เบิร์ด ธงไชย เปิดใจสาเหตุไม่มีแฟนมาจนถึงอายุ 63 ปี ลั่นถ้าจะมีต้องไม่ธรรมดา

LIEKR:

เผยสาเหตุไม่มีแฟน พร้อมเอ่ยถึงสเป็กว่าที่หวานใจ ลั่นต้องไม่ธรรมดา!

    ครองตัวเป็นโสดมานานหลายปี สำหรับ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจแฟน ๆ ชาวไทยทั่วทั้งประเทศ จนหลายคนมีคำถามคาใจว่าเพราะอะไร ทำไมพี่เบิร์ดถึงไม่ยอมมีแฟนสักที

    ล่าสุดในรายการ 3 แซ่บ หนุ่ม กรรชัย ก็เป็นตัวแทนหน่วยกล้าตาย ถามคำถามให้หลาย ๆ คนหายคาใจ ทำไมพี่เบิร์ดถึงไม่มีแฟนมาจนถึงอายุ 63 ปี

 

Sponsored Ad

 

    พี่เบิร์ด เปิดใจว่า สาเหตุที่ตนยังไม่มีแฟนก็เพราะว่า "พี่เป็นเผ่าลูตูนัว คือพวกชอบนัวเนีย พี่กลัวว่าเขาจะรำคาญเราเพราะพี่เป็นคนที่ชอบนัวเนียมาก ถ้ารักใครแล้วก็จะนัวเนียกับเขาทั้งวัน เป็นแบบนี้แล้วจะมีใครมีเวลาให้เราขนาดนั้นหรือว่าเราจะไปยุ่งกับใครได้มากขนาดนั้น"

    หนุ่ม กรรชัย ถามต่อว่า "พี่ไหวเหรออยู่แบบนี้" พี่เบิร์ดตอบว่า "บางครั้งมันก็ไม่ไหวนะ แต่เราต้องอยู่ให้ไหวให้ได้ เพราะว่าเราต้องใส่ความเข้าใจและใส่กิจวัตรประจำวันเข้าไปให้มันเยอะขึ้น มันต้องข้ามผ่านทุกเรื่องให้ได้"

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวยังบอกอีกว่า เรื่องการที่ไม่มีใครมันเป็นเรื่องธรรมดา แต่ถ้าจะมีมันต้องไม่ธรรมดา! ถ้าพี่เบิร์ดจะมีใครสักคน จะต้องไม่ธรรมดา คนนั้นจะต้องเจออะไรเยอะมาก

    งานนี้ ชมพู อารายา ถึงกับแซวว่า "พี่เบิร์ดรอใครอยู่หรือเปล่า" ซึ่งพี่เบิร์ดตอบชัดว่า "พี่รอ พี่รอจะมี พี่รอจะเอาเขามาเป็นแฟนเรา"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังได้เผยถึงสเป็กว่าที่หวานใจว่า "ต้องเป็นคนที่ยอมรับการนัวเนียของพี่เบิร์ดได้ พี่เบิร์ดหอมทั้งวัน กอดทั้งวัน อยากอยู่กับเค้าทั้งวัน ห่างไปก็โทรหา เพราะพี่เป็นคนขี้เหงา"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ 3 แซ่บ

บทความที่คุณอาจสนใจ