หนุ่มบอกเลิกภรรยา ไปสานรักกับ "อดีตแม่ยาย" ที่อายุห่างกัน 12 ปี ลั่นไม่มีรักใดวิเศษเท่านี้

LIEKR:

ชายหย่าเมีย สานรักอดีตแม่ยาย ยันสัมพันธ์หวานชื่นแม้อายุห่าง 12 ปี แอบเดตกันจนได้แต่งงาน!

    ความรักนั้นไม่มีขีดจำกัดเลยจริงๆ การที่คนสองคนจะครองรักและอยู่กินกันได้นั้น ไม่ว่าจะเป็นฐานะ เชื้อชาติ ศาสนา อายุ หรือแม้แต่ "สถานะ" ก็อาจจะหยุดความรักของพวกเขาไว้ไม่ได้ เหมือนอย่างคู่รักคู่นี้

    สำนักข่าวประเทศอังกฤษได้รายงานเรื่องราวสุดน่าแปลกใจ ของ "ไคลฟ์ บลันเดน" ชายวัย 65 ปี ผู้ตัดสินใจแต่งงานกับผู้หญิงที่ครั้งหนึ่งเคยอยู่ในสถานะ "แม่ยาย" ของเขา แม้จะไม่มีใครสนับสนุน ต้องรอนานเกือบ 20 ปี เพื่อให้ได้รับรองสถานะสามี-ภรรยาที่ถูกกฎหมาย แต่พวกเขาก็ฝ่าฟันคำครหาครองรักกันมานานถึง 30 ปีแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    จุดเริ่มต้นเกิดขึ้นเมื่อ ไคลฟ์ แต่งงานกับสาวที่ชื่อว่า ไอรีน เมื่อปี 2520 และได้พบกับแม่ของไอรีน หรือแม่ยายของเขา "แบรนดา" เป็นครั้งแรก

    แม้จะดูเหมือนว่าความรักครั้งนี้ของเขาหวานชื่น มีลูกกับไอรีนถึง 2 คน แต่พวกเขากลับเลิกรากันเมื่อปี 2528 ซึ่งไม่มีญาติหรือคนรอบตัวคนไหนรู้มาก่อนเลยว่า ไคลฟ์ สานสัมพันธ์กับ แบรดา แม่ยายของเขา และตกลงอยู่กินกันเป็นคู่รักในปี 2532

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยอายุที่มากกว่า 12 ปี และกฎหมายที่ไม่ได้รับรองการแต่งงานระหว่างอดีตลูกเขยกับแม่ยายในขณะนั้น ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคของคนทั้งคู่ แถมยังไม่มีญาติคนไหนไปงานแต่งงานของเขาเลย รวมถึงไอรีน ลูกสาวและอดีตภรรยา ซึ่งก็ได้แต่งงานใหม่ไปแล้ว แต่พวกเขาก็ไม่ได้สนใจ หวังเพียงได้อยู่ด้วยกันอย่างถูกต้องเท่านั้น

    ทั้งคู่ครองรักกันมา 30 ปี เพิ่งได้เป็นสถานะสามี-ภรรยาอย่างถูกกฎหมาย 13 ปี ทั้งคู่ยอมรับว่าการแต่งงานของพวกเขาคือสิ่งมหัศจรรย์ และเหมือนกับว่าได้เติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปของกันและกัน

 

Sponsored Ad

 

    แม้จะดูเหมือนว่าจบลงอย่างมีความสุข แต่คนที่ไม่ว่าอย่างไรก็ไม่มีวันให้อภัยคนทั้งคู่ก็คือ ไอรีน นั่นเอง เธอกล่าวว่า ไคลฟ์ เข้ามาทำให้ครอบครัวของเธอพัง และแม่ก็กลายเป็นคนแปลกหน้าไปเลยสำหรับเธอ เธอยังไม่อยากเชื่อเลยว่าทั้งคู่จะคบกันจนแต่งงานโดยไม่สนใจอะไรได้ขนาดนี้

ที่มา : dailystar

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ