ผลผลิตจากแม่หมาสู่ "ลูกหมาหน้าดำ" ลักษณะพิเศษ โดดเด่นไม่เหมือนใคร

LIEKR:

อยากรู้ว่าพ่อกับแม่ทำยังไง ถึงได้ลูกออกมาน่ารัก ไม่เหมือนใครแบบนี้ ><

    อ้าว! ทำไมหน้าดำแบบนั้นล่ะ? เพราะสุนัขแต่ละพันธ์ุล้วนมีลวดลายที่แตกต่างกัน แต่คุณเคยเห็นสุนัขที่เหมือนมีปานดำที่ใบหน้าไหม? เพราะทั้งตัวของมันขาวหมด


 

Sponsored Ad

 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้ สมาคมสวนสัตว์จรจัดได้โพสต์ภาพและคลิปสุนัขตัวหนึ่งบนเพจเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า “เราเชื่อว่าคุณแม่คงใช้ความสามารถทั้งหมดในการถ่ายทอดสีลงบนตัวลูกสุนัขของมัน และผลก็ออกมาอย่างที่เห็น”  น่ารักมากเลยใช่ไหมล่ะ!

    และเจ้าหน้าที่ทางสมาคมสวนสัตว์จรจัดก็ได้ตั้งให้มันว่า “หน้ากากน้อย” จากนั้นก็ถ่ายคลิปสุนัขตัวนี้ลงบนเพจเพื่อหาบ้านหลังใหม่ให้กับมัน แต่นึกไม่ถึงว่าคลิปเจ้าหน้ากากน้อยนี้จะโด่งดัง เป็นที่ดึงดูดของชาวเน็ตจำนวนมาก อีกทั้งชาวเน็ตก็ช่วยกันตามหาบ้านหลังใหม่ให้กับมันอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อชาวเน็ตที่แซ่เฉินเห็นคลิปของมันก็หลงรักเข้าอย่างจัง พร้อมออกตัวว่าอยากจะเลี้ยงดูเจ้าหน้ากากน้อย นายเฉินก็ได้ทำเรื่องในการเลี้ยงดูเสร็จทุกขั้นตอน จากนั้นก็ตั้งชื่อให้มันใหม่ว่า “ถั่วดำ”  นายเฉินบอกว่าเจ้าถั่วดำเหมือนเด็กน้อยที่น่ารักมาก

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าก็มีชาวเน็ตออกมาบอกว่าการเลี้ยงดูสุนัขตัวหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่นายเฉินก็ออกมาแสดงความจริงใจว่า ตนอยากจะรับเลี้ยงสุน้ขมากนานแล้ว ที่บ้านมีลูกชาย 3 คน พวกเขาต่างก็ชอบสุนัขมาก และหวังว่าเจ้าถั่วดำจะเป็นสมาชิกของที่บ้านได้ และเขายังคิดว่าการเลี้ยงสุนัขจะช่วยเหลือด้านพัฒนาการให้เปิดกว้างในการเรียนรู้แก่เด็กมากขึ้นอีกด้วย

    ทันทีที่เจ้าถั่วดำถึงบ้านหลังใหม่ ก็ไม่ได้แสดงอาการหวาดกลัวแต่อย่างใด นอกจากจะมีเด็กชาย 3 คนเป็นเพื่อนแล้ว มันยังมีเพื่อนสุนัขอีกตัวของข้างบ้านอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    “เจ้าถั่วดำ เป็นสุนัขที่ทิ้งความทรงจำไว้ได้มากที่สุด อดใจไม่ไหวอยากจะเห็นมันตอนโตจริงๆเลย”

    “ดีใจด้วยนะที่หาบ้านหลังใหม่ได้แล้ว”

    ล่าสุดนายเฉินกล่าวว่าสีของเจ้าถั่วดำค่อยๆจางลงหลังจากที่เติบโตขึ้น ไม่แน่ว่าพอโตขึ้นอาจจะกลายเป็นอีกสีก็เป็นได้ แต่ไม่ว่าอย่างไรนายเฉินและทั้งครอบครัวก็จะรักและดูแลมันอย่างดีแน่นอน นั้นเพราะว่าสุนัขทุกตัวล้วนมีความพิเศษน่ารักที่แตกต่างกัน

    ขอบคุณที่รับมันไปเลี้ยงดูหวังว่าเจ้าถั่วดำจะเติบโตแข็งแรง ร่าเริงนะคะ

    ชมคลิป

    คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา:lookerpets

แปลและเรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความที่คุณอาจสนใจ