เปิดสัมภาษณ์ "ซาร่า คาซิงกินี" ยอมรับเลิก "วาดิม" นายแบบรุ่นน้อง เดินหน้ารับงานในฐานะคุณแม่ลูกสอง

LIEKR:

เปิดสัมภาษณ์ "ซาร่า คาซิงกินี" ยอมรับเลิก "วาดิม" นายแบบรุ่นน้อง เดินหน้ารับงานในฐานะคุณแม่ลูกสอง

    ยังคงเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่องสำหรับสาว ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีประเด็น ชาวเน็ตเผยภาพแอบถ่ายคนหน้าคล้าย ซาร่า ท้องใหญ่เหมือนใกล้คลอด จนเกิดข่าวเม้าท์สนั่นทั่วโลกออนไลน์

     งานนี้พอมีข่าวออกไป ต่อมาหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล จึงได้ยื่นศาลขอปกครองบุตรร่วม หลังส่งเงินดูแลลูกให้ซาร่าใช้มาตลอด แต่ไม่เคยมีสิทธิอะในในชีวิตลูกเลย ทั้งที่การศึกษา ที่อยู่อาศัยฯลฯ

 

Sponsored Ad

 

    จนต่อมามีชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้ออกมาเเฉ ในทวิตเตอร์ ว่าซาร่านั้นท้อง กับนายแบบรุ่นน้องชาวยูเครน โดยโพสต์ระบุข้อความว่า .. . . ซาร่านางท้องกับผัวใหม่ แล้วหอบ มว ลูก #ไมค์พิรัชต์ ย้ายบ้านหนีไปภูเก็ต เป็นไมค์กูคงทำไรไม่ถูกอ่ะ ต้องขอสิทธิ์ใครจะรู้ว่าเงินที่ส่งเสียไปถึงลูกตัวเองเต็มๆ หรือเมียเก่าแบ่งใช้กับลูกของผัวใหม่ด้วย เพราะที่ผ่านมาไมค์นางจ่ายหมดอ่ะ ไหนจะความรู้สึกลูกอีก

 

Sponsored Ad

 

    ในที่สุดหลังจากที่เป็นข่าวเมาท์มอยอยู่นาน ในที่สุด ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ ซึ่งซาร่า ก็ย้ำตามเดิมว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาตัวเธอไม่เคยกีดกันไม่ให้พ่อเจอลูก ตัวเธอเองอยากให้ลูกมีพ่อ มีแม่คนไหนบ้างที่ไม่อยากให้ลูกมีพ่อ พร้อมกับยืนยันว่าทุกครั้งที่อีกฝ่ายนัดมา ตัวเธอเองเคลียร์คิวให้ทุกครั้ง ส่วนเรื่องคดีความที่ทั้งคู่มีนัดไกล่เกลี่ยวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ทางซาร่าเผยว่าต้องรอปรึกษากับทนายความว่าจะได้ข้อสรุปอย่างไร

    นอกจากนี้ ซาร่า ก็ได้ตอบเรื่อง “วาดิม” นายแบบรุ่นน้องชาวยูเครน สั้นๆ ว่าได้เลิกรากันไปแล้ว ตามที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ และย้ำว่าความจริงเป็นไปตามข่าวแค่บางส่วนเท่านั้น ระหว่างที่เธอตั้งท้อง 6-7 สัปดาห์ฝ่ายชายรับรู้มาตลอด 

 

Sponsored Ad

 

    ณ ตอนนี้ ตัวเธอแฮปปี้กับสถานะคุณแม่ลูกสอง กำลังอยู่ในช่วงยุ่งกับการเลี้ยงลูกสาวคนที่สอง น้องเอมิลี่ หลังจากนี้เตรียมหาลู่ทางทำมาหากิน เพิ่มเติมจากการไลฟ์ขายของ ทั้งเสื้อผ้า และ น้ำพริกปลาร้า ซึ่งตัวเธอก็ขอบคุณทุกคนที่ช่วยอุดหนุนด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดสาวซาร่าเปิดโอกาสให้ชาวเน็ตได้ถามคำถามตนเอง ซึ่งมีคำถามหลายๆคำถามที่น่าสนใจ อาทิ สภาพจิตใจของสาวซาร่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง หลังเจ้าตัวเจอมรสุมดราม่าการฟ้องร้องขอสิทธิปกครองลูกกับหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ 

    รวมถึงคำถามที่ว่าสาวซาร่า อยากมีลูกคนที่ 3 ไหม ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มีการตอบคำถามนี้อย่างชัดเจนแล้ว ว่าตอนนี้ได้ลูกชาย 1 คน ลูกสาว 1 คนตามฝัน ในใจอยากมีลูกแค่ 2 คนเท่านั้นจ้า

 

Sponsored Ad

 


นาที ไมค์ ได้เจอลูก

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : @sarahcasinghini

บทความที่คุณอาจสนใจ