รู้จัก "ก็อต อธิป" คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว หวานใจคนใหม่ "บุ๋ม ปนัดดา" โปรไฟล์ดีแชมป์เพาะกายระดับโลก

LIEKR:

“อะไรดีบุ๋มก็ว่าดี” มงลงมากแม่!

    กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว หลังชาวเน็ตได้แชร์ภาพว่าที่หวานใจคนใหม่ของ บุ๋ม ปนัดดา ที่มีหน้าตาและรูปร่างกำยำ ที่มีโปรไฟล์ระดับโลก

    สาวบุ๋มยอมรับว่า กำลังศึกษาดูใจกับชาวหนุ่มกับ ก็อต-อธิป อนันทวรรณ ที่เป็นนักยิงปืนรณยุทธทีมชาติไทย ที่มีอายุ 48 ปีแล้ว หนุ่มก็อตเองก็มีลูกแต่ได้เลิกรากับภรรยาไปแล้ว เลยทำให้คุยกันงาน

 

Sponsored Ad

 

    บุ๋มบอกว่า รู้จักกับหนุ่มก็อตมานาน 3-4 ปีแล้ว แต่ลูกสาวเป็นคนที่ทำให้ทั้งสองคนได้สานสัมพันธ์กัน เพราะลูกสาวอยากเรียนยิงปืน เลยขอให้หนุ่มก็อตมาสอน แม้จะไม่ได้อยู่กันเพราะฝ่ายชายต้องทำงานที่ภูเก็ตที่หลัก แต่ก็ไม่ได้มีปัญหากัน เพราะโทรกันจตลอด

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ หนุ่มก็อต มีดีกรีเป็นนักกีฬาเพาะกายอิสระและ นักกีฬายิงปืนรณยุทธทีมชาติไทย เจ้าของหรียญเงินของโลกในรุ่น Men physique และเหรียญทองแดงของโลกในรุ่น Men classic จากการเดินทางไปประกวดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ใน รายการระดับโลก โดยมีนักกีฬาเข้าร่วมมากกว่า 70 ชาติเมื่อปีที่ผ่านมา

    หนุ่มก็อต ยังเคยได้แชมป์โลกที่เมืองออแลนด์โด สหรัฐอเมริกา มาแล้ว ในตำแหน่ง มิสเตอร์ยูนิเวิร์ส ปี 2016 อีกด้วย เขาได้ให้สัมภาษณ์ว่า บุ๋มเป็นกันเองและมีความขี้อ้อนเหมือเด็ก แถมเคมียังใกล้เคียงกัน ส่วนใหญ่มักจะคุยเรื่องงานกัน และหลงรักผู้หญิงคนนี้มากจริงๆ อ่านต่อ >> "บุ๋ม ปนัดดา" เขินหนัก แจงสถานะหนุ่มกล้ามแน่นงานดี เผยลูกสาวคือจุดเริ่มต้นความรัก

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : มติชนออนไลน์, AmarinTV

บทความที่คุณอาจสนใจ