"เนย โชติกา" เปิดใจเป็นคนขี้หึง เล่าปูมหลังครอบครัว ชีวิตเคยยากลำบาก อดีตบ้านโดนยึด

LIEKR:

#เนยโชติกา เล่าความลับทำไม "เป็นคนขี้หึงมาก" พร้อมเล่าปูมหลังครอบครัว เคยยากลำบาก อดีตบ้านโดนยึด

    เป็นอีกนักแสดงเจ้าบทบาทเลยทีเดียว สำหรับเนย โชติกา ผู้แจ้งเกิดสุดๆในบทนางร้าย ที่ไม่ว่าจะปรากฏตัวเรื่องไหน เป็นต้องปังทุกเรื่อง แต่ช่วงนี้เหตุที่ต้องอำลาจอแก้วไปเพราะต้องไปทำหน้าที่ ศรีภรรยา และเป็นคุณแม่ลูก 2 พร้อมทั้งดูแลธุรกิจครอบครัวอีกด้วย

    ล่าสุด สาวเนย โชติกา วงศ์วิลาศ ได้ออกมาเล่าความลับที่ไม่มีใครรู้ ว่าตนนั้นเป็นคนขี้หึงมาก พร้อมเปิดใจทั้งน้ำตาถึงสถานะครอบครัวที่เริ่มต้นมาจากความลำบากก่อนจะประสบความสำเร็จ ผ่านทางรายการ Club Friday Show

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าตัวนั้นได้เล่าย้อนกลับไปจุดเริ่มต้นของครอบครัวที่เคยลำบากมาก บ้านโดนยึด แม่ต้องออกไปกรีดยางตอนกลางคืน ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของการเข้าวงการของตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    ย้อนกลับไปเริ่มต้นเข้าสู่วงการ ณ ตอนนั้นมีวิกฤตใหญ่เกิดขึ้นในชีวิต "เนยยอมรับว่าหนักมากค่ะ ตอนนั้นเรียนจบแล้วกลับบ้านไม่ได้เพราะว่าบ้านโดนยึดเราเลยตัดสินใจมาหา พี่เอ เลยไม่เข้าบ้านแล้ว เพราะว่าแม่บอกเราว่าอย่ามาเลยลูก แม่กำลังเช่าบ้านอยู่ แล้วแม่คือ ต้องออกไปกรีดยางตอนดึกๆตีหนึ่ง ตีสอง คือแม่ลำบากมากเลยเราก็เลยคิดว่าเราไม่เป็นแล้วมนุษย์เงินเดือน เราจะไปสู้ที่ พี่เอ โอกาสมันน่าจะดีกว่าตรงนี้"

.

 

Sponsored Ad

 

เห็นบอกว่าสาเหตุที่เนย เป็นคนขี้หึง คือ เพราะอดีตเคยเจอคนที่เจ้าชู้มาก?

    "ก็คือก่อนที่จะคบสามี เนย จะมีคุยกับคนหนึ่ง เขาก็น่ารักทุกอย่างเลยแต่เขาโทรจิกเราแบบหนักมาก เนย ก็คิดว่าเขาคงรักฉันมากประหนึ่งที่เราคงเป็นลมหายใจของเขาที่ต้องโทรหาเราตลอดเวลา แต่มันก็เป็นความบังเอิญที่มีบุญที่ได้รู้เอง เนย ก็นอนอยู่บ้านดีๆแล้วก็มีเบอร์เขาโทรเข้ามา แต่เหมือนว่ามือลั่นเราก็ได้ยินเสียงเขากะหนุงกะหนิงคุยกัน"

 

Sponsored Ad

 

จากนั้นมาเลยทำให้เราเป็นคนขี้หึง เลยทำให้เราตัดสินใจทำสิ่งหนึ่ง คือ การติดตามที่ไม่มีใครรู้มาก่อนแม้กระทั่งตัวคุณสามีเอง?

     "โอ๊ย !! พี่ฉอด มันเป็นเรื่องที่ด้วยความมาออกรายการ พี่ฉอด ด้วยมันเหมือน เนย ไม่มีเรื่องเล่าเราก็เลยรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วหรือเปล่าที่เราต้องบอกเรื่องนี้กับทุกคนเป็นเรื่องที่ เนย เก็บไว้อยู่คนเดียวมานาน เพื่อนก็ไม่เคยรู้เลย คือ เนย ได้ติดตั้งแอปพลิเคชันไว้ แต่ต้องบอกแบบนี้ค่ะ ด้วยความมีอดีตต่างๆ เขาให้เกียรติกันคือ ไม่เช็กโทรศัพท์กัน เราไม่เช็กก็เลยติดตั้งแอพพลิเคชั่น"

 

Sponsored Ad

 

แล้วมีไหมที่สามีออกนอกเส้นทาง?

    "มีออกค่ะ ใจของเราแทบจะหลุดออกจากหัวใจตรงนี้เลยค่ะ คือ เนย ดู Club Friday Show มาเยอะค่ะ เนย ก็กลับไปทำการบ้านคุยกับสามีถามเขาว่าเราทะเลาะกันล่าสุดเมื่อไหร่ เรื่องอะไร ซึ่งมันไม่มีเลยค่ะ โหดสุดที่เขาพูดกับเราที่เรารู้สึกเสียใจคือ อยู่ๆ เขาก็บอกว่า อื้อ !!! เนย ก็รู้สึกว่าอะไรปกติป๊าไม่เคยพูดอะไรแบบนี้กับเนย ทำไมป๊าเปลี่ยนไป"

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

ชมคลิปตัวอย่าง

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    เตรียมเผยทุกเรื่องราวในชีวิตของ เนย โชติกา ดูสดพร้อมกันในวัน เสาร์ ที่ 3 กรกฎาคม นี้ เวลา 17.30 น. ในรายการ Club Friday Show ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34

ที่มา : Club Friday Show

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ