แม่นมาก! แบบทดสอบทายนิสัยจาก "แก้วน้ำที่ชอบใช้" บ่งบอกได้ถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณ

LIEKR:

แม่นจริง!

        เวลาดื่มน้ำชอบใช้แก้วน้ำแบบไหนลองทายนิสัยจากแก้วน้ำที่เราชอบกันดู เราพาทุกท่านมาทายนิสัยลึกๆ จากพฤติกรรมการใช้สิ่งของในแต่ละวันของเรากัน

        เวลาดื่มน้ำ คุณชอบใช้แก้วน้ำแบบไหน บ่งบอกถึงลักษณะนิสัยลึกๆ ของคุณได้ หรือบางทีเราลองสังเกตเพื่อนๆ หรือคนข้างๆ ดูว่าเขาชอบใช้แก้วน้ำแบบไหน แล้วคุณจะรู้ว่าเขาเป็นคนยังไง ลองไปทายนิสัยกันดู

 

Sponsored Ad

 

แก้วน้ำแบบใสๆ

        ทำนายนิสัยของคุณว่า คุณเป็นคนชอบทำอะไรแบบเดิมๆ ความคิดก็แบบเดิมๆ เพราะคุณไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงคนที่ไม่กล้าเสี่ยงไม่กล้าทำอะไรทั้งนั้นเพราะคุณเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองแต่คุณก็เป็นคนง่ายๆ เป็นคนสบายๆ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนและคุณเป็นคนที่ใช้เงินไม่เก่งประมาณว่าใช้เงินแทบไม่เป็นเลย

        และเป็นคนที่ไม่ชอบเปิดเผยความรู้สึกลึกๆ ให้ใครรู้ ถ้าหากแอบชอบใครอยู่ก็จะเก็บความรู้สึกนั้นไว้คนเดียว จนในที่สุดคุณก็มักจะโดนคนอื่นแย่งไปและจุดเด่นของคุณเป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรเกินตัวจึงทำให้คุณเป็นคนที่มีแต่คนรักใคร่มากมาย

 

Sponsored Ad

 

แก้วน้ำพลาสติก 

        ทำนายนิสัยของคุณว่า คุณเป็นคนง่ายๆ ไม่เรื่องมากเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นและมีนิสัยเรียบร้อย แต่ในขณะเดียวกันถ้าหากคุณอยู่กับเพื่อนที่สนิทนิสัยเรียบร้อยของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีเหมือนเป็นคนละคนกันเลยแถมคุณยังเป็นคนที่ฉลาดมาก เป็นคนที่มีความคิดความอ่านที่ดีเลยทีเดียว

        แต่จะไม่ค่อยแสดงออกให้คนอื่นรู้ และไม่นำสิ่งดีๆ เหล่านั้นไปใช้เพียงเพราะว่าคนเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าสู้หน้ากับใครเป็นคนเขิลอายชอบอยู่ตัวคนเดียวและยังมีเพื่อนน้อยอีกต่างหาก

 

Sponsored Ad

 

แก้วน้ำสแตนเลส 

        ทำนายนิสัยของคุณว่า คุณเป็นคนที่ค่อนข้างดื้อพอสมควรมีความเป็นตัวเองข่อนข้างสูง เรียกได้ว่ามีความมั่นใจในตัวเองในระดับนึงเลยหละ แต่คุณก็เป็นคนที่ไม่ชอบเอาเปรียบใครและพร้อมที่จะคอยช่วยเหลือผู้อื่นเมื่อเดือดร้อนแต่มันก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องโชคร้ ายสำหรับคุณ เพราะคุณเป็นคนที่ทำบุญกับใครก็ไม่ขึ้นเมื่อช่วยเหลือใครก็มักจะมีเรื่องตามมาทีหลังทุกที

        แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณก็เป็นคนฉลาดมีความคิดที่ดีเยี่ยม มีการวางแผนชีวิตในอนาคตไว้เป็นอย่างดี รวมไปถึงเรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่รักใครรักจริงความรักคือสิ่งที่ดีงามสำหรับคุณมากๆ เลยหละและคุณมักจะทุ่มเทชีวิตให้กับคนที่คุณรักอย่างเต็มที่จึงทำให้ความรักของคุณเป็นที่น่าอิจฉาของคนอื่น

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก gucontent, verrysmilejung