รู้จัก 3 หนุ่มตระกูล "พรประภา" ทายาทหมื่นล้าน เจ้าของธุรกิจนับไม่ถ้วน หล่อ เก่ง ขยันมาก

LIEKR:

3 หนุ่มตระกูล "พรประภา" เจ้าของหัวใจดาราระดับท็อปของไทย

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตระกูลที่ถูกพูดถึงมากในขณะนี้สำหรับตระกูล "พรประภา" 

        วันนี้ขอพาทุกคนไปรู้จักกับ 3 หนุ่มหล่อ 3 คาแรคเตอร์ จากตระกูลพรประภา ที่ทั้งสามพี่น้องล้วนมีแฟนเป็นดารา นางแบบ ในวงการบันเทิงทั้งสิ้น ต้องบอกเลยว่าทั้ง 3 หนุ่มนั้นมีโปรไฟล์ไม่ธรรมดาจริง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        พี่ใหญ่ของบ้านอย่าง ประธานวงศ์ พรประภา หรือที่ทุกคนคุ้นเคยกันในชื่อ "ไฮโซพก" เป็นพี่ชายคนโต มีน้องสาวหนึ่งคน น้องชายอีกสองคน เรื่องการศึกษานี่เรียกว่าดีกรีเด็กนอก เพราะเขานั้นจบไฮสคูลจาก Carleton College ประเทศอังกฤษ 

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนคว้าปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติ เมืองซานติอาโก สหรัฐอเมริกา และปัจจุบันไฮโซพกนั่งแท่นรับผิดชอบเป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่ถึง 5 บริษัทฯ ในเครือของครอบครัว ซึ่งไม่ใช่เรื่องหมู ๆ เลย ถ้าไม่เก่ง ไม่ขยัน คงรับไม้ต่อไม่ไหว

        น้องชายคนรองที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในขณะนี้สำหรับ ประณัย พรประภา หรือที่ทุกคนคุ้นหูกันในชื่อ "ไฮโซณัย" ที่ตอนนี้กำลังเป็นข่าวดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง หลังจากที่ดีเจมดดำ หลุดปากกลางรายการทีวีว่า ไฮโซหมื่นล้านคนนี้กำลังซุ่มดูใจกับนางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" ที่เพิ่งประกาศจบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มที่คบกัน 14 ปีไปเมื่อไม่นานมานี้ 

 

Sponsored Ad

 

        ตอนนี้ทั้งคู่แม้จะยังไม่ได้ออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว แต่เมื่อไม่นานมานี้ฝั่งพี่สาวของนางเอกแต้ว ก็ออกมาโพสข้อมความลงอินสตาแกรมถึงเรื่องนี้ และได้อธิบายถึงที่มาที่ไปของความสัมพันธ์ที่เพิ่งจบลงของน้องสาวและอดีตคนรัก 

 

Sponsored Ad

 

        แต่จะว่าไปโปรไลฟ์ของไฮโซณัยก็ไม่เบาเหมือนกัน นอกจากจะมีธุรกิจของที่บ้านที่ต้องช่วยกันดูแลเองแล้ว เขาคนนี้ก็ขอพิสูจน์ฝีมือด้วยการลุยเปิดธุรกิจส่วนตัวถึง 5 แห่ง

        มาถึงน้องชายคนเล็กของบ้านอย่าง ประคุณ พรประภา หรือ "ไฮโซเช้า" หลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัยเมจิ ประเทศญี่ปุ่น ด้วยความผูกพันกับที่นั่น ไฮโซเช้าอยากให้คนอื่นได้สัมผัสความงามที่หลากหลาย จึงทำให้ไฮโซเช้าเริ่มทำงานที่บริษัท Wendy Tour by S.M.I. Travel เป็นบริษัททัวร์ที่คุณพ่อของไฮโซเช้าริเริ่มไว้ตั้งใจพาคนไทยไปเที่ยวญี่ปุ่น และพาคนญี่ปุ่นมาเที่ยวไทย

ที่มา : praew, thairath, gossipstar

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ