ในภาพคุณ "ชอบนกตัวไหน" ที่สุด? บ่งบอกว่าปี 2019 คุณจะมีโชคกับเขาบ้างไหม?

LIEKR:

ใครเลือก D ต้องร้องกรี๊ดแน่ๆ ขอให้ทุกคนโชคดีนะคะ

    แบบทดสอบ : ในภาพนกกางเขน 4 ตัวนี้ คุณชอบตัวไหนที่สุด? บ่งบอกว่าปี 2019 คุณจะมีโชคกับเขาบ้างไหม?

Sponsored Ad

    เลื่อนลงมาดูเฉลยกันเลยดีกว่า….

Sponsored Ad

    A 

    เร็วๆนี้ที่บ้านของคุณกำลังจะมีเรื่องดี คุณเป็นคนดูแลบ้าน  สำหรับคุณแล้วบ้านไม่ได้เป็นแค่ท่าเรือรักของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการค้ำจุนทางอารมณ์ของคุณอีกด้วย คุณได้เก็บเกี่ยวพรมากมายจากครอบครัว หน้าที่การงาน และความรัก ในระยะสั้นนี้หากที่บ้านมีเรื่องดีๆเกิดขึ้น ก็แสดงว่าคุณเป็นคนที่โชคดีจริงๆ!!

Sponsored Ad

    B 

     เร็ว ๆ นี้คุณมีโชคที่แข็งแกร่ง คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยมีแนวคิดเกี่ยวกับเงิน แต่คุณมีเพื่อนร่วมงานรอบตัวที่มีความสามารถพิเศษในการจัดการด้านการเงิน เป็นเงินจำนวนไม่น้อยทีเดียว พวกเขาเป็นเหมือนแสงนำทางให้คุณได้ร่ำรวย การที่คุณมีโชคลาภนั้นเป็นเพราะมีคนชี้ทิศทางและทำให้คุณโชคดี

Sponsored Ad

    C  

    จะมีเงินจำนวนเล็กน้อยมาหาคุณถึงที่ แต่เท่านี้คุณไม่พอใจหรอก คุณเป็นคนไม่ชอบการทำงานเพื่อแลกกับเงินเดือนธรรมดาเท่านั้น แต่คุณจะพยายามหาทุกวิถีทางเพื่อจะได้ผลประโยชน์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นฤดูอะไรก็จะพยายามตามหาโชคลาภมาให้ได้ กระทั่งวันหนึ่งคุณก็พบมันและเก็บมันใส่ลงในกระเป๋ากางเกง

Sponsored Ad

    D

    เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้พบกับโชคด้านความรัก เป็นระยะเวลานานเท่าไหร่แล้ว ที่ไม่มีคนมาตามจีบคุณ แต่เร็วๆนี้ โชคด้านความรักของคุณกำลังเบ่งบาน ทำให้จะมีคนเริ่มมองเห็นความดีในตัวคุณ และเข้ามาขอสานสัมพันธ์กับคุณ ฉะนั้นเตรียมตัวไว้ให้ดี ด้วยการดูแลผิวพรรณและปกป้องผิวจากแสงแดด แต่คนที่จะเข้าใกล้คุณนั้นอาจขี้อายและไม่ได้เป็นฝ่ายลุกมากมายขนาดนั้น ฉะนั้นหากคุณก็ชอบเขา/เธอ ก็กล้าๆหน่อย ถ้าคิดว่าเขาก็ชอบคุณก็อย่ารีรอ เพื่อความสุขของตนเอง

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ที่มา :healthlooker

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ