"อ้น สราวุธ" เปิดตัวคนรู้ใจ "โอม ศิรกิตต์" จับมือทำธุรกิจร่วมกัน เคลียร์ชัดสถานะความสัมพันธ์

LIEKR:

"บ้านเราไม่รวย ไม่มีมรดกตกทอดจากตระกูล เราสร้างทุกอย่างขึ้นมาด้วยตัวเราเอง" #อ้นสราวุธ กล่าว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เมื่อเร็ว ๆ นี้นักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง "อ้น สราวุธ" ได้เชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า พร้อมเปิดตัวหุ้นส่วนธุรกิจคนสำคัญอย่าง "โอม ศิรกิตต์" ที่ก่อนหน้านี้เคยตกเป็นข่าวว่าเป็น "คู่ขา" กัน

        หนุ่มอ้นได้แนะนำ หนุ่มโอม ให้กับสื่อมวลชนพร้อมกับบอกว่าคนนี้แหละคือคนที่เคยตกเป็นข่าวกับตน ก่อนจะให้ทางด้านหนุ่มโอมได้แนะนำตัวเองรวมถึงอธิบายเรื่องราวต่าง ๆ โดยหนุ่มโอมก็เผยว่า ตนเป็นน้องชาย ไม่ได้เป็นแฟนหนุ่มอ้น "หลายคนคิดว่าผมเป็นคู่ขาพี่อ้น ก็จะบอกว่าพี่อ้นแซ่บเนอะ แต่ไม่ได้เป็นแฟนครับ หนูเป็นน้อง" โอม ศิรกิตต์ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        จากนั้นหนุ่มอ้นก็ได้ย้ำอีกครั้งว่า หนุ่มโอมเป็นเพียงแค่น้องเท่านั้น หรือจะเรียกว่าลูกก็ได้ โดยหนุ่มอ้นได้อธิบายว่า ด้วยความที่ทางบ้านของตนเลี้ยงกันมาแบบนี้ 

 

Sponsored Ad

 

        แม่เขาเป็นคนเลี้ยงตนมาตั้งแต่ 3 เดือน เพราะตนไม่มีพ่อแม่ แล้วแม่เขาเป็นคนเลี้ยงตน มีคุณแม่เขากับคุณย่า คุณย่าจากไปก็เหลือแต่คุณแม่ แล้วคุณแม่มีครอบครัวมีสามีมีลูก ตนก็เลี้ยงโอมตั้งแต่เกิดจนปัจจุบันนี้ ชื่อจริงโอมตนก็เป็นคนตั้งหมด เลยจะเรียกว่าเป็นลูกก็ได้ 

        "เราก็รักและก็คุยกันว่าถ้าโตขึ้น เราจะกอดกันได้ไหม เพราะเด็กวัยรุ่นมักมีปัญหาไม่กล้าให้กอด บ้านเราเลยมีกฎว่า ถ้าใครไม่ให้กอดโดนเตะ เพราะฉะนั้นเรารักกันแบบนี้ เท่ากับเคลียร์เรื่องความสัมพันธ์นะครับ นี่คือน้องครับ" อ้น สราวุธ กล่าวย้ำอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มอ้นได้เผยอีกว่า ถ้าใครติดตามอินสตาแกรมตนอยู่จะรู้ว่าจริง ๆ ตนลงเรื่องราวเกี่ยวกับโอมเยอะมาก และเมื่อถูกถามว่าไม่ได้กังวลใช่ไหม เรื่องคนที่ไม่ได้ตามอินสตาแกรมเข้าใจผิด หนุ่มอ้นก็ได้เผยว่า ตนควรกังวลไหม เพราะจริง ๆ มันไม่ใช่เรื่องราวอะไรใหญ่โตอยู่แล้ว ถามว่าตนกังวลอะไรไหม ไม่ได้กังวลอะไรเลย ตนมีชีวิตที่ต้องดูแล มีครอบครัวที่ตนรักพอแล้ว ทำงานก็เหนื่อยมากแล้ว เพราะฉะนั้นตนจะแคร์แฟน ๆ ที่ติดตามและรักตนจริง ๆ เข้าใจตน 

 

Sponsored Ad

 

        แล้วตลอดปีที่ผ่านมา มีบ่อยมากที่แฟน ๆ ส่งข้อความมาขอกำลังใจ เนื่องจากติดหนี้ติดสิน นี่คือสิ่งที่ตนใช้ชีวิตอยู่ เพราะฉะนั้นตนให้ความเป็นเพื่อนเป็นพี่กับแฟน ๆ ของตน ไม่ได้ให้ความเป็นดาราแบบนั้น และตนคิดว่ามันเป็นเรื่องฉาบฉวย ไม่รู้ว่าทุกคนเห็นตนมานานแค่ไหน แต่วงการบันเทิงมีเสนห์สิ่งเดียวคือศิลปะ นอกนั้นวิธีวงการอื่น ๆ หลาย ๆ อย่างตนไม่แฮปปี้ 

        ตนเคยปรึกษาเรื่องนี้กับหม่อมน้อย คือมีคนพูดให้ตนฟังว่า "เราต้องยอมรับนะว่าวงการบันเทิงมีอะไรหลายอย่าง มีทั้งดีและร้าย เราต้องยอมรับมัน" ผมก็ไปคุยกับหม่อม หม่อมบอกว่าไม่จริง เราสามารถเลือกได้ว่าเราจะหยิบอะไรกลับบ้าน ไม่ต้องเอาทุกอย่างกลับบ้านก็ได้ ตนก็เลยคิดว่า โอเคผมจะหยิบที่ตนรักเท่านั้น มีความสุขแล้วกลับบ้าน

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Instagram aonsarawut_sky, Instagram ohm_sirakitt, tvpoolonline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ