"เปิ้ล ชไมพร" ร่ำไห้ โต้เป็นนางเอกตกอับ เคยเกลียดพ่อตัวเองมาก-จนอยากจบชีวิตตัวเอง!

LIEKR:

"เปิ้ล ชไมพร" ร่ำไห้ โต้เป็นนางเอกตกอับ เคยเกลียดพ่อตัวเองมาก-จนอยากจบชีวิตตัวเอง!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        อดีตนางเอกเบอร์หนึ่งสุดฮอตเปิดใจ –  เปิ้ล ชไมพร สิทธิวรนันท์ หลายคนคงจำได้ นักแสดงร่วมรุ่น ธัญญ่า ธัญญาเรศ เจ้าตัวการันตีความฮอตความดัง ของ เปิ้ล ขนาดเพื่อนโรงเรียนตัวเองยังปลื้มมาก ชีวิตมีปมครอบครัวฝังใจ

Sponsored Ad

        ล่าสุด เปิ้ล มาเปิดใจผ่าน รายการคุยแซ่บ SHOW ถึงประเด็นที่เกลียดพ่อตัวเอง และเคยผิดหวังกับความรักถึงขั้นฆ่าตัวตาย

Sponsored Ad

        “เปิ้ลเป็นเด็กต่างจังหวัด ส่วนใหญ่ก็จะอยู่กับแม่ พ่อจะไปทำงานต่างประเทศ ตัวเองก็เหมือนเป็นลูกหลงห่างกับพี่ประมาณ 10 ปี ตอนเด็กๆเราก็ไม่รู้หรอกว่าพ่อเจ้าชู้ พอย้ายมากรุงเทพฯ พ่อก็จะมีผู้หญิงคนนู้น คนนี้ ตอนนั้นประมาณ 10 ขวบ เราเห็นสภาพแม่แย่มาก เขาก็แยกทางกัน หลังจากนั้นเราก็ตั้งปณิธานไว้ว่าฉันเกลียดผู้ชายคนนี้มาก”

Sponsored Ad

        พ่อรู้ไหมว่าเราเกลียดเขา แล้วไม่พอใจเขา “เปิ้ลไม่พูด ตอนเจอกันหลังจากนั้นมันพูดอะไรไม่ออก เราก็ถามว่าป๊าเป็นยังไงบ้าง พอเวลาผ่านไปมันก็คิดได้ว่าเป็นเรื่องของคนสองคนที่รักกัน แต่พอหมดรักก็แยกย้าย เราก็เลยมาคุยกับพี่น้องว่าเราขอขมาป๊าดีกว่า ที่ผ่านมาเราอาจจะพูดไม่ดีก็อยากขออโหสิจากพ่อ ซึ่งตอนนั้นพี่ชายเป็นคนเริ่มขออโหสิกรรม พอถึงเราก็น้ำแตกเลย ป๊าก็บอกว่าป๊าอโหสิให้นะ หลังจากนั้นก็มีแวะเวียนไปเยี่ยมบ้าง จนพ่อป่วยมะเร็งปอด แล้ว 3-6 เดือนท่านก็จากไป”

Sponsored Ad

        “10 กว่าปี เขาโทรมาหาเรา บอกว่าลำบาก เขาขอให้โอนเงิน เรารีบโอนเงินให้เลย ไม่บอกแม่ เราก็โอนเงินอย่างเดียว หลายครั้งแต่ไม่บอกว่าเขาอยู่ไหน จนพี่ชายต้องไปตามหาว่าอยู่ไหน ก็เจอ มีภรรยาใหม่ มีลูกด้วย อยู่แบบเพิง ลำบาก ก็สงสารเขา ตอนแรกไม่กล้าบอกแม่ กลัวความรู้สึกแม่ เพราะแม่ลำบากมากกว่าจะเลี้ยงพวกเรา 3 คนมา” เปิ้ลเผยทั้งน้ำตาไหล

Sponsored Ad

        ที่เราเกลียดพ่อมันมีส่วนจากปมในใจที่พ่อทิ้งเราไปมีคนอื่นไหม “ด้วย ตอนนั้นเราถือว่าเราเป็นลูกรักที่สุดในบ้าน พ่อไม่เคยดุ พ่อไม่เคยตี พอวันนึงพ่อดุ พ่อตี เราเห็นภาพว่าแม่เราต้องเจออะไรบ้าง ซึ่งช่วงเวลานั้นเราเป็นเด็กเกเรทำให้เขาหนักใจด้วย ทำให้เขาเครียดมาก เชื่อไหมว่าเปิ้ลเคยกินยาพารา 20 เม็ดเข้าไป พอตอนนี้หันกลับไปมองก็งงว่าเครียดอะไร”

Sponsored Ad

        เห็นว่าฆ่าตัวตายครั้งแรก เพราะความเครียดของคุณแม่ “คือของแม่ ของเราด้วยมาผสมกัน ซึ่งไม่รู้เครียดอะไร ตอนนั้นมันไม่มีทางออก เรียกว่าโรคซึมเศร้าได้ไหม คืออยู่กับเพื่อนด้วยนะ แล้วเดินออกมาบอกเพื่อนว่าฉันกินยาไป 20 เม็ด เพื่อนขอร้องให้ไปโรงพยาบาล ไปล้างท้องซึ่งมันทรมานมาก ไม่คิดว่าจะทำแบบนี้อีกแต่ก็ทำอีกเพราะเรื่องความรัก เพราะเปิ้ลเป็นคนโหยหาความรักตั้งแต่เด็ก จะบอกว่าเป็นเด็กโลกสวยก็ได้นะที่อยากจะมีแฟน อยากจะมีลูก มีครอบครัวที่อบอุ่น ก็เป็นคนแสวงหาความรักมาตลอด รักใครก็ทุ่มเกินร้อย”

Sponsored Ad

        เห็นว่าตอนที่เป็นนางเอกดังมาก ยอมทิ้งอนาคตเลย “ด้วย แต่ก็มีหลายปัจจัย เราทำงานมาตั้งแต่อายุ 16 ปี ชีวิตวัยเด็กหายไป รู้สึกกดทุกอย่างมันก็เลยระเบิด พอมีแฟนปุ๊บก็เฟดดีกว่า มันเหนื่อยด้วย มีแฟนด้วย สุขภาพไม่ดีด้วย ก็เลยถอย”

        แล้วคนที่ทำให้เราต้องฆ่าตัวตายสาเหตุเพราะอะไร “ตอนนั้นอายุ 20 ปีต้นๆ มีแฟนแล้วรักเขามาก ย้ายไปอยู่กับเขา 3 ปี ครึ่งปีแรกแฮปปี้มาก พอ 2 ปีครึ่ง เขาเริ่มเจ้าชู้มันก็ไปย้ำปมเดิมของเรา จนล่าสุดเขาไปเจอผู้หญิงคนนึงแล้วเหมือนจะจริงจัง ปีใหม่เราไปเที่ยวกับที่บ้านแล้วเขาไปที่ยวเชียงใหม่กับผู้หญิงคนนั้น พอผ่านไป 3 ปี ทุกอย่างมันรุมเร้า เหตุการณ์หลายๆอย่างมันทำให้เราเสียใจก็เลยตัดสินใจเลิก

        เราร้องไห้ ผู้ชายก็ร้องไห้ไม่อยากเลิก อยากจะเก็บไว้ทั้งสองคน พอเราเลิกเราก็ไม่กล้ากลับเข้าบ้านไปอยู่อพาร์ตเมนต์ พอผ่านไป 3-4 เดือนบอกแม่ว่าจะย้านไปอยู่บ้าน แม่ก็ไปทาสีห้องไว้ให้ พอเข้าบ้านไปก็เครียด ออกไปขับรถกับเพื่อนแล้วหยิบยาวิตามินมากินเกือบ 20 เม็ด ก็ขับรถไปโรงพยาบาลแต่ไม่ถึงขั้นล้างท้องก็ไปนอนก็ยังมึนยา

        พี่สะใภ้เห็นเขาก็เลยโทรศัพท์ไปหาผู้ชายคนนี้บอกว่าเปิ้ลมันมีอาการแบบนี้นะ แล้วผู้ชายคนนี้ก็บอกว่า อ่อเหรอ เขาไม่ได้อยู่ในความรับผิดชอบของผมแล้วหนิ พอพี่สะใภ้มาเล่าให้ฟังตั้งแต่วันนั้นก็บอกตัวเองว่าฉันต้องเป็นผู้หญิงแกร่ง แล้วจุดนี้มันก็ย้ำความรู้สึกเราว่าไม่มีใครรักเรามากกว่าพ่อแม่ ครอบครัวเรา เพื่อนๆ เราที่เขาอยู่ข้างๆ เราตลอด

        วันนี้โสดหรือมีแฟน “ไม่โสดแล้วค่ะ หัวใจสี่ห้องมอบให้กับครอบครัว เพื่อนแล้วก็ลูกสาว (ลูกหมา)”

        ที่ไม่มีแฟนเพราะว่าเคยผิดหวังกับความรักแล้วคิดว่าชีวิตนี้ไม่เอาแล้ว “เปิ้ลว่าด้วยประสบการณ์ที่เราเจอมา เพื่อนๆคนรอบข้างที่เราเห็น เปิ้ลรู้สึกว่าอยู่แบบนี้ ปัจจุบันนี้เปิ้ลมีความสุขดีแล้วขออยู่เกาะแม่ไปนานๆ ก็ขอบคุณหม่าม้าที่อยู่ข้างเปิ้ลตลอดมา แล้วรักเปิ้ลตลอด

        และคุณเปิ้ลยังพูดต่ออีกว่า ไม่ว่าเปิ้ลจะนิสัยไม่ดี แย่ ทำให้แม่เสียใจ ทำให้แม่น้ำตาตก แม่ก็ยังอยู่ข้างๆ พี่ชายก็ยังอยู่ข้างๆ แล้วเพื่อนที่รักก็ยังอยู่ข้างๆ จากหัวใจของเปิ้ลทั้ง 4 ห้องไม่มีใครแทนที่หม่าม้าได้จริงๆ ถึงแม้เปิ้ลจะมีความรัก รักเพื่อน หรือรักใคร แต่หม่าม้าคือที่ 1 ของเปิ้ลเสมอ ชาตินี้เปิ้ลจะขอเกาะและอยู่กับหม่าม้าไปตลอดชีวิต

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

เกาะติดข่าวสารและบทความเพิ่มเติมได้ที่ LIEKR

ข้อมูลและภาพ จาก khaosod / คุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ