"แม่แนท อนิพรณ์" ปล่อยโฮเปิดใจ ขายเพชร-รถ จนไม่กล้าสู้หน้าลูก วอนเจ้าหนี้ให้เกียรติกัน อย่าระรานลูกอีก

LIEKR:

#แม่แนท เปิดหน้าชนเจ้าหนี้ ย้ำไม่โกง ไม่หนีแน่นอน ด้านชาวเน็ตเผย เข้าใจเลยทำไมแนทถึงไม่คุยกับแม่เป็นปี ๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่เหล่าบรรดาแฟนนางงามต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังจากที่มีกรณีที่แม่นางงามชื่อดังอย่าง "แนท อนิพรณ์" หรือที่ทุกคนคุ้นเคยเธอกับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ถูกกลุ่มผู้เสียหายยกขบวนขึ้นโรงพักแจ้งความดำเนินคดี อ้างถูกหลอกชักชวนให้ลงทุนธุรกิจโมเดลลิ่ง และงานถ่ายโฆษณาให้สินค้าชื่อดัง แต่เมื่อทวงถามกลับบ่ายเบี่ยง และท้าให้แจ้งความ สูญเงินหลายล้าน

        ล่าสุด รายการ โหนกระแส ที่ดำเนินรายการโดย "หนุ่ม กรรชัย" ก็ได้สัมภาษณ์ "แม่ต่าย" คุณแม่ของ "แนท อนิพรณ์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 หลังจากตกเป็นประเด็นดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

        โดย แม่ต่าย บอกว่า ก่อนอื่นแม่ยอมรับผิดนิดนึงว่ากรณีคุณทิพย์ แม่ไม่ได้ชวน ตอนนั้นแม่ทำกับพี่คนนึงที่อุบล เขาก็ช่วยเหลือเรามาตลอด ตอนนี้พี่จา ก็ยังช่วยเราอยู่ เขาทำกับเรามาจนถึงปัจจุบันนี้ ก็ลงเงินเป็นจ๊อบเหมือนกัน พี่จาทำกับเรามานานมากก่อนคุณทิพย์ เขาก็ถามเราขึ้นมา เราบอกเขาว่าเราทำแบบนี้ ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมย้ำว่า แม่จ่ายให้ดารานักแสดงทุกท่านนะคะ ที่เคยทำมาอย่าง ลูกเกด เมทินี, แจ๊บ เพ็ญเพชร หรือแม้แต่ วิลลี่ แมคอินทอช ก็จ่ายเงินสด มีอีกหลายคน ส่วนมากไม่มีปัญหา เพราะแม่จ่ายเงินสดอยู่แล้ว เก็บเงินทีหลัง แม่ก็ซัปพอร์ตจ่ายไปก่อนอยู่แล้ว


        ทั้งนี้แม่ต่าย ยังบอกอีกว่า จริง ๆ เราต้องยอมรับความจริง ก็แล้วแต่คุณทิพย์เจ้าหนี้สะดวก แม่เองก็สะดวกทำสัญญาประนอมหนี้ได้ แต่คุณไม่มีสิทธิด่าถึงลูก เขาด่าหยาบคายมาก (เสียงเริ่มสั่น) คนเป็นหนี้เขาก็เป็นหนี้ แต่เขาก็มีศักดิ์ศรี เขาด่าลูกเราอย่างน้องแนท 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับบอกอีกว่า คือแม่ทำเองเรื่องนี้ อย่าระรานลูก คนอื่น ๆ ในครอบครัวไม่มีใครมีหนี้ มีแม่มีหนี้คนเดียว ดังนั้นอย่าขู่ลูกเรา คือแนทเขาต้องเลี้ยงตายาย ไหนจะค่ายาค่าอะไรอีก ส่วนแม่ เราคิดว่าเราเลี้ยงตัวเองได้ แต่ไม่คิดว่าจะสร้างปัญหาให้ลูก แม่มีหนี้แม่จะใช้หนี้เอง แต่ขอเวลาหน่อย แนทเองเขาไม่รู้เรื่องนี้ เวลาที่เขาทวงแม่ไม่ได้ก็ไปหาลูก

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่จะทิ้งท้ายว่า ตนไม่ได้มีเจตนาท้าทายเจ้าหนี้ แต่ถ้าทางเจ้าหนี้สบายใจแบบไหนตนก็รับไป ต้องขอโทษทุกคน ตนผิดเอง เขาจะทำอะไรมันสิทธิ์เขาที่จะทำ ต่อไปนี้ถ้าเขาแจ้งความถือว่าจบกัน อย่ามาด่าตนแม้แต่คำเดียว พูดเหมือนตนเป็นหมาตัวหนึ่ง คนทุกคนมีศักดิ์ศรี แล้วคนที่เขายากจน เขาลำบากเป็นหนี้ เขาก็ต้องโดนเจ้าหนี้ด่าเหมือนหมาข้างถนนเหมือนตนสิ คนเรามีความเป็นคน เป็นหนี้ใช้หนี้ทุกบาททุกสตางค์ ไม่โกงค่ะ และไม่คิดหนีด้วย (เสียงสั่น) ขอเหอะ หยุดเอาลูกมาข่มขู่ ลูกเขายังเด็ก ต้องทำงานหาเงินเลี้ยงตาเลี้ยงยาย ลูกคนเล็กไปไกลมากแล้ว แต่ก็ยังวกมาหาลูกอยู่ ขอให้เกียรติกันบ้าง

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ แม่ต่าย ยังย้ำอีกว่า "แม่ไม่โกงไม่หนีแน่นอน ไม่คิดหนีด้วย ดังนั้นอย่าเอาลูกมาขู่ แม่ยืนยันว่าจะใช้หนี้ให้หมด และขอให้อย่าไปยุ่งกับลูก ลูกเขายังเด็ก ต้องทำงานหาเงินเลี้ยงตาเลี้ยงยาย ลูกคนเล็กไปไกลมากแล้ว แต่ก็ยังวกมาหาลูกอีก ขอให้เกียรติกันบ้าง"

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น หลายคนเผยว่า สงสารผู้เป็นลูก เหมือนสร้างเรื่อง สร้างปัญหาให้ลูก และควรอยู่เฉย ๆ อย่างที่ลูกเคยบอกแล้ว และไม่แปลกใจเลยที่ทำไม ตัวลูกไม่คุยกับแม่เลย เพราะแม่เอาของที่ลูกตั้งใจซื้อให้ไปขายหมด โดยมีชาวเน็ตบางท่านได้ยกกรณีนางเอกดังมาเปรียบเทียบ โดยเผยว่าตอนที่นางเอกคนนั้นเข้าวงการใหม่ ๆ แม่ของนางเอกท่านดังกล่าวก็ใช้ชีวิตเรียบง่ายมาก ซื้อข้าวแกง ขึ้นรถเมล์ไปทำงาน และที่สำคัญไม่เคยสร้างหนี้ให้ลูก

Sponsored Ad

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ โหนกระแส, Instagram potter_natt

บทความที่คุณอาจสนใจ