ย้อนฟัง "เพื่อนดารา" เผยนิสัยที่แท้จริง "หนิง ปณิตา" ชีวิตจริงไม่เหมือนนางร้ายในละคร

LIEKR:

"วันนี้จะบอกเลยว่า.. ใครได้เป็นเพื่อนกับนางคือโชคดีจริงๆ"

    อีกหนึ่งนางร้ายที่เป็นข่าวดังไปเมื่อไม่นี้ สำหรับ "หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ" นักแสดงและผู้จัดละครชื่อดัง ซึ่งตลอดเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิงเธอก็มีข่าวให้เห็นอยู่แทบจะบ่อยครั้ง นอกเหนือจากดราม่าที่เกิดขึ้นแล้ว นิสัยของเธอก็ทำให้สะกดใจแฟนคลับได้อย่างมากมาย

    ย้อนกลับไปเมื่อไม่นานมานี้ "ตอง-ภัครมัย โปตระนันท์" ได้มาเผยนิสัยของ สาวหนิง ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @pakkaramai ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้มาก่อน โดยระบุข้อความไว้ว่า "เพื่อนคนนี้แหละที่เป็น back up ของเพื่อน ๆ เป็นคนที่ดูแลเป็นห่วงใยเพื่อนทุกคนเสมอมา ไม่เคยแบ่งแยกว่าคนนี้มีประโยชน์แค่ไหน จะรวยหรือจน รักเพื่อนเสมอเท่ากันทุกคน"

 

Sponsored Ad

 

    "ใครมีปัญหาอะไร เพื่อนคนนี้พร้อมยื่นมือเข้าช่วยโดยไม่เคยต้องร้องขอสักคำ ด้วยความเต็มใจ ไม่เคยเอาเปรียบเพื่อนสักครั้ง มีน้ำใจ ใส่ใจเพื่อน ๆ ตลอด"

 

Sponsored Ad

 

    "ไม่ได้แค่ร่วมสุข อย่างเดียวยังกระโดมาร่วมทุกข์ด้วย จนบางที เกินหน้าคนประสบปัญหาด้วยซ้ำ โกรธแทนบู้แทนตลอด เลยโดน ข้อหาว่า ขาวีน ขี้โมโห นิสัยไม่ดีหลายครั้ง (สงสารนางนะ)"

    "จริง ๆ ตองไม่เคยเชื่อเลยว่าจะมีจริงเหรอ! คนที่จะรักเพื่อนมากกว่าตัวเอง คนที่จะหวังดีกับเพื่อนมากกว่าตัวเอง แต่เจอคนนี้เข้าไป คือเชื่อแล้วว่าเธอประหลาด 5555" 

 

Sponsored Ad

 

    "รักเธอนะ ปณิตา ขอบคุณสำหรับความจริงใจ ใส่ใจ ความน่ารักของเธอเสมอมา ความดีของเธอจะปกป้องเธอจากสิ่งร้ายทุกอย่างตลอดไป HAPPY Birthday นะจ๊ะ @ningpanita"

Sponsored Ad

    ป.ล. อยากเล่าเรื่องเพื่อนคนนี้มากมาย แต่มันยาวมาก เอาเป็นว่าวันนี้อยากอวยนางในความเป็นหนิง หลังบทบาทนางร้ายที่เราติดตากัน ว่าจริง ๆ แล้วนางเป็นยังไง (ใครได้เป็นเพื่อนกับนางคือโชคดีจริง ๆ)"

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : @pakkaramai 

บทความที่คุณอาจสนใจ