เปิดใจ "ใบเตย-ดีเจแมน" เล่าโมเมนต์ เครียดหนักหลังคลอด ชี้คิดผิดหรือป่าวที่มีลูก!

LIEKR:

เปิดใจ "ใบเตย-ดีเจแมน" เล่าโมเมนต์ เครียดหนักหลังคลอด ชี้คิดผิดหรือป่าวที่มีลูก!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    แม้จะมีลูกสาวที่น่ารัก อย่างน้องเวทย์มน มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่นักร้องสาวอย่าง ใบเตย อาร์สยาม กับสามี ดีเจแมน พัฒนพล ที่เรียกว่านับวันยิ่งหวาน ไม่มีวันหยุด ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันไปดินเนอร์ 

    โดย ใบเตย-ดีเจแมน ก็ได้ควงคู่กันไปสวีทดินเนอร์หวานฉ่ำกันสองต่อสอง พร้อมกับโพสต์รูปลงอินสตาแกรม ซึ่งบนโต๊ะนั้นมีภาพตอนที่ดีเจแมนคุกเข่าขอใบเตยแต่งงานวางอยู่ด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษที่โรแมนติกสุดๆ ซึ่งใบเตยนั้นได้เขียนแคปชั่นไว้ด้วยว่า "ยินดีด้วยค่ะ เมียคุณท้องอีกคนแระค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันยกใหญ่ เพราะบางคนที่ยังสงสัยถามว่าใบเตยท้องลูกอีกคนจริงๆ หรือไม่ แต่ต่อมาด้านผู้จัดการก็ได้เคลียร์ชัดแล้วว่า "เมื่อคืนใบเตยไปดินเนอร์ แล้วใส่ชุดไม่ได้เลยแซวตัวเองว่าท้อง" สรุปเรื่องนี้คือ ใบเตย ไม่ได้ท้องนะจ๊ะ แต่เป็นแค่การแซวกันเล่นกับสามีแบบขำๆเท่านั้นจ้า

 

Sponsored Ad

 

.

.

    แถมล่าสุด เจ้าตัวได้ไปออกรายการแฉ โดยเผยว่าตนเครียดมากหลักจากที่คลอดมา เพราะตนคือใหม่จริงๆไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร ควรเปลี่ยนผ้าอ้อมอย่างไร ลูกร้องนั้นหมายถึงอะไรจนตัวเผยถึงกับพูดว่าเครียดระดับที่ว่าจะขอลาโลก  บ้างก็ถามดีเจแมนว่า "นี่เราคิดผิดหรือป่าวที่มีลูก"  จนด้านสามีต้องให้กำลังใจ และเพื่อนๆก็ให้คำแนะนำควรให้สามีอยู่ข้างๆ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิป เปิดใจดีเจแมน&ใบเตย  ((( เริ่มต้นนาทีที่ 23.40)))

การเป็น พ่อ-แม่ มือใหม่ไม่ง่ายเลย


คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : รายการ แฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ