หญิงวัย18 "หายตัวปริศนา" หลังเดินไปทิ้งขยะหน้าปากซอย สุดท้ายกลับหาเจอเพราะ ?!

LIEKR:

หญิงวัย18 "หายตัวปริศนา" หลังเดินไปทิ้งขยะหน้าปากซอย สุดท้ายกลับหาเจอเพราะ ?!

    หญิงชาวอเมริกันวัย 18 ปีหายออกจากบ้านไป 1ปีครึ่ง แต่กลับถูกพบอีกทีที่เมืองเอลแพโซ รัฐเท็กซัสไกลจากบ้านออกไป 2,000 กิโลเมตร เหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นเมื่อปีค.ศ.2015 เดือนธันวาคม เมื่อหญิงสาวบอกว่าจะออกไปทิ้งขยะนอกบ้าน แต่แล้วก็ไร้ร่องรอยของเธออีกเลย เมื่อเปิดดูกล้องวงจรดู กลับไม่พบสิ่งผิดปกติที่สามารถตามสืบหาตามรอยได้


 

Sponsored Ad

 

    จากการรายงาน ณ รัฐแอละแบมา ประเทศสหรัฐอเมริกาหญิงสาวชื่อ อาลิสเซีย ฟรีแมน(Alissia Freeman)ได้เดินทางออกจากบ้านเมื่อคืนวันที่ 13 ธันวาคม ปี 2015 ที่ผ่านมา โดยเธอได้เตรียมขยะในบ้านเพื่อเอาออกไปทิ้งที่หน้าปากซอยของบ้าน และก็ไม่พบเธอเดินกลับเข้าบ้านอีกเลย

    ครอบครัวของเขาจึงตรวจดูจากหน้าจอกล้องวงจรบริเวณนั้น แต่ก็ไม่พบเบาะแสใดๆ นอกจากนี้เหตุการณ์ที่เกิดยังทำให้ประชาชนในท้องถิ่นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยมีผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ในคืนวันนั้นเขาเห็นอาลิสเซีย เธอเดินลงทางด่วนไป

 

Sponsored Ad

 

    ยังมีเพื่อนๆของเธอที่ทำเพจในเฟซบุ๊กขึ้นมาเพื่อหวังที่จะตามหาเธอเช่นกันโดยมีเงินรางวัลผู้ให้เบาะแส เป็นจำนวนเงินราว 400,000 บาท แต่แล้วก็หาไม่เจอเป็นเวลากว่า 1ปีครึ่งแล้ว

    วันหนึ่งเรื่องที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่ออาลิสเซียได้ติดต่อคุณแม่ผ่านโซเชียลมีเดีย  โดยเธอบอกที่ตั้งของร้านอาหารหนึ่งในเมืองเอลแพโซ ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านของเธอไป 2,000 กิโลเมตร เรื่องราวการหายตัวไปอย่างลับๆของเธอ ทำให้คนทั้งเมืองต่างสงสัยว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร ตำรวจจึงนำตัวเธอไปตรวจ DNA ว่าเป็นหญิงสาวที่หายตัวไปจริงหรอไม่ หลังตรวจเช็คทุกอย่างตรงกันหมด แม่และญาติจึงรับตัวเธอกลับบ้านเพื่อไปดูแลเยี่ยวยาจิตใจของเธอต่อไป

คุณแม่ยังออกมาบอกว่ารายละเอียดจะออกมาพูดทีหลังเพราะตอนนี้อยากให้ลูกสาวได้พักผ่อนก่อน

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ