ชาวเน็ตห่วงความรู้สึก "ไฮโซบิ๊ก" แฟนหนุ่มของ "เชียร์ ฑิฆัมพร" เมื่อได้อ่านข้อความที่ทั้งสองเขียนถึงกัน

LIEKR:

"ไฮโซบิ๊ก" เคลื่อนไหวแล้ว เมื่อได้อ่านข้อความที่ "เชียร์ ฑิฆัมพร -กอล์ฟ พิชญะ" เขียนถึงกัน หลังได้เคลียร์ใจกันกลางรายการ

    เป็นโมเมนต์ที่ทำให้หลายคนน้ำตาคลอ สำหรับสาว "เชียร์ ฑิฆัมพร" ที่ได้กลับเจอกับรักแรกในวงการในรอบ 10 ปี อย่างหนุ่ม "กอล์ฟ พิชญะ" ในรายการร้องข้ามกำแพง กับความรักสมัยป็อปปี้เลิฟที่จบกันไปนานแล้ว แต่ยังมีภาพความทรงจำที่ดีและมีมิตรภาพที่ดีให้กัน 

    หลังจบรายการ เชียร์-กอล์ฟ ต่างคนต่างก็เขียนความในใจถึงกันและกัน ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่ได้ปลดล็อกสิ่งที่ค้างคาอยู่ในใจสมัยยังคบกันซึ่งต่างฝ่ายต่างคิดไปเอง จนสุดท้ายก็ได้ออกมาเคลียร์ใจกัน และทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี

 

Sponsored Ad

 

ขอบคุณที่ช่วยเก็บช่วงเวลาน่ารัก ๆ ไว้ใน #กอล์ฟเชียร์ นะคะ

รอวันนี้มานานมา มันมีอะไรหลายอย่างที่ติดอยู่ในใจ

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากโพสต์ถึงกัน ก็ทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ว่า หวานใจคนปัจจุบันของสาว "เชียร์ ฑิฆัมพร" อย่างไฮโซหนุ่ม "บิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล" นั้นจะว่าอย่างไรบ้าง เมื่อได้เห็นข้อความที่ เชียร์-กอล์ฟ เขียนถึงกัน

    โดยล่าสุด เชียร์ ได้ออกมาทวีตข้อความบอกไว้ว่า "และก็ไม่ต้องห่วงนะคะว่าคนข้างเราว่ายังไง ใดๆก็คือ ธนพนธ์ บอกว่า อ่านที่ฑิฆัมพรและกอล์ฟเขียนถึงกัน น่ายักมากเยยยเอ้ยยย เนี้ยยเป็นซะอย่างเนี้ยยยย" พร้อมกับอีโมติคอนหน้ายิ้มหลายอันปิดท้ายข้อความของเชียร์

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเชียร์เองก็บอกอีกว่า "โอ๊ยย! จะไม่รักได้ยังไงเนอะ คือแฟนของเชียร์น่ารักมากแบบนี้ ใดๆ คือต้องแต่งงานแล้วจ๊ะเชียร์ เพราะตอนนี้เชียร์มีความรักที่ดีอย่างที่หนุ่มกอล์ฟพูดจริงๆ"

.

.

.

ที่มา : Sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ