"นุสบา" เผยภาพโมเมนต์น่ารัก "พี่หมอปุณณ์" เห็นน้องไม่สบาย ทำหน้าที่นักเรียนแพทย์ รีบลงมือตรวจให้น้องเอง

LIEKR:

#นุสบา ใจหาย เผลอแปปเดียว ลูกชายเรียนหมอปี 3 แล้ว ลั่นเวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน

    ทำหัวอกคนเป็นแม่อย่าง "นุสบา ปุณณกันต์" ปลื้มใจ จนคว้าโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกภายไว้เลยทีเดียว เมื่อลูกชายคนโต พี่หมอปุณณ เป็นห่วงน้องคนเล็กรีบมาตรวจไข้ให้ แสดงให้เห็นถึงโมเมนต์พี่น้องรักกันมาก จนงานนี้แฟนๆขอเป็นคนไข้กับเพียบ

     นับเป็นความภูมิใจของคุณแม่ นุสบา ปุณณกันต์ จริงๆ หลังจากที่ลูกชายคนโต น้องปุณณ ปุณณกันต์ สอบติดคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ (ภาคอินเตอร์) มหาวิทยาลัยมหิดล ทั้งยังมีมหาวิทยาลัยที่อังกฤษและอเมริกาตอบรับเข้าเป็นนักศึกษาด้วย ซึ่งตอนนี้น้องปุณณก็ได้ตั้งใจเรียน ปจจุบันเป็นนักศึกษาแพทย์ชั้นปี 3 แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด คุณแม่นุสบา เผยภาพโมเมนต์น่ารักระหว่างพี่น้อง เมื่อน้องกันต์ ลูกชายคนเล็กไม่สบาย พี่ปุณณก็รีบเอาเครื่องตรวจมาเช็กดูอาการของน้องชายทันที สร้างความประทับใจให้กับคุณแม่และชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    โดยคุณแม่ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมเล่าเรื่องราวผ่านอินสตาแกรมว่า "The brothers... พี่น้อง เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เห็นครอบครัวเรา เห็นน้องมาตั้งแต่เกิด เติบโต เล่าเรียน วันนี้คงพูดเหมือนกันว่าเวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน เผลอแป๊บเดียวน้องปุณณเรียนหมออยู่ปี 3 แล้ว น้องกันต์ก็ขึ้น High School (เกรด 9) วันนี้น้องกันต์ไม่สบาย น้องปุณณเป็นห่วงรีบลงมาตรวจดูน้องเอง เป็นครั้งแรกที่เห็นภาพแบบนี้เลยแอบถ่ายเก็บไว้หน่อยค่ะ"

    ทำเอาหลายคนไม่อยากจะเชื่อว่า 3 ปี จะผ่านไปเร็วขนาดนี้ น้องปุณณเติบโตมาอย่างมีคุณภาพจริงๆ และน้องกันต์ก็กำลังโตตามพี่ชายมาติดๆ ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไป มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ประทับใจกับโมเมนต์อบอุ่นพี่น้อง หลายคนแทบไม่เชื่อเลยว่าเวลา 3 ปี จะผ่านไปเร็วขนาดนี้ ทั้งยังขอฝากผีฝากไข้ สมัครเป็นคนไข้คุณหมอปุณณด้วย อาทิ น่าเอ็นดู , น่ารักมากๆคะ , เหมือนเพิ่งจะสอบติด ปี 3 แล้วรึนี่ โอ้ววว.เวลาเดินเร็วมาก , น่ารักๆๆค่ะ. ขอเป็นคนไข้คุณหมอปุณณ ด้วยนะคะ , ภูมิใจแทนคุณแม่จริงๆค่ะ

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : nusbapunnakanta

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ