เด็กกตัญญู ผู้ต้องดูแลยาย ตั้งใจเรียนจนได้เกรดดี หลัง "บุ๋ม ปนัดดา" รับเป็นลูกสาวบุญธรรม

LIEKR:

จากเด็กที่ครูไม่เข้าใจ เอาปากกาปักหน้า สู่ #ลูกบุญธรรมบุ๋ม

    อะไรดีบุ๋มก็ว่าดีจริงๆ เพราะว่าล่าสุดนั้นน้อง นิหนุ่น ลูกสาวบุญธรรม ที่เธอรับอุปการะที่จังหวัดลำพูน ได้อวดเกรดสวยงามที่ทำให้แม่บุ๋มอดยิ้มไม่ได้จนต้องโพสต์ความประทับใจลงใน IG ของเธอ

    โดยบุ๋มได้เข้าไปช่วยเหลือและรับอุปการะน้องนิหนุ่นจากการที่เธอถูกครูเอาปากกาปักหน้า เพราะน้องไม่ได้ทำการบ้าน จากการที่ต้องดูแลยาย ช่วยขายของหลายอย่าง และตอนนั้นน้องเพิ่งอยู่ชั้นประถม โดยครูรอดเพราะผู้ใหญ่บอกว่า ครูใกล้เกษียณแล้วอย่าเอาเรื่อง

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งแม่บุ๋มได้โพสต์ภาพพร้อมกับข้อความสุดประทับใจกับความสำเร็จของลูกสาวในครั้งนี้ผ่าน IG ว่า

 

Sponsored Ad

 

    #นิหนุ่น ลูกสาวบุญธรรม ที่จ.ลำพูน อวดเกรดการเรียน 3.00 ให้แม่บุ๋มภูมิใจ รักที่หนูเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียน กตัญญูดูแลย่า แต่ห่วงแผ_เป็นที่หน้า ที่เกิดจากครูเอาปากกาปัก (นั่นคือเหตุการณ์ที่บุ๋มต้องเข้าไปปกป้องเด็กคนนี้) เรื่องมันผ่านมาแล้ว เราแม่ลูกก็อโหสิกรรมไปแล้ว แต่แม่บุ๋มไม่รู้จะรักษารอยที่หน้าให้ลูกยังไง ใครวิธี แนะนำให้หน่อยนะคะ

เหตุผลที่น้องโดน

 

Sponsored Ad

 


.

    บอกได้เลยว่าบุ๋มบอกเรื่องดี เพราะมันดีจริงๆ เราก็ต้องขอแสดงความยินดีกับน้องนิหนุ่นและแม่บุ๋มด้วยนะ

จากโพสต์ต้นฉบับ

 

Sponsored Ad

 

View this post on Instagram

#นิหนุ่น ลูกสาวบุญธรรม ที่จ.ลำพูน อวดเกรดการเรียน 3.00 ให้แม่บุ๋มภูมิใจ รักที่หนูเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียน กตัญญูดูแลย่า แต่ห่วงแผลเป็นที่หน้า ที่เกิดจากครูโหดเอาปากกาปักหน้าจนเลือดท่วม (นั่นคือเหตุการณ์ที่บุ๋มต้องเข้าไปปกป้องเด็กคนนี้) เรื่องมันผ่านมาแล้ว เราแม่ลูกก็อโหสิกรรมไปแล้ว แต่แม่บุ๋มไม่รู้จะรักษาแผลที่หน้าให้ลูกยังไง ใครวิธี แนะนำให้หน่อยนะคะ 🙏🏻

A post shared by Panadda Wongphudee️️ (@boompanadda) on

.

.

.

.

.

.

ที่มา : Panadda Wongphudee️️

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ