"ไรอัล ไมค์หมดหนี้" โพสต์ซึ้งฝันที่ไม่กล้าฝัน ซื้อบ้านหรูหลังแรกในวัย 20 ให้พ่อแม่อยู่สุขสบาย

LIEKR:

ยินดีด้วยนะคะ บ้านสวยมากและน่าอยู่มาก ๆ ภูมิใจแทนครอบครัวเลยค่ะ

    สร้างผลงานและความภูมิใจไว้มากมาย สำหรับ ไรอัล-กาจบัณฑิต จำปาศิลป์ แชมป์ 200 สมัย จากรายการไมค์หมดหนี้ ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ซึ้งซื้อบ้านหลังแรกในวัย 20 มอบเป็นของขวัญให้กับครอบครัว ให้พ่อแม่ได้อยู่สุขสบาย ท่ามกลางความยินดีของแฟนคลับและคนในวงการจำนวนมาก

    เมื่อไม่นานมานี้ ไรอัล ไมค์หมดหนี้ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กเผยข้อความซึ้เผยว่า ตนทำสำเร็จแล้ว สามารถซื้อบ้านหลังแรกให้กับครอบครัวจำปาศิลป์ได้แล้ว และทำตามความฝันในตอนเด็กนั่นก็คือ การมีบ้านเป็นของตัวเองสำเร็จในวัยเพียง 20 ปีเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    ไรอัล ยังเผยอีกว่า สำหรับตนแล้ว บ้านไม่ใช่สิ่งก่อสร้างแต่คือคนในครอบครัว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นตนก็อยากให้ครอบครัวได้อยู่ในที่พักอาศัยที่ปลอดภัย สบายกายสบายใจ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ตนพยายามมาโดยตลอด ได้แต่คิดวันแล้ววันเล่าว่าเมื่อไหร่จะมี

 

Sponsored Ad

 

    จนวันนี้ในที่สุดก็ทำสำเร็จแล้ว ดีใจที่ความสำเร็จนี้พ่อกับแม่ได้เห็นและได้สัมผัส พร้อมกับอวยพรขอให้ครอบครัวอยู่บ้านหลังนี้ "อยู่แล้วร่มรื่น เย็นสบาย อยู่แล้วมีแต่ความสุข"

    ท่ามกลางแฟนคลับและคนในวงการเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันถ้วนหน้า เช่น นัน-อนันต์ อาศัยไพรพนา ที่เข้ามาคอมเมนต์ "ยินดีด้วยครับ บ้านสวยมากอยู่ร่มเย็นเป็นสุขครับ" และยังมี แอน อรดี นางเอกหมอลำดังก็คอมเมนต์ว่า "ยินดีด้วยนะค้าาา สุดยอดไปเลยย" 

ที่มา : กาจบัณฑิต จำปาศิลป์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ