"นุ๊ก สุทธิดา" เปิดบ้านหรูที่ให้เช่าพังกว่า 5 ล้าน แม่คู่กรณีชี้ลูกไม่ได้ทำโรงงาน แค่ฝึกย้อมถุงมือ

LIEKR:

"นุ๊ก สุทธิดา" เปิดบ้านหรูที่ให้เช่าพังกว่า 5 ล้าน แม่คู่กรณีชี้ลูกไม่ได้ทำโรงงาน แค่ฝึกย้อมถุงมือ

    หลังจากที่นักแสดง นุ๊ก สุทธิดา โดนผู้เช่าบ้านย่านลาดพร้าว ทำบ้านหลังใหญ่พัง เนื่องจากแปรสภาพบ้านของเธอให้เป็นโรงงานผลิตถุงมือยางย้อมสี ซึ่งประเมินมูลค่าความเสียหายกว่า 5 ล้านบาท 

    และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แม่ของผู้เช่าบ้านได้แสดงความรับผิดชอบ ติดต่อนักแสดงชื่อดัง นุ๊ก สุทธิดา เพื่อขอไกล่เกลี่ยต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สถานีตำรวจวังทองหลาง หลังจากที่เข้าไกล่เกลี่ยกันแล้ว ทั้งคู่ได้ออกมาให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่ง นุ๊ก สุทธิดา เผยว่า โล่งใจที่คู่กรณียินดีรับผิดชอบค่าซ่อมบ้าน หลังจากที่ทำให้บ้านเสียหาย เบื้องต้นรอช่างประเมินราคาเพื่อให้ได้ราคาตรงกลาง คู่กรณียินดีรับผิดชอบทั้งหมด ส่วนกำหนดระยะเวลา เนื่องจากเห็นว่าคู่กรณีแสดงความจริงใจติดต่อขอมาคุยเองก็จะรอจนคู่กรณีพร้อม

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้านนางวนิดา แม่ของคู่กรณี นุ๊ก สุทธิดา ได้บอกว่า ไม่รู้ว่าลูกชายจะทำบ้านเสียหายขนาดนี้ ไม่เคยเข้าไปในบ้าน พอเห็นข่าวก็ตกใจ พร้อมกับยืนยันว่าลูกชายไม่ได้ทำโรงงาน ที่เห็นว่ามีการทำถุงมือย้อมสีนั้นลูกชายบอกเป็นการฝึกย้อมไม่ได้ทำออกขาย

    นางวนิดายืนยันอีกว่าไม่ได้มีการขนของออกจากบ้านไป แต่ทราบตัวคนทำแล้ว ซึ่งคนต้องสงสัยเคยเป็นช่างซ่อมรีโมท เคยเป็นลูกน้องเก่า ส่วนตัวไม่ได้รู้เรื่องของลูกชายเท่าไร นานๆ เข้าไปที 

 

Sponsored Ad

 

    และเรื่องส่วนเรื่องยาเสพติดตามข่าวนั้นตนทราบว่ามีเด็กบางคนเสพกันเอง เคยไปต่อว่าแต่ก็ไม่เคยเห็นกับตาว่าเสพ ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

.

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ