หนุ่มคุกเข่าขอสาวแต่งงาน แต่กลับโดนปฏิเสธ ทันใดนั้นมีเสียงตะโกนออกมาว่า "ฉันยินยอม" ทำเธองงเลยว่าเกิดอะไรขึ้น

LIEKR:

เป็นคุณจะทำอย่างไงดี จะเลือกใครระหว่าง "คนที่รักเรา กับ คนที่เรารัก?"

    ฉากโรแมนติกนั้นเป็นบรรยากาศที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมีบ้างสักครั้ง โดยเฉพาะตอนผู้ชายที่ตนเองรักคุกเข่าขอแต่งงาน ยิ่งคิดก็ยิ่งมีความสุข  สื่อต่างประเทศรายงานว่า มีการขอแต่งงานของชายคนหนึ่ง ที่แตกต่างออกไป เมื่อชายเสื้อดำพาสาวที่ตนเองรักและหมายปองอยากจะเลือกเป็นคู่ชีวิต 


 

Sponsored Ad

 

    เมื่อมาถึงลานกว้างของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ชายเสื้อดำที่ถือช่อดอกไม้ก็คุกเข่าลงเพื่อขอผู้หญิงชุดขาวที่ยืนตรงหน้า แน่นอนว่าฉากแบบนี้ผู้หญิงหลายคนคงต้องตื่นตันใจ ตื่นเต้นจนบอกไม่ถูก แต่ทุกอย่างกลับตรงกันข้าม เพราะผู้หญิงชุดขาวคนนี้กลับปฏิเสธการขอแต่งงานของเขาอย่างไร้เยื่อใย พร้อมกับโยนช่อดอกไม้ลงพื้นด้วย


    ทำเอาคนรอบข้างที่กำลังลุ้นดูอยู่ถึงกับงง? และรู้สึกเสียดายแทนจริงๆ แต่ผู้ชายเสื้อดำคนนี้ก็ไม่ย่อท้อ ง้อต่อไป แม้ว่าจะรู้สึกอายและเกร็งมากก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

    มีคนบอกว่าผู้หญิงชุดขาวยังพูดจาที่ไม่น่าฟังกับผู้ชายคนนี้ด้วย ในตอนนั้นผู้ชายคนนี้ถึงกับน้ำตาไหลอาบหน้า แต่ฉากต่อไปที่หลายคนคาดไม่ถึงก็คือ 

    จู่ๆก็มีผู้หญิงชุดดำวิ่งมาจากไปไม่รู้ ฝ่าวงล้อมของผู้คนที่กำลังมุงดูอยู่ จากนั้นก็เข้าไปผลักผู้หญิงชุดขาวออก และสวมกอดผู้ชายเสื้อดำทันที พร้อมกับตะโกนเสียงดังว่า “ฉันยินยอมค่ะ”

    หลังจากที่ผู้หญิงชุดดำตอบตกลงคำขอแต่งงานแล้ว คนรอบๆที่กำลังมุงดูก็ปรบมือเสียงดังลั่น พร้อมกับอวยพรพวกเขาทั้งคู่ แต่เรื่องราวยังไม่จบ เพราะดูเหมือนผู้ชายเสื้อดำจะไม่ได้ยินยอมกับการกระทำของผู้หญิงชุดดำนี้ เขาผลักเธอออกแล้ววิ่งไปหาผู้หญิงชุดขาว เพราะผู้หญิงที่เขารักคือเธอ ไม่ใช่ผู้หญิงชุดดำคนนี้…

    ถ้าเป็นคุณจะทำอย่างไรดี อีกคนที่ตนเองรัก กับอีกคนที่รักเรา…...


ที่มา:idea543

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ