"บูม" ร่ำไห้ขอโทษพ่อ หลังถูก "ชูษี เชิญยิ้ม" ตัดลูก ลั่นผิดเองที่ทนไม่ได้ เมียใหม่ล่วงเกินแม่-ยาย!

LIEKR:

"บูม" ร่ำไห้ขอโทษพ่อ หลังถูก "ชูษี เชิญยิ้ม" ตัดลูก ลั่นผิดเองที่ทนไม่ได้ เมียใหม่ล่วงเกินแม่-ยาย!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปที่เกี่ยวข้องได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        “บูม ชญาภา” ควง “แม่นก วนิดา” แถลงทั้งน้ำตา กราบขอโทษ “พ่อชูษี” แต่โต้ก้าวร้าว รับผิดเสียมารยาทเรื่องโทรศัพท์เมียใหม่พ่อ แต่ทนไม่ได้อีกฝ่ายล่วงเกินแม่-ยาย งัดเฟซยันไม่ได้โพสต์ด่าตลก ส.ทั้งตระกูล รอเวลาเคลียร์ใจพ่อ เชื่อต่อให้ตายกันไปข้างก็ยังเป็นพ่อลูก มั่นใจตัดกันไม่ขาด นกลั่นมีคนยุให้เมียปัจจุบันอคติใส่ตน รู้ว่าสู้ก็แพ้ แต่อยากปกป้องลูก อย่าโยนบาปให้ลูก

Sponsored Ad

        จากกรณีดรามา “ชูษี เชิญยิ้ม” ไลฟ์สดประกาศตัดลูกสาวในไส้ พร้อมประกาศตายไปก็ไม่ต้องเผาผี ออกรายการขู่ถ้าพูดแตะเมียใหม่จะเอาให้ตายกันไปข้าง ล่าสุดวันนี้ (9 ม.ค.) “นก วนิดา แสงสุข” พร้อม “บูม ชญาภา พงศ์สุภาชาคริต” ลูกสาว ขอโอกาสเคลียร์ประเด็นดังกล่าวหลังจบรายการคุยแแซ่บโชว์ โดยฝ่ายลูกสาวร่ำไห้ตลอดเวลาระหว่างสัมภาษณ์ (อ่านเพิ่มเติม : สุดจะกลั้น ! "ชูษี เชิญยิ้ม" ประกาศ "ตัดพ่อตัดลูก" ลั่นไม่ต้องมาเผาผี (คลิป))

Sponsored Ad

        นก : “มันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นยาวนานอย่างที่พี่ษีเขาบอก เกิดขึ้นจากว่าเราไปเล่นกันบนเวทีกับพี่ษี ภรรยาเขารู้สึกว่ามันเล่นกันเกินไป ไม่พอใจกับการที่เราเล่นแบบนี้ค่ะ ซึ่งมันเป็นการเล่นบนเวที แต่ถามว่าพอลงจากเวทีมาแล้ว พี่กับพี่ษีเราก็คนละมุมเลยนะ เราไม่เคยที่จะมานั่งคุยกันมากมายเลย”

Sponsored Ad

        “ก่อนหน้านี้น้องปอ (ภรรยาชูษี) เป็นคนดีค่ะ และเขาก็เป็นคนบอกกับพี่ษีเองว่าให้เอาพี่นกกับบูมมาร่วมงานสิ มาทำงานด้วยกัน เราก็ร่วมกันมาหลายปีเลยนะคะ จนมาช่วงหลังที่ปอเขารู้สึก เขาบอกว่าเขาไม่ได้หึงนะคะ เพียงแต่เขาไม่พอใจที่เล่นกันแบบนี้ เขารู้สึกไม่ให้เกียรติเขา แต่เราก็ได้เคลียร์ไปแล้ว บอกไปว่ามันเป็นการทำงานอย่างหนึ่ง แล้วก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาปอก็เห็นอยู่ว่าเรากับพี่ษีเล่นหน้าเวทีก็เป็นแบบนี้มาตลอด ไม่ใช่ว่าเราเพิ่งจะมาเล่นช่วงหลังนะคะ แต่อาจจะเพราะว่าในช่วงหลังมีการไลฟ์สดขึ้นมา ก็เลยทำให้ปอรู้สึกว่าไม่ให้เกียรติเขา แต่การไลฟ์สดเราไม่ได้เป็นคนไลฟ์ เราเป็นคนอยู่บนเวที เราก็เคลียร์กับปอแล้วเขาก็บอกโอเคเข้าใจ อย่างที่คุยกับบูมอาจจะไม่มีใครอธิบายให้เขาเข้าใจ”

Sponsored Ad

        บูม : “ต้นเหตุเกิดจากความผิดของหนู ที่หนูมีความรักและเคารพบุพการีของหนู ณ ที่นี้หนูหมายถึง ไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ ตา หรือยายของหนูก็ตาม ถ้าหนูได้รับรู้รับเห็น หรือทราบว่าใครก็แล้วแต่ที่เป็นบุคคลภายนอกมาล่วงล้ำก้ำเกิน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ หรือวิธีใดก็แล้วแต่ ในความเป็นลูก หนูก็ยอมไม่ได้ และมีการแสดงออกถึงความไม่พอใจ แต่บังเอิญว่าชนวนเหตุการณ์ในครั้งนี้ ความผิดของหนูในครั้งนี้คือ คนที่มาล่วงล้ำก้ำเกินแม่และยายของหนูเป็นภรรยาใหม่ของพ่อนะคะ (ร้องไห้)

Sponsored Ad

        “ส่วนมีข้อความอะไรที่ทำให้หนูสะเทือนใจ รับไม่ได้ หนูไม่ขอพูดถึงนะคะ ขออนุญาตไม่พูดถึง ไม่ขอต่อหรือตอบโต้ใดๆ ทั้งสิ้น หนูขอแยกส่วนเอาไว้ ในวันนี้หนูอาจจะมีความเชื่ออีกแบบหนึ่ง (เสียงสั่น) จากข้อมูลที่หนูได้รับมา ซึ่งความเชื่อเหล่านั้นมันอาจจะขึ้นอยู่กับประสบการณ์และการที่ได้สัมผัสสิ่งเหล่านั้นมา แล้วพ่อก็อาจจะมีความเชื่ออีกแบบหนึ่งในมุมมองของพ่อ ซึ่งมันอาจจะต่างกันตรงนี้ หนูไม่ขอเอาเป็นข้อโต้แย้งหรือเอาชนะใดๆ ทั้งสิ้น หนูขอยอมรับความผิดทั้งหมดไว้ค่ะ (ร้องไห้) ถ้าหนูจะผิดเพราะหนูปกป้องแม่ และยาย ที่หนูรับไม่ได้กับสิ่งเหล่านี้ แล้วเกิดพฤติกรรมแบบนี้ออกมาทำให้ผู้ใหญ่หลายๆ ท่านไม่พอใจ หรือกระทบกระเทือนจิตใจ หนูกราบขอโทษค่ะ”
        นก : “ในช่วงเวลานั้นบูมลงอะไร เขาก็คิดว่าไปแขวะเขา ก็เลยกลายเป็นว่า ไม่ต้องเห็นกันดีกว่า มันเป็นความคิดที่ตรงกันข้าม อย่างพี่ษีเขาคิดว่าบูมจะเอาชนะ ถ้าพี่คิดว่าหนูกับลูกจะเอาชนะ ออกมาพูดครั้งนี้เพื่อชวนทะเลาะ เอาชนะมันไม่ใช่นะพี่นะ หนูก็มีกันแค่ 3 คนแม่ลูก ถ้าจะเอาชนะพี่ หนูแพ้ตั้งแต่คิดแล้ว ที่ออกมาพูดในครั้งนี้ หนูใช้หน้าที่ของคนเป็นแม่ปกป้องลูกบ้างที่โดนกล่าวหาว่าเป็นเด็กที่ก้าวร้าว ไปด่าคนในเฟซบุ๊ก มีคำหยาบคาย มันไม่มีค่ะ บูมเป็นเด็กที่ดีมาตลอด ตั้งแต่เล็กจนโต บูมไม่เคยมีพฤติกรรมที่ทำให้พ่อแม่หนักใจ ไม่เคยทำให้พ่อแม่ต้องเดือดร้อนเลย”

Sponsored Ad

        บูม : “พ่อตัดตัดลูกมันก็เสียใจ (เสียงสั่นเครือ) ทุกวันนี้หนูยังไม่เลิกร้องไห้เลยด้วยซ้ำ ในความรู้สึกของคนเป็นลูก มันมีความรู้สึกว่าเราผิดมากขนาดนั้นเลยเหรอกับการที่... (ร้องไห้)”
        นก : “นับตั้งแต่เรื่องของเรากับปอก็เกือบปีเหมือนกันนะ ถามว่าที่ผ่านมาพยายามที่จะปรับหรือแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นมั้ย ทำไมถึงปล่อยให้มันสะสมเรื้อรัง จริงๆ มันไม่น่าที่จะเป็นปัญหาเรื้อรังเพราะระหว่างเรากับปอคือไม่ได้เจอกันอยู่แล้ว”

Sponsored Ad

        โต้ก้าวร้าวใส่ตลกหญิง ส. แค่โพสต์ระบายในเฟซบุ๊ก ถ้ารู้สึกไม่ดีก็ขอโทษ
        บูม : “เหมือนอย่างที่หนูชี้แจงไปตั้งแต่ต้น ว่าใครก็แล้วแต่ที่มาทำพฤติกรรมล่วงเกินบุพการีของหนู หนูขอยืนยันว่าหนูไม่ได้มีการทะเลาะวิวาทกันในงานไม่มี เพียงแค่หนูมาโพสต์ระบายในเฟซบุ๊กของหนูตรงนี้ถ้ามันทำให้รู้สึกไม่ดีหนูก็ขอโทษ โพสต์นั้นถ้าเกิดคนที่ไม่ได้อยู่ในงานจะไม่รู้เลยว่าใคร (แต่ตอนนี้ทุกคนก็ตีความไปหมดแล้ว?) ตัวเขารู้ค่ะ จากแชตไลน์ที่เห็นค่ะ เราไม่บอกว่าใคร”
        บูม : “พี่ ส.หนูไม่ขอพูดถึงนะคะ ตัวหนูเองก็ไม่ได้อะไรกับเขา เพราะคนที่ถูกกระทำตรงนั้นเป็นยาย ซึ่งมันคนละก้อนกัน เพียงแค่หนูรู้สึกเสียใจ ไม่เข้าใจเฉยๆ อยากให้แยกส่วนออกไป ประเด็นหลักในวันนี้คือความผิดที่หนู ยืนเคียงข้างปกป้องแม่และยาย ความผิดที่หนูรับไม่ได้กับการที่จะมีบุคคลใดก็แล้วแต่มาล่วงล้ำก้ำเกิน ซึ่งบุคคลนั้นเป็นภรรยาใหม่ของพ่อ แล้วส่งผลกระทบกระเทือนไปยังจิตใจ หัวใจของพ่อด้วย (พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือและน้ำตาคลอ) ถ้าความผิดนี้มันเป็นความผิดของหนู ก็กราบขอโทษพ่อ (ยกมือไหว้)”

        “มันไม่สามารถบอกถึงความรู้สึกจริงๆ ว่าหนูรู้สึกยังไงถึงพูดแบบนั้น หนูก็ขอโทษ ถ้าไม่ว่าจะเป็น กาย วาจา ใจ ที่หนูกระทำแล้วทำให้พ่อคิดว่าหนูล่วงล้ำก้ำเกินพ่อ หรือหนูรักแม่มากกว่า หรืออะไรก็แล้วแต่ เหตุผลต่างๆ ไม่ว่าจะอะไร หนูขอโทษพ่อด้วยค่ะ ขอโทษจริงๆ (น้ำตาคลอพร้อมทั้งยกมือไหว้)

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก mgronline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ