"พลอย ชิดจันทร์" ปลื้มมาก ลูกชายคนโต ควักเงินเก็บตอนทำงาน ซื้อทองให้เป็นของขวัญวันตรุษจีน

LIEKR:

ชีวิตดี๊ดี อยากมีลูกชายน่ารักแบบนี้บ้างจัง

    สำหรับครอบครัวชื่อดัง เจ้าของโรงงานลำไยส่งออก ที่ทุกเทศกาลไม่ว่าวันเกิด วันปีใหม่ หรือเทศกาลไหนๆ ก็มักจะมีของขวัญสุดพิเศษให้กันตลอดเวลา

    สำหรับครอบครัวของคุณแม่ลูก 4 อย่าง พลอย ชิดจันทร์ ผู้ที่เป็นสามีหลงรักจนหัวปกหัวปำ ก็มีจะของขวัญชิ้นใหญ่ให้เสมอ โดยมอบให้ทั้งภรรยา ทั้งลูก และพนักงานในโรงงาน

 

Sponsored Ad

 

    และก่อนหน้านี้ ทั้งสองคนก็ได้ซื้อของขวัญอย่างรถหรูให้กันไปมา แถมเมื่อไม่นานมานี้ สาวพลอยก็ได้มอบของขวัญปีใหม่ให้กับพนักงานมูลค่ากว่า 3 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

    และในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่กำลังมาถึง สาวพลอยก็ได้พาลูกทั้ง 4 คนอย่าง ไปซื้อทองเพื่อเป็นของขวัญในวันตรุษจีนให้กับญาติผู้ใหญ่ แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งอื่นเพราะลูกชายคนโต “น้องชิโน่” ซื้อทองเซ็ตรูปหงส์ให้คุณแม่พลอย 

 

Sponsored Ad

 

    โดยทองรูปหงส์บ่งบอกถึงการมีคู่ครองที่ดีและอายุมั่นขวัญยืน ไม่เพียงแค่นั้นหนุ่มน้อยก็ยังซื้อเซ็ตทองลายมังกรที่แสดงถึงพลังอำนาจ วาสนา บารมี ให้กับคุณพ่อเคนเป็นของขวัญในตรุษจีนด้วย รวมเป็นเงินทั้งหมด 38,800 บาท

.

 

Sponsored Ad

 

    โดยที่ผ่านมาน้องชิโน่เป็นลูกชายคนโตที่มีงานถ่ายแบบหรือผ่านการเป็นพรีเซ็นเตอร์มาบ้าง เมื่อมีเงินเก็บมากพอจึงอยากซื้อของขวัญให้กับคุณพ่อคุณแม่ งดดราม่าว่าเป็นลูกคนรวยแล้วมีเงินซื้อ เพราะน้องได้ใช้เงินเก็บที่ทำงานมาซื้อให้พ่อแม่

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้สาวพลอยถึงกับปลื้มหนักมากให้คำอวยพรลูกมากมาย ทั้ง ขอให้ลูกกตัญญู เรียนหนังสือเก่ง ๆ มีแต่สิ่งดี ๆ รวมถึงหอมลูกฟอดใหญ่ให้เป็นรางวัลตอบแทน เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่ทั้งสวยและน่าอิจฉามากเลยทีเดียว

เป็นลูกชายที่น่ารักมากเลยค่ะ

 

Sponsored Ad

 

หาเงินไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ

วันนี้เอาเซ็ตนี้ไปก่อน วันไหนลูกโตค่อยเอาเซ็ตแพง

Sponsored Ad

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : ไนน์เอ็นเตอร์เทน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ