แม่ปวดท้องคลอด น้องหมา 4 ตัวสุดห่วง กระโดดตามขึ้นรถไปด้วย จนหมอต้องในรถตลอดทาง

LIEKR:

ไม่ยอมทิ้งแม่ไว้เพียงลำพัง

    สุนัขขึ้นชื่อว่าเป็นสัตว์ที่ซื่อสัตย์ และจงรักภักดีต่อเจ้าของที่สุด เรื่องราวอันน่าประทับใจของเหล่าสุนัขทั้ง 4 ตัวนี้ ที่แสดงอาการเป็นห่วงคุณแม่ เมื่อต้องไปคลอดลูกที่โรงพยาบาล แม้จะพยายามห้ามเท่าไหร่ พวกมันก็ยังยืนยันที่จะไปด้วย

    

    ในประเทศเวียดนามคุณแม่ท้องแก่รายหนึ่งเกิดอาการปวดท้องใกล้คลอด ซึ่งสามีของเธอก็ได้รีบโทรเรียกรถพยาบาลให้มารับที่บ้าน เพื่อพาตัวภรรยาไปคลอดที่โรงพยาบาล

 

Sponsored Ad

 

    

    แต่ในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังนำตัวคุณแม่ขึ้นรถพยาบาล สุนัขทั้ง 4 ตัวที่พวกเขาเลี้ยงไว้ก็กระโดดรถตามเธอไปด้วยความเป็นห่วง อยู่ล้อมรอบคุณแม่ยอมห่าง

    

 

Sponsored Ad

 

    จากภาพที่เห็น พื้นที่ในรถพยาบาลมีจำกัด มีเพียงพอสำหรับคนไข้และหมอเท่านั้น พวกเขาจึงพยายามไล่น้องหมาทั้ง 4 ตัวลงจากรถ แต่ไม่ว่าจะไล่ยังไงพวกมันก็ยังดื้อดึงไม่ยอมลงจากรถ ราวกับว่าพวกมันต้องการติดตามไปเพื่อมั่นใจว่าแม่ของพวกมันจะปลอดภัย

    

    ด้านคุณหมอและพยาบาลจำเป็นต้องให้น้องหมาไปด้วย ถือว่าเป็นกรณีพิเศษ แม้ว่าคุณหมอและเจ้าหน้าที่อีก 2 คน อาจจะต้องยืนในรถตลอดทางก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

    

    หลังจากเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้สร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังขอบคุณคุณหมอและเจ้าหน้าที่ที่เข้าใจน้องหมาทั้ง 4 ตัว ยอมให้น้อง ๆ ติดตามไปด้วย

ที่มา : baohomnay, catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ