ททท.เปิดตัว ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย ยกโรงแรมหรูคืนละ 40,000 มาให้พักในราคา 100 บาท

LIEKR:

ททท.เปิดตัว ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย ยกโรงแรมหรูคืนละ 40,000 มาให้พักในราคา 100 บาท

        การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) แถลงข่าวโครงการ "ถึงเวลาทัวร์ให้ทั่วไทย" เพื่อกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศกับ 2 แคมเปญ คือ "เที่ยววันธรรมดาราคาช็ อ กโลก" และ "ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย" ซึ่งเป็นแคมเปญเสริมและต่อยอด มาตรการชิมช้อปใช้ด้วย

        โดยรายละเอียดแคมเปญร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้มอบของขวัญให้กับประชาชนรวม 40,000 รายการ ในราคารายการละ 100 บาท โดยแบ่งเป็น 5 หมวดของขวัญ คือ

 

Sponsored Ad

 

        1) การเดินทาง เช่น บัตรโดยสารเครื่องบิน, รถบัสปรับอากาศ

        2) หมวดที่พัก

        3) อาหารและเครื่องดื่ม

        4) แพ็กเกจทัวร์

        5)  แหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมนันทนาการ และอื่น ๆ

        โดยผู้ที่สนใจต้องมีสัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ลงทะเบียน มีการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเทอร์เน็ตแบงกิ้ง และมีเบอร์โทรศัพท์มือถือเพื่อใช้ประกอบการลงทะเบียน

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ สามารถลงทะเบียนได้ทาง www.tourismthailand.org/ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย หรือ www.ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย.com ในระยะเวลา 4 วัน คือ วันที่ 11 - 12 พฤศจิกายน 2562 และวันที่ 11 - 12 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 06.00 - 00.00 น. ของแต่ละวัน หรือจนกว่าของขวัญจะหมด

        โดยในแต่ละวันจะมีของขวัญทั้งหมด 10,000 รายการ เมื่อลงทะเบียนผ่านแล้ว จะสามารถเลือกซื้อของขวัญได้เพียง 1 รายการต่อคน จากนั้นชำระเงินผ่านระบบอินเทอร์เน็ตแบงกิ้ง แล้วจะได้รับการยืนยันการสั่งซื้อ และสามารถนำข้อมูลการยืนยันไปใช้บริการได้ตามเงื่อนไขของผู้ประกอบการ สามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 โดยสามารถเลือกซื้อของขวัญได้ในทุกจังหวัด ยกเว้นจังหวัดที่ปรากฏในบัตรประชาชน

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ยังเพิ่มความพิเศษให้กับแคมเปญนี้ด้วยของขวัญเซอร์ไพรส์ สำหรับผู้ลงทะเบียนในลำดับที่ 6,000/7,000/8,000/9,000 และ 10,000 ในแต่ละวัน อีกด้วย

        ตัวอย่างสินค้าที่เข้าร่วมในราคา 100 บาท เช่น ศรีพันวา ภูเก็ต ซึ่งปกติราคามากกว่า 40,000 บาทต่อคืน, เดอะวิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต, บานานาบีช หัวหิน, ทับแขก กระบี่, แกล๊มปิ้ง รถบ้านสุดหรู บนดอยช้าง เชียงราย, THANN Wellness Resort Spa สปาสุดหรูแห่งใหม่ ริมแม่น้ำน้อย อยุธยา, ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม เชียงใหม่, ขึ้นเครื่องบินส่วนตัวเหินฟ้าชมความงามท้องทะเล อันดามันกับ Aerial sightseeing over the sea และทริปล่องเรือยอชต์ท่องทะเลอันดามันกับ Discover Catamaran ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ ททท. ก่อนวันเปิดขายจริงได้

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนแคมเปญ เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก จะนำสินค้าและบริการหรูหราของประเทศไทยที่มีมาตรฐานระดับสากล กิจกรรมท่องเที่ยวชุมชน มาลดราคาสูงสุดถึง 80% ใน 9 กลุ่มสินค้าการท่องเที่ยวที่ได้รับความร่วมมือกับผู้ประกอบการ 

 

Sponsored Ad

 

        ได้แก่ กลุ่มบัตรโดยสารสายการบิน โรงแรมระดับ 5 ดาว กลุ่มสินค้าด้านสุขภาพและความงาม กิจกรรมท่องเที่ยวชุมชน ร้านอาหารถิ่นสู่มิชลินสตาร์ ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

        โดยจะมีการเสนอโปรโมชั่นช็อกโลกพร้อมกัน เริ่มวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อสำรองสิทธิ์ได้ที่ www.tourismthailand.org/เที่ยววันธรรมดา หรือ www.เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก.com ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน (00.00 น.) - 31 ธันวาคม 2562 ทั้งนี้ กลุ่มโรงแรมที่พักต้องใช้บริการในวันจันทร์ - พฤหัสบดี ส่วนกลุ่มอื่น ๆ สามารถใช้ได้ในวันจันทร์ - ศุกร์

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เฟซบุ๊ก ข่าวสารท่องเที่ยว ททท., รายการเรื่องเล่าเช้านี้, เฟซบุ๊ก Sripanwa Phuket, kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ