สรุปดราม่า หนุ่มไบก์เกอร์ vs เจ้าของรถหรู หลังเคลียร์กันไม่จบ โพสต์ตัดพ้อโดนด่า อ้างไม่ใช่คนผิด

LIEKR:

ทัวร์ลง เจ้าของมินิคูเปอร์หัวร้อน หลังฝ่าไฟแดง ถือเหล็กยาวหวดรถคู่กรณี ประกาศกร้าวตำรวจยศใหญ่ก็ไม่กลัว

    กลายเป็นเรื่องร้อนในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว หลังหนุ่มไบก์เกอร์ ขี่ไปชนกับรถเก๋งหรูมินิคูเปอร์ กลางแยกไฟแดง โดยทั้งสองคนกำลังยืนโต้เถียงกันอย่างดุเดือด

    ฝั่งคนขับมินิคูเปอร์ ได้บอกว่า ตัวเองนั้นไม่ได้ผิดอะไร เพราะไม่ได้ฝ่าไฟแดง และไม่ได้ทำร้ายร่างกาย และทำลายทรัพย์สินของคู่กรณีเลย แต่ด้านคู่กรณีก็ได้ยืนถ่ายคลิป พร้อมบอกว่า คนขับมินิคูเปอร์เป็นฝ่ายผิด เพราะฝ่าไฟแดงออกมา

 

Sponsored Ad

 

    ด้านผู้คนที่อยู่ในระแวกนั้นได้ออกมาบอกว่า ทุกคนเห็นว่ารถมินิคูเปอร์ฝ่าไฟแดงออกมา และได้ใช้เหล็กยาวทำร้ายคู่กรณีและทรัพย์สินนอีกด้วย นอกจากนี้ภายในคลิปคนขับมินิคูเปอร์ ได้กล่าวอ้างว่าและท้าทายว่า ต่อให้ตำรวจยศใหญ่แค่ไหนก็ไม่กลัว แถมยังบอกอีกว่ารถตัวเองนั้นแพงมาก

 

Sponsored Ad

 

    การเคลียร์กันของทั้งสองคนเหมือนจะไม่จบตรงนั้น ทำให้ตำรวจต้องพาไปเคลียร์กันที่ สน. เลยทีเดียว แต่ก็ยังไม่จบอยู่ เพราะคนขับมินิคูเปอร์ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวโดยบอกว่า

    “จะอธิบายให้วัวฟังนะ รถไม่ได้ฝ่าไฟแดง รถติดค้างไฟจราจรอยู่ มีรถที่อยู่ด้านหน้าอีก 4-5 คัน แต่คนขับมอเตอร์ไซค์คิดอะไรอยู่ที่ตั้งใจขับรถมาชน เลยทำให้มีเรื่องกัน ถ้าผมผิดจริงหรือเริ่มเดิม ทำไมฝั่งนั้นไม่เอาเรื่อง ทำไมตำรวจไม่จับ ทำไม่ต้องเสียค่าปรับอะไรเลย... แม้ว่าผมจะต่อยเขาจนเลือดออก หรือที่ไปตีรถเขา ทำไมตำรวจไม่ดำเนินคดี ทำไมคู่กรณีถึงยอมความ แล้วออกมาขอโทษก่อน”

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของรถมินิคูเปอร์ ได้บอกอีกว่า หลายคนรุมด่าเขา แต่ให้ชาวเน็ตลองไปถามฝั่งนั้นก่อนว่ากล้าพูดความจริงไหม ถ้าเป็นลูกผู้ชาย ทำไมต้องให้ความเท็จกับตำรวจในตอนแรก บอกว่าเบรกไม่อยู่ ทั้งๆ ที่รถจอดอยู่ทั้งคู่ พอมีคลิปตัวเองออกมา กลับมายอมความทำไม...

    เขาได้โพสต์ข้อความต่ออีกว่า “ผมคือคู่กรณี ที่ 1 ฝั่งนั่นที่ตั้งใจขับรถชนผม คือคู่กรณี ที่ 2 ถ้าเป็นลูกผู้ชายจริง พอทำผิดก็ต้องกล้ารับผิด ยอมพูดความจริง แต่ในสำนวนคดี ยังให้ความเท็จ จนคลิปคำพูดตัวเองออกมา ถึงมาขอโทษผมก่อน ยอมความผม ส่วนในสำนวนของผม ผมได้ยอมรับว่าผิดตรงไหนไปแล้ว ไม่มีคำเท็จ”

 

Sponsored Ad

 

    “ลูกผู้ชายกล้าทำกล้ารับ ในส่วนที่ตัวเองทำผิดไปที่ใจร้อนไปตีรถเค้าคืน 1 ที ด้วยความโทสะโมโห ว่าเค้าตั้งใจชนผมเกินไป หันมานั่งอ่านสำนวนกันหน่อย ก่อนจะตัดสินใจด่าใคร ว่าใครเริ่มทำผิด ถ้าฝั่งนั้นคิดว่าตัวเองทำถูก กลับมาสู้คดีกับผมได้เลย วันนี้จะยอมคดีผมทำไมถ้าผมผิดที่ไม่ได้เป็นคนเริ่มเรื่องนี้”

    ด้านคู่กรณีเองก็ได้ออกมาโพสต์ต่อหลังจากได้เห็นโพสต์เจ้าของรถมินิคูเปอร์ โดยเขาบอกว่า... ส่วนตัวมั่นใจในพยานบุคคลและหลักฐานที่มี ส่วนที่ยอมความเพราะเสียเวลาทำมาหากิน แต่ตอนนี้คิดได้แล้วว่าจะเข้าไป สน.อีกครั้ง เพราะยังมีคนปากดียังไม่จบเรื่อง...

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ความเห็นจากชาวเน็ตหลายคนผ่านจุดเกิดเหตุนั้นพอดี หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างดุเดือด

.

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้, ข่าวสดออนไลน์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ