"เอ๋ พรทิพย์" เอ่ยปากชม "ป๋อ ณัฐวุฒิ" เลี้ยงลูกเก่งมาก รับการเลี้ยงเด็กไม่เหมือนสมัยก่อน

LIEKR:

เป็นอีกครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆ นะคะคุณเอ๋เองก็สวยวันสวยคืนเลย

        เรียกว่าเป็นครอบครัวตัวอย่างที่ดีในการเลี้ยงลูกอีกครอบครัวหนึ่งในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับครอบครัวของพระเอกดัง "ป๋อ ณัฐวุฒิ" และอดีตนางร้ายหน้าสวยคม "เอ๋ พรทิพย์"

         เรียกว่าทั้งคู่ทำหน้าที่พ่อและแม่ได้อย่างเป็นอย่างดี จนน่าเอาแบบอย่างสำหรับพ่อแม่วัยทำงานที่กำลังสร้างครอบครัวไปพร้อมกับการเลี้ยงลูกไปด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดคุณแม่คนสวย "เอ๋ พรทิพย์" ควงลูกชายสุดเลิฟอย่าง "น้องเภา" ออกงานอีเว้นท์อีกครั้ง เลยไม่พลาดที่จะเข้าไปถามถึงพัฒนาการของลูกๆ สักหน่อยรวมถึงออกงานคู่กันแบบนี้ส่วนตัวจะดันลูกๆ เข้าวงการบันเทิงหรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับการออกวันนี้ก็เป็นครั้งที่สองของเขา พัฒนาการก็เป็นไปตามวัย มีซน อยู่ไม่นิ่ง 

        แต่ด้วยอาจจะตื่นคนด้วยการรับงานก็ต้องดูเป็นงานไปอีกอย่างก็ดูว่าเขาพอจะทำได้ไหมเกินความสามารถเขาไหม เราก็ต้องแจ้งงานด้วยว่าลูกของเราทำอะไรไม่ได้เลยนะ (ยิ้ม) 

 

Sponsored Ad

 

        แต่ส่วนใหญ่ทางงานก็ค่อนข้างจะเข้าใจ แล้วก็มีปรึกษาพี่ป๋อ ด้วยเพราะว่าตอนนี้น้องก็เริ่มที่จะเรียนหนังสือ ต้องดูอะไรหลายๆ อย่างด้วย ถ้างานเด็กแบบนี้พี่ป๋อก็เค อีกอย่างเราก็ถามลูกๆ ตลอดว่าชอบไหม ถ้าชอบเราก็จะสนับสนุน ถ้าไม่ชอบตริงๆ ก็ต้องถามเขาว่าเขาชอบอะไร เราก็จะได้สนับสนุนในด้วยอื่นๆ

 

Sponsored Ad

 

        ด้านการเลี้ยงของครอบครัวเราก็บอกเลยว่า ดุ ถ้า ผิ ด ก็ต้อง ทำ โ ท ษ ถ้าพี่น้อง ท ะ เ ล า ะ กันเราก็จะไม่เลือก ทำ โ ท ษ ใคร เราจะ ทำ โ ท ษ ทั้งคู่ ส่วนตัวเราต ีลูกนะ แต่ที่ต ีก็มีบอกเขาว่าที่ต ีเพราะอะไร แต่จริงๆ เราไม่ค่อยต ี 

        การเลี้ยงเด็กไม่เหมือนสมัยก่อนก่อน แต่บางทีก็เป็นการ ทำ โ ท ษ ที่ทำ ผิ ด บ้าง ลูกๆ ในวัยนี้ก็ถือว่า ป ว ด หั ว มากๆ เพราะพลังเขาเยอะมาก ไม่รู้จักหลับจักนอน 

 

Sponsored Ad

 

        ถามว่าใครดุกว่ากันส่วนตัวคิดว่าเอ๋ เพราะเอ๋อยู่กับลูกเยอะกว่า เมื่อก่อนพี่ป๋อโกรธเอ๋เลยนะ เพราะเขาคิดว่าทำไมลูกถึงติดเรา เราก็พยายามบอกเขาว่าลูกอยู่ใกล้เรามากกว่าแต่ตอนนี้ลูกเริ่มติดเขาแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        อีกอย่างเขาเริ่มซึมซับแล้วว่าที่ผ่านมาเพราะอะไร ทุกวันนี้จะเอาลูกนอน จะอ่านหนังสือสอนการบ้านลูก ทุกอย่างคือตอนนี้พี่ป๋อ เลี้ยงลูกเก่งมาก

.

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Instagram poh_natthawut, aey_pornthip, daradaily

บทความที่คุณอาจสนใจ