"หญิง รฐา" จากดาราตัวประกอบ สู่ ดารา "ระดับโลก" ยอมลำบาก-ทำงานหนัก เพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัวให้อยู่สุขสบาย!

LIEKR:

"น้อยมีลูกดี ลูกกตัญญู มันเป็นอะไรที่โชคดียิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่ 1" - น้อย โพธิ์งาม -

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        น้อย โพธิ์งาม เล่าความกตัญญูของ หญิง รฐา หรือที่เราลูกจักกันในฐานะ ญาญ่าญิ๋ง พาครอบครัวฝ่าฟันอุปสรรค ทำงานหาเงินมาให้แม่ จนมีบ้านเป็นของตัวเอง

        ถือเป็นหนึ่งครอบครัวตัวอย่างที่ล้มแล้วลุกขึ้นมาได้ด้วยตัวเองจริง ๆ สำหรับ น้อย โพธิ์งาม และ หญิง รฐา ที่ชีวิตต้องผ่านความยากลำบากมามากมาย กว่าจะสุขสบายอย่างเช่นทุกวันนี้ ซึ่งล่าสุด น้อย โพธิ์งาม ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการ เปิดกรุลี้ลับ ถึงเส้นทางชีวิตที่กว่าจะได้มาอยู่บ้านหลังปัจจุบันว่า ก่อนหน้านี้ได้เช่าบ้านเดือนละ 7,000 บาท ก็มีความลำบากมาก เพราะค้างแค่เดือนเดียวก็มีปัญหา ถูกทวงอยู่ตลอด

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram realyingrhatha

        ทางด้านลูกสาว หญิง รฐา ก็บอกกับคุณแม่ว่าให้อดทนอีก 2 เดือน แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ซึ่งหลังจากนั้นลูกสาวก็เริ่มมีงานเดินแบบบ้าง ไปเป็นตัวประกอบบ้าง รับงานทุกอย่างเพื่อหาเงินมาให้แม่ ต่อมา ลูกสาวอยากย้ายบ้านไปเช่าบ้านเดือนละ 20,000 บาท ซึ่งตนก็คิดว่าอาจจะลำบากมากกว่าเดิม แต่ลูกก็บอกว่าจะทำให้ เนื่องจากคุณตาจะมาอยู่ด้วย ลูกจึงอยากรับภาระมาเอง

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากอยู่บ้านหลังใหม่ได้ประมาณ 2 ปี หญิง รฐา ก็มาบอกกับตนว่า ขอเวลาอีก 2 เดือน แล้วจะย้ายบ้านอีก ซึ่งลูกสาวของตนเป็นคนไม่ค่อยพูด แต่ใกล้เวลาแล้วจะบอกให้คุณแม่เตรียมตัว ต่อมา หญิง รฐา ถ่ายละครเรื่อง ส้มตำลำซิ่ง เสร็จเรียบร้อย ก็ได้เงินมา 300,000 บาท ก็ให้คุณแม่ 100,000 บาท ส่วนที่เหลือลูกสาวขอเอาไปดาวน์รถ

ภาพจาก Instagram realyingrhatha

 

Sponsored Ad

 

        โดย น้อย โพธิ์งาม ได้เก็บเงินก้อนนั้นไว้แล้วไปดูบ้านที่โครงการ แต่เงินดาวน์ไม่พอ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่โครงการก็มีการเรียกไปพูดคุย ต่อมาเจ้าหน้าที่ก็เรียกตนไปดูบ้านที่โครงการอีกครั้ง ซึ่งตนก็รู้สึกถูกใจบ้านตัวอย่างที่อยู่บริเวณหัวมุม เพราะเดินเข้าไปแล้วรู้สึกเย็นสบาย

        ตอนแรกพนักงานจะไม่ขายให้ เนื่องจากเป็นบ้านตัวอย่าง แต่ตนก็อธิษฐานขอให้ได้บ้านหลังนี้ โดย หญิง รฐา ได้เข้ามาดูบ้านก็รู้สึกถูกใจเหมือนคุณแม่เช่นกัน จึงตกลงเซ็นสัญญาซื้อ-ขายบ้าน ทำให้ได้บ้านหลังปัจจุบันนี้มา

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่โครงการบอกว่า ทางผู้ใหญ่เห็นความดีความชอบของ หญิง รฐา เพราะเป็นเด็กกตัญญู ทำให้คุณแม่น้อยรู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมาก

หญิง รฐา

 

Sponsored Ad

 

หญิง รฐา

หญิง รฐา

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก รายการ เปิดกรุลี้ลับ

บทความที่คุณอาจสนใจ