เปิดภาพปัจจุบัน "อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" อดีตนางสาวไทย หลังกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง

LIEKR:

เปิดภาพล่าสุด "อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" หลังร่ำไห้เลิกกับสามี จบชีวิตคู่ 20 ปี

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        หลายคนคงจำได้จากกรณีประเด็นดังของ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทยคนที่ 30 ของประเทศไทย ที่ได้เลิกรากับอดีตสามี ชินวุธ อาวะกุล ซึ่งทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกัน 2 คน ได้แก่ น้องอองตอง และ น้องอองรี

        ซึ่งข่าวการแยกทางครั้งนี้ ถือว่าเป็นการสิ้นสุดชีวิตคู่ 20 ปี โดยฝ่ายอรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ได้กล่าวอย่างชัดเจนถึงสาเหตุของเรื่องนี้ว่ามาจากมือที่สาม และตัวเธอก็ได้ใช้ชีวิตอยู่กับลูกๆ อย่างมีความสุข

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก ornanong_panyawong

        "เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี่คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามา ในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่ทำหน้าที่ พ่อและแม่ ที่ดีของลูกๆ เท่านั้น" อรอนงค์ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลังจากกลับมาโสดเต็มตัวอีกครั้ง ความสวยดูมีออร่าก็เหมือนจะฉายชัดอยู่ในตัวคุณแม่ลูกสองดีกรีนางงามแบบสุดๆ เพราะดูจากรูปต่างๆ ที่เจ้าตัวโพสต์ลงในอินสตาแกรมก็ได้มีแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนท์ชมในความสวยเปล่งปลั่งกันไม่ขาดสาย และอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนคลับเห็นได้ชัดเจนจากคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองคนนี้ก็น่าจะเป็น “ความสุขจากความรักดีๆ” ที่ไม่จำเป็นต้องมาในฐานะคู่ชีวิต แต่มาในฐานะแก้วตาดวงใจ อย่างลูกชายทั้งสองคนนั่นเอง

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

        "ขอให้กำลังใจคนไทยทุกคนเราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน ขอบคุณทุกภาคส่วนที่ช่วยกันโดยเฉพาะบุคคลการทางการแพทย์ค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : อินสตาแกรม ornanong_panyawong

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ