ตรงสุดๆ! ในรองเท้าส้นสูง 4 คู่นี้ "เลือก 1 คู่" บ่งบอกถึงความคิดที่แท้จริงในหัวใจของคุณ

LIEKR:

แม่นมาก

แบบทดสอบทางจิตวิทยาที่ตรงสุดๆ

รองเท้าส้นสูง 4 คู่ เลือก 1 คู่

บ่งบอกถึงความคิดที่แท้จริงในหัวใจของคุณ

คุณชอบรองเท้าส้นสูงคู่ไหนที่สุด

 

Sponsored Ad

 

A : รองเท้าส้นสูงสีดำทองปลายแหลม

B : รองเท้าส้นสูงติดโบว์สีดำ

C : รองเท้าส้นสูงสีดำเปิดหน้า

D : รองเท้าส้นสูงสีชมพู

.

.

เลือกได้แล้วไปดูคำตอบกันเลย!

เลือก A

        คุณเป็นคนมีเหตุผลมาก เป็นคนมั่นคง และตรงไปตรงมา ได้รับความไว้วางใจจากพ่อแม่และครู เพราะงั้นหลายๆ เรื่องพวกเขาจึงวางใจให้คุณทำ คุณมีความสามารถด้านการสื่อสาร มีความเป็นผู้นำ แม้ว่าผลการเรียนของคุณจะไม่ดีมาก แต่ทักษะการจัดการและความเป็นผู้นำของคุณนั้นแข็งแกร่งมาก เพราะงั้นคุณจึงเข้าร่วมในงานสำคัญต่างๆ ของห้องเรียน หรือโรงเรียนตลอด

 

Sponsored Ad

 

        งาน : คุณสามารถเอาประสบการณ์สมัยเป็นนักเรียน มาใช้ในการทำงานได้ดี ทำให้คุณโดดเด่นในการทำงาน คุณสามารถได้รับตำแหน่งที่สำคัญด้วยความพยายามของคุณอย่างรวดเร็ว เมื่อเทียบกับเพศตรงข้ามรอบตัว ในเรื่องของงานคุณถือเป็นหนึ่ง เป็นคนเก่งในสายตาคนอื่น

        นิสัยที่แท้จริง : คุณมีความมั่นใจ ตรงไปตรงมา และมีความยุติธรรม ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียนหรือทำงาน คุณจะได้รับความไว้วางใจจากผู้นำ สามารถมั่นใจได้ว่าคุณสามารถทำอะไรคนเดียวได้

เลือก B

        คุณมีความละเอียดอ่อนมาก มีรสนิยมของผู้หญิงที่เป็นที่น่าหลงใหล คุณมีอารมณ์ความรู้สึกมากมาย โดยเฉพาะสนใจรายละเอียดในการใช้ชีวิต เช่น กินอยู่ คาเฟ่หรู ขนมหวานชั้นเลิศเป็นสิ่งโปรดปรานของคุณ เมื่อเจอร้านดีๆ คุณจะนัดเพื่อนไปลองชิม นั่งพูดคุยเรื่องราวในใจ เป็นชีวิตที่ผ่อนคลายที่คุณมีความสุขมาก

 

Sponsored Ad

 

        เพื่อน : เพื่อนๆ รอบตัวคุณส่วนใหญ่มีความสนใจเหมือนๆ คุณ มีอะไรหลายๆ อย่างที่คล้ายกัน คุยกันได้ทุกเรื่อง และมักจะไปท่องเที่ยวด้วยกัน และยังเล่าความลับของกันและกัน

        นิสัยที่แท้จริง : คุณชอบเดินทางไปที่ต่างๆ ไปค้นพบสิ่งใหม่ๆ เมื่อได้อยู่กับคุณ จะรู้สึกประหลาดใจเพราะความสดชื่นสดใสของคุณ นี่เป็นเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ ทำให้เพศตรงข้ามไม่สามารถต้านทานได้

เลือก C

 

Sponsored Ad

 

        คุณเป็นคนสบายๆ ชอบความเป็นอิสระ เวลาทำอะไรไม่ชอบถูกจำกัด ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง กฏเกณฑ์ข้อบังคับต่างๆ ทำให้คุณรู้สึกหมดหนทาง คุณเป็นคนมีบุคลิกภาพชัดเจนมาก อะไรที่ไม่ชอบ ก็จะพูดออกมาชัดเจน ด้วยนิสัยรักเกลียดชัดเจน ทำให้คุณมีเพื่อนไม่น้อย อยู่กับคุณจะรู้สึกเป็นตัวของตัวเอง คุณเป็นคนร่าเริง ตรงไปตรงมา ไม่ชอบหลอกลวงใคร

        เพื่อน : จงรักภักดี ทุ่มเทด้วยความจริงใจ เมื่อเพื่อนลำบาก คุณก็ไม่ลังเลที่จะช่วยเหลือ

 

Sponsored Ad

 

        นิสัยที่แท้จริง : คุณมีขีดจำกัดและหลักการของตัวเอง เมื่อมีคนทำผิดต่อคุณ คุณจะไม่ตอบโต้กลับ แต่จะไม่ปล่อยให้ตัวเองต้องทนทุกข์ทรมาน

เลือก D

        คุณเป็นคนไม่พูดมาก แต่มีความเห็นมาก บางครั้งที่ไม่พูด ก็แค่เพราะไม่อยากหักหน้าคนอื่น ทำให้เขารู้สึกกระอักกระอ่วน จริงๆ คุณมองเห็นทุกอย่างทะลุปรุโปร่ง คุณมีความคิดของตัวเอง คุณไม่ชอบไปร่วมงานเลี้ยงต่างๆ รู้สึกว่าเป็นกิจกรรมเพื่อความบันเทิงที่ไร้สาระ ในทางตรงกันข้าม คุณยินดีที่จะอยู่คนเดียว อ่านหนังสือ ท่องเที่ยว สนทนากับผู้คนต่างๆ พยายามใช้เวลาเพื่อพัฒนาตัวเอง คุณมีความรู้มากมาย มักจะทำให้คนที่พูดคุยกับคุณต้องประหลาดใจ

        เพื่อน : คุณให้ความรู้สึกลึกลับ ไม่ชัดเจน เพราะคุณมักจะอยู่คนเดียวเสมอ ไม่ค่อยติดต่อกับผู้อื่น

        นิสัยที่แท้จริง : คุณชอบที่จะใช้ชีวิตที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวายกลางฝูงชน

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR