอบไม่ได้บอกว่าใคร แต่ผมก็ตามเขาอยู่แล้ว เขาเป็นผู้หญิงสวยที่ทำกิจกรรมหลายอย่าง เจอครั้งแรกก็ไปขอถ่ายรูป

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนั้นงานช่องครับ เราก็มุ่งตรงไปเลย สาวโบว์บอกว่า เราก็ถ่ายรูป ตอนนั้นเป็นน้องร่วมช่อง วันนั้นถ่ายรูปเล่นกันเยอะ เราก็ไม่ได้รู้สึกอะไร แล้วทีนี้ก็ร่วมงานกันในละคร แต่ว่าเราไม่ได้คู่กัน ได้เจอที่กองบ้าง ก็มีพูดคุย เขาก็บอกเห็นโบว์ชอบออกกำลังกายให้ก๊อตเทรนให้ไหม แล้วก็เริ่มชวนบ่อยขึ้น ตอนนั้นที่เดตกันครั้งแรก หนุ่มก๊อตบอกว่า ก็ถ่ายละครด้วยกัน พอละครเริ่มใกล้จะจบแล้วก็ชวนเขาไปกินกาแฟ

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนั้นก๊อลืมเอาตังค์ไปด้วย ให้โบว์เลี้ยง สร้างความประทับใจครั้งแรกให้เขาเลยทีเดียว สาวโบว์เองบอกว่า หนูสั่งเค้ก สั่งกาแฟ เขาบอก โบว์ครับ ก๊อตลืมเอากระเป๋าตังค์มา เราก็จ่าย แบบเริ่มต้นดีจัง

    เริ่มขอเป็นแฟนยังไง สาวโบว์เล่าว่า มีอยู่วันหนึ่งโบว์จำได้ มันเป็นที่คอนโดเรา เขากำลังจะกลับ แล้วเขาบอกว่า โบว์ครับ ก๊อตรู้สึกว่า ก๊อตเริ่มตกหลุมรักโบว์แล้ว เราก็อึ้ง เพราะว่าที่ผ่านมาเริ่มรู้สึกว่าเขาจีบ

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาเบอร์นี้ ตรงมาก เข้าเป้า แต่ตอนนั้นเรายังไม่ได้บอกความรู้สึกของเรา มันเป็นหลังจากนั้นไม่นาน เรารู้สึกว่าเขาเป็นผู้ชายที่สวีตมาก หนุ่มก๊อตเองก็บอกว่า จำได้แล้วครับ ตอนนั้นไปส่งเขาที่คอนโด

 

Sponsored Ad

 

    นั่งอยู่ที่ห้องรับแขก แล้วก็พูดประโยคนั้นจำได้ เขาก็ได้แต่มองหน้า แต่ยังไม่ได้บอกรักกลับมา สถานะของทั้งคู่ตอนนี้ หนุ่กม๊อตบอกว่า ผมกับโบว์มีความคิดเหมือนกันว่าทุกคนมีอิสระที่จะคบใครก็ได้

    เราไม่จำเป็นต้องให้ความคิดเห็นของคนอื่นมากลายเป็นความจริงของเรา ส่วนหนุ่มก๊อตเองก็บอกว่า บางทีเราก็โอเค ทำให้ แต่หลัง ๆ พอมันอยู่ใกล้กันเราก็มองว่าอะไรมันคือสาระสำคัญ สุดท้ายเราก็เลือกไม่ทำพร่ำเพรื่อ

    และต้องบอกว่าทั้งสองต่างก็มีช่วงที่ต้องปรับตัวเข้าหากันเยอะมากครับ ไม่ใช่แค่คู่ผม คิดว่าทุกคู่ครับ คือเราจะเอาความต้องการของเราเป็นหลัก และถ้าเราพยายามเข้าใจความต้องการของอีกคนหนึ่งด้วยมันจะแย่ แต่ถ้าเราเอาความต้องการของเรา ความต้องการของเขาวางไว้ตรงกลาง แล้วมองจากมุมสูง อันไหนเราลดทอนของกันและกันได้ อันไหนคือตรงกลาง สุดท้ายแล้วเราคุยกันเยอะมากเพื่อให้เข้าใจกัน

 

Sponsored Ad

 

    เราถามกันตรง ๆ คุยกันอยู่ 5 ปีครับ กว่าจะลงตัว สาวโบว์เองก็บอกว่าเมื่อก่อนก็ทะเลาะกัน ต่างคนต่างสุดโต่งของตัวเอง เราต่างมีอีโก้ เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง ไม่รู้จักกันเดินเข้าหากันคนละครึ่งทาง เราพูดคุยกันเยอะมาก   กว่าจะถึงจุดที่ลงตัว 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนตอนนี้ทางด้านคุณแม่ของสาวโบว์นั้นต้องบอกว่า ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงและกำลังเข้ารับการดูแลที่ รพ.อยู่บ่อยๆ ต้องบอกว่า สาวโบว์และหนุ่มก๊อตตอนนี้ก็ต่างเป็นกำลังใจให้กันและกัน

.

Sponsored Ad

    และคอยดูแลคุณแม่ไม่ห่างเลย เรียกได้ว่า คอยดูแลแทนสาวโบว์ยังได้ บอกเลยว่า ตอนนี้ทั้งคู่นั่นต่างเป็นมากกว่าแฟน เพราะทั้งสองนั้นก็ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานานแล้วค่ะ เป็นอีกคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่ะ

.

.

.

.

.

.

ที่มา : godfather1632, bow_benjawan

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ